blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: việc làm cho thực tập sinh
image

Việc làm thêm cho thực tập sinh ngoại ngữ

Cơ hội được giao tiếp ngoại ngữ mỗi ngày sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin và hoàn thiện từ vựng của mình hơn. Việc vừa học vừa làm cũng là một phương án tốt đối với quỹ thời gian hạn hẹp của các bạn sinh viên. Vậy, đâu là những việc làm cho thực tập sinh ngoại ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay?

0 201
image

Top 3 việc làm thực tập cho sinh viên cạnh tranh nhất hiện nay

Bạn đang là sinh viên và muốn đi thực tập để nâng cao kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn công việc thực tập như thế nào. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về top 5 việc làm thực tập cho sinh viên cạnh tranh nhất hiện nay.

0 966
image

5 việc làm cho thực tập sinh giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ

Là sinh viên, bạn nên nắm bắt cơ hội thực tập để nâng cao các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. Vậy công việc thực tập nào giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ của sinh viên một cách hiệu quả? Dưới đây là gợi ý của Canavi về 5 việc làm cho thực tập sinh giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ.

0 6
image

ĐIỂM MẶT 9 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên TỐT NHẤT hiện nay

Chỉ cần gõ 1 trong những cụm từ như: “Nguồn thực tập”, “web tìm việc thực tập”… Google sẽ cho ra gần hơn 1 triệu kết quả chỉ trong vòng vài giây. Bạn có băn khoăn đâu mới là địa chỉ tìm việc làm thực tập cho sinh viên uy tín, chất lượng, tuyệt đối không có dấu hiệu lừa đảo? 9 website dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn.

0 892