blog banner canavi

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định

Cập nhật 21/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày một tăng kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất lớn. Do vậy sự ra đời của các trung tâm việc làm được xem là điều tất yếu. Ngoài các trung tâm việc làm nhà nước ở mỗi tỉnh ra thì trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm việc làm uy tín nhất ở Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm việc làm Bình Định thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan như xúc tiến cho doanh nghiệp, người lao động, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lý nhân sự, cung ứng lao động.

Trung tâm việc làm này thường làm việc hầu hết trong các ngày trong tuần, trừ ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng thì tại đây sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm. Tại đây có các đại diện nhà tuyển dụng từ nhiều nơi khác đến để trực tiếp tìm kiếm người lao động có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 056.3646509 - 056.3846478

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định1

Trung tâm việc làm Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định chính thức hoạt động vào ngày 23/5/2003 có nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn, thanh niên thuộc vùng xa xôi của tỉnh.

Trong suốt những năm qua, trung tâm đã chủ động thực hiện công tác tham mưu, lãnh đạo, phân tích trách nhiệm cá nhân cụ thể, giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Đó cũng là lý do vì sao công tác đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm ở trung tâm luôn theo sát với thực trạng.

Cho đến nay, trung tâm việc làm này đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động, học sinh, sinh viên, đưa 140 lao động sang nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn phối hợp với rất nhiều đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn giúp họ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại:  056 374 8104

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định2

trung tâm đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm uy tín trên địa bàn thành phố, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc cho người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề cao. Hiện nay trung tâm này cũng đã kèm theo một số dịch vụ khác như mua bán nhà đất, bất động sản nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 621 Hùng Vương - phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định

+ Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định3

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm việc làm uy tín tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm giới thiệu việc làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá