blog banner canavi

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019

Cập nhật 25/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm môi giới ra đời được xem như là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Bạn cũng đang chuẩn bị đi tìm cho mình một công việc, nhưng lo lắng không biết trung tâm môi giới nào uy tín. Bài viết dưới đây Canavi sẽ giới thiệu 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019 giúp các bạn tham khảo và tìm được công việc phù hợp cho mình.

 

1. Công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam

Là một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư ESP Capital sau 18 tháng hoạt động. Hiện nay, trang web Canavi.com là website chính thức của công ty, là nơi trở thành nơi tìm kiếm thông tin việc làm uy tín và chất lượng hiện nay. Với phương châm trở thành người đồng hành tin cậy với các bên đối tác, Canavi không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên đều phát huy năng lực của mình.

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Canavi.com là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng

Hiện nay Canavi chuyên cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng giúp giúp người lao động tìm đúng việc, nhà tuyển dụng tìm đúng người đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, định hướng các công việc phù hợp với người lao động, đặc biệt là các công việc sơ cấp. Đến với Canavi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.

Website: http://canavi.vn/

2. Trung tâm giới thiệu Việc làm Số 2

Một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín được thành lập lâu đời nhất hiện nay đó là trung tâm giới thiệu việc làm số 2. Trung tâm chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, các chính sách liên quan đến quan hệ lao động, giới thiệu việc làm cho các bạn tìm việc, thu thập thông tin và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động. Ngoài ra, trung tâm thường tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền những chính sách bảo hiểm thất nghiệp cũng như các chính sách về lao động việc làm.

Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/

3. Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội là địa chỉ  tìm việc làm uy tín, chất lượng

Bên cạnh trung tâm môi giới việc làm số 2 thì trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội cũng là một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trung tâm này có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm cho người lao động. Trong những năm gần đây, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ các cán bộ sáng tạo, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước.

Facebook: https://www.facebook.com/hec88/

4. Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Là trung tâm môi giới uy tín, chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn. Từ năm 2013 trở đi văn phòng công ty chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên cổng thông tin Jobsbank.vn. Hiện nay, Jobsbank.vn trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với hàng ngàn các công việc khác nhau.

Website: https://brand.mywork.com.vn/laodongthudo

5. CleverJobs mạng tuyển dụng việc làm

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

CleverJobs là trung tâm môi giới việc làm tin cậy, uy tín

CleverJobs là một trong những trang mạng tuyển dụng khá uy tín hàng đầu hiện nay. CleverJobs có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình nhằm thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra, CleverJobs khắc phục được những nhược điểm của các trang tuyển dụng hiện có và mang đến môi trường thông minh giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng và người đi tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website: http://cleverjobs.vn/

Trên đây là là 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín và chất lượng nhất năm 2018. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn công việc phù hợp qua những trung tâm này. Chúc bạn đọc thành công trên con đường tìm việc

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá