blog banner canavi

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Cập nhật 15/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Thấu hiểu được áp lực của người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng được ra đời với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Đà Nẵng dưới đây bạn nhé!

1/ Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, mang lại việc làm cho phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm đầu thành lập, trung tâm gặp không ít khó khăn, thử thách, từ đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm, trang thiết bị lạc hậu phải thuê mướn bên ngoài cho đến kinh phí hoạt động chủ yếu dựa vào hội liên hiệp phụ nữ thành phố. Nhưng cho đến nay, trung tâm đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên khá đông đủ làm nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề cho lao động nữ như: Kỹ thuật chế biến món ăn, may công nghiệp, may dân dụng, pha chế cocktail, trang điểm, trang trí bánh kem, cắm hoa, kỹ thuật cắt, tỉa và điêu khắc trên củ quả, dịch vụ chăm sóc gia đình, kỹ thuật nấu ăn mầm non…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896

Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.com

Website: http://vieclamphunudanang.org.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay1

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề...

2/  Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Cho đến nay, trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 261 - 0236 3825 606 - 0236 3681 828     

Email: dvvldng@gmail.com

Website: http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay2

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp

3/ Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng được thành lập năm 1997 và được đổi tên thành trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp vào năm 2006. Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đây chắc chắn là nơi giúp người lao động Đà Nẵng tìm được việc làm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Đường số 2 KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6270 305

Fax: 0236 6270 305

Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn

Website: http://vieclamkcn.com.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay3

Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm giới thiệu việc làm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động

4/ Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng

Là một trung tâm thuộc hệ thống các trung tâm giới thiệu việc làm của cả nước và thành phố, trong nhiều năm qua, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã tích cực tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường, trợ vốn giúp thanh niên tự tạo việc làm cũng như đào tạo nghề cho thanh niên thành phố.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã dần trở thành nơi quen thuộc của các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên…Theo thống kê, mỗi năm trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp cho gần 20 000 lượt học sinh, tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 15 000 lượt sinh viên, tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4 000 lượt thanh niên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 619

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay4

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường

5/ Trang web tìm việc làm tại Đà Nẵng – Canavi.com

Hiểu được rằng để tìm được 1 công việc tốt tại Đà Nẵng là điều không dễ chút nào, bởi nhu cầu tuyển dụng thì ít mà người lao động thì lại có quá nhiều, Canavi.com – Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng đã được thành lập và từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Với nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng, Canavi.com đã đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp cho hàng ngàn người lao động trong cả nước.

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay5

Canavi.com trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Chúng tôi tin rằng, tìm việc làm tại Đà Nẵng không hề khó nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo, mục tiêu rõ ràng cùng với sự hiểu biết về các trung tâm giới thiệu việc làm đã kể trên. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá