blog banner canavi

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất ở Việt Nam

Cập nhật 14/1/2019 category CẨM NANG TUYỂN DỤNG

Giấy khám sức là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin việc. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá xem ứng viên có đủ sức khỏe để đáp ứng được công việc hay không. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay.

Khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc là gì?

Khám sức khỏe đi làm là hình thức để kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp nhà tuyển dụng biết sức khỏe của người lao động có đáp ứng được công việc hay không.

Giấy khám sức khỏe sẽ kèm theo trong bộ hồ sơ xin việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp.

Ngoài ra, khi đi khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc bạn hãy mang theo ảnh 4x6 cm, thời gian không quá 6 tháng.


Khám sức khỏe

Nội dung đơn khám bao gồm:

 • Nội khoa và ngoại khoa.

 • Da liễu.

 • Khám tai, mũi, họng và răng, hàm, mặt.

 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Trên thực tế, các bạn ứng viên không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khám sức khỏe khi đi xin việc tại nơi mình ở. Tuy nhiên, có nhiều phòng khám, bệnh viện thăm khám không chất lượng, thậm chí là người khám chỉ cần bỏ tiền là có thể lấy giấy khám.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám sức khỏe xin việc với nhiều ưu điểm:

Khách hàng được khám đầy đủ các chuyên khoa đảm bảo chất lượng theo thông tư của Bộ Y tế.

Hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe.

Khách hàng nhận kết quả qua bản cứng và được gửi file mềm kết quả xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện giúp quá trình gửi hồ sơ xin việc online nhanh chóng hơn.

Chi phí khám sức khỏe phù hợp với mức thu nhập của người dân.

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, TP. Hà Nội.

 • Điện thoại: 0904 97 0909

 • Website: http://benhvienthucuv.vn/

 • Email: contact@thucuchospital.vn

2. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012 được ghi nhận là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Điện thoại: 04 3974 3556

 • Website: www.vinmec.com

 • Email: info@vinmec.com


Bệnh viện Vinmec Times City

3. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt là khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc thuộc top đầu Hà Nội hiện nay. Khi đến với bệnh viện đa khoa An Việt bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, các hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Điện thoại: 0902 206 010

 • Website: http://benhvienanviet.com/

 • Email: info@benhvienanviet.com

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin cậy được thành lập năm 2000 là bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu…

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM – (028) 3855 4269

 • Cơ sở 2: 21B, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 3845 1889

 • Cơ sở 3: 201, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM – (028) 3955 5548

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/


Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày bệnh viện tiếp đón và điều trị 1.900 bệnh nhân nội trú, 2.000 bệnh nhân ngoại trú.

Hiện nay, bệnh viện Nhân dân 115 đã thực hiện chương trình Cải thiện chất lượng quản lý tại khoa khám, sắp xếp tổ chức quy trình hoạt động của phòng khám nhằm rút ngắn thời gian của bệnh nhân.

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tiện lợi và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 527, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 12, TP.HCM

 • Điện thoại: (028) 38 652 368

 • Website: http://benhvien115.com.vn/

6. Bệnh viện Pháp Việt (FV)

Ngoài những địa chỉ uy tín giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, tiện lợi thì bệnh viện Pháp Việt (FV) cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Pháp Việt FV hoạt động bắt đầu từ tháng 3/2003, hiện có hai cơ sở, Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn tại Quận 1.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó là 130 bác sĩ, FV cung cấp dịch vụ khám và điều trị hơn 30 chuyên khoa giúp bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát chính xác nhất.

Địa chỉ: 06, Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Trên đây là những địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín, chất lượng cả Hà Nội và TP.HCM. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy, tránh lừa đảo để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cách tuyển dụng online hiệu quả tìm ứng viên chất lượng

Cách tuyển dụng online hiệu quả tìm ứng viên chất lượng

 

Nếu bạn đang làm trong bộ phận nhân sự muốn tuyển những ứng viên chất lượng cho công ty nhưng chưa biết cách làm thế nào. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách tuyển dụng online hiệu quả để tìm ứng viên chất lượng.

Xem thêm

14/2/2019

4 cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả, thu hút hiền tài đầu quân

4 cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả, thu hút hiền tài đầu quân

 

Để thu hút hiền tài đầu quân, điều quan trọng nhất chính là cách thức nhà tuyển dụng thể hiện sự hấp dẫn của mình qua thông tin tuyển dụng. Vậy, bạn đã biết cách truyền đạt các giá trị tốt đẹp của tổ chức mình? Hãy tham khảo ngay các cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả dưới dây của chúng tôi.

Xem thêm

14/2/2019

 3 chiến lược để thu hút ứng viên tài năng trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

3 chiến lược để thu hút ứng viên tài năng trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

 

Trong thị trường lao động siêu cạnh tranh hiện nay, nếu không có chiến lược tuyển dụng tốt thì rất khó để thu hút được các ứng viên tài năng. Vì thế, các công ty hàng đầu trên thế giới đều nhạy bén và sẵn sàng đầu tư vào nguồn nhân lực. Dưới đây là 3 cách thu hút tài năng trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả.

Xem thêm

14/2/2019

Cách sàng lọc hồ sơ ứng viên nhanh chóng, chính xác

Cách sàng lọc hồ sơ ứng viên nhanh chóng, chính xác

 

Sàng lọc hồ sơ là một trong những bước đầu cơ bản trong quá trình tuyển dụng. Vậy làm thế nào để loại được những ứng viên không chất lượng, tuyển được những ứng viên chất lượng, phù hợp cho công ty? Dưới đây là cách sàng lọc hồ sơ ứng viên đơn giản, nhanh chóng cho nhà tuyển dụng tham khảo.

Xem thêm

13/2/2019

Kinh nghiệm tuyển dụng nhân viên: Đối phó với những ứng viên trẻ nhưng “chảnh” như thế nào?

Kinh nghiệm tuyển dụng nhân viên: Đối phó với những ứng viên trẻ nhưng “chảnh” như thế nào?

 

Không tự lượng sức mình, ảo tưởng về bản thân, cậy vào bằng cấp loại khá, giỏi để đưa ra những yêu cầu “trên mây” đã khiến nhiều lao động trẻ rơi vào tình trạng thất nghiệp kéo dài. Vậy phải làm gì với những ứng viên trẻ nhưng “chảnh”. Bài viết về kinh nghiệm tuyển dụng nhân viên dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem thêm

13/2/2019

Vì sao nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

Vì sao nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

 

Hiện nay, có nhiều công ty e ngại việc tuyển dụng sinh viên mới ra trường vì nhiều lý do như thiếu kinh nghiệm, không có kỹ năng… Tuy nhiên, việc tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường cũng có khá nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ cho bạn đọc những lý do nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

13/2/2019

Bí quyết để có cách phỏng vấn hiệu quả cho nhà tuyển dụng không chuyên

Bí quyết để có cách phỏng vấn hiệu quả cho nhà tuyển dụng không chuyên

 

Phỏng vấn là một trong những kỹ năng quan trọng giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp cho công ty. Để giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên phù hợp và đạt kết quả như mong muốn, Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để có cách phỏng vấn hiệu quả cho nhà tuyển dụng không chuyên.

Xem thêm

13/2/2019

Tuyển dụng nhân sự là gì? 7 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự là gì? 7 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự

 

Hiện nay nghề tuyển dụng nhân sự đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Nếu tuyển dụng những ứng viên chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển. Vậy tuyển dụng nhân sự là gì? Tuyển dụng nhân sự gồm bao nhiêu bước?... Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ những thắc mắc này.

Xem thêm

13/2/2019

Nhà tuyển dụng nên hỏi gì khi phỏng vấn để đảm bảo chất lượng nhân lực?

Nhà tuyển dụng nên hỏi gì khi phỏng vấn để đảm bảo chất lượng nhân lực?

 

Câu hỏi phỏng vấn là điểm mấu chốt tạo nên thành công cho mỗi quy trình tuyển dụng. Để tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng, chỉ sử dụng những câu hỏi về trình độ chuyên môn thôi là chưa đủ. Vậy, nhà tuyển dụng nên hỏi gì khi phỏng vấn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

13/2/2019

Tuyệt chiêu cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả thu hút 99,9% các ứng viên nộp hồ sơ

Tuyệt chiêu cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả thu hút 99,9% các ứng viên nộp hồ sơ

 

Khi đăng tuyển một thông tin tuyển dụng nào, nhà tuyển dụng đều mong muốn thu hút các ứng viên nộp hồ sơ. Tuy nhiên, nếu là một tin đăng tuyển dụng đơn thuần thì sẽ khó thu hút nhiều ứng viên tham gia. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả, thu hút 99,9% các ứng viên nộp hồ sơ.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá