blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: văn hóa công sở
image

Những dấu hiệu văn hóa công sở khiến nhân viên rời đi

Văn hóa công ty tích cực là một trong những lý do nhân viên ở lại và cống hiến lâu dài. Tuy nhiên, nhiều công ty và tổ chức mắc sai lầm khi xây dựng văn hóa. Sau đây là chia sẻ của Canavi về những dấu hiệu văn hóa công sở tiêu cực khiến nhân viên rời đi giúp bạn tránh mắc những sai lầm này.

0 7
image

Giải pháp làm “sạch” và xây dựng văn hóa công sở lành mạnh

Văn hóa công sở không lành mạnh giống như một căn bệnh dịch lặng lẽ đục khoét và ăn mòn năng lượng tích cực trong doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để đối mặt và làm “sạch” nó? Dưới đây là bốn lời khuyên hữu ích từ Vanessa Shaw, nhà tư vấn văn hóa và nhà thiết kế học tập của The Human Side of Tech .

0 5
image

Giải pháp xây dựng văn hóa công sở dựa trên nội dung website

Gần đây, các tổ chức B2B có xu hướng sử dụng các nội dung marketing để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tuy nhiên, giải pháp xây dựng văn hóa công sở này có hữu ích không? Các nội dung marketing đóng vai trò gì trong nội bộ doanh nghiệp? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

0 5
image

Giải pháp xây dựng văn hóa công sở tuyệt vời ngay từ đầu

Tiền lương không phải là yếu tố duy nhất giữ chân nhân viên của bạn mà văn hóa công sở của công ty bạn cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để nhân viên quyết định cống hiến lâu dài. Sau đây là chia sẻ của Canavi về giải pháp xây dựng văn hóa công sở tuyệt vời ngay từ đầu dành cho công ty bạn.

0 3
image

5 SAI LẦM trầm trọng trong thực trạng văn hóa công sở hiện nay

Văn hóa công sở tuyệt vời có thể thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu dành cho công ty của bạn. Và nếu bạn mắc phải 5 sai lầm trầm trọng trong thực trạng văn hóa công sở hiện nay dưới đây, công ty bạn sẽ đối mặt với việc khó giữ nhân viên ở lại cống hiến và làm việc lâu dài.

0 6
image

Thực trạng văn hóa công sở hiện nay: 4 điều tạo nên sự khác biệt

Có những công ty nhân viên cống hiến lâu dài và rất ít trường hợp xin nghỉ việc trong thời gian 1 năm. Tuy nhiên, cũng có công ty xuất hiện tình trạng không có nhiều nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Sau đây là 4 điều tạo nên sự khác biệt trong thực trạng văn hóa công sở hiện nay mà Canavi muốn giới thiệu với bạn.

0 7