blog banner canavi

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Cập nhật 30/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Tìm việc luôn là vấn đề đau đầu với bất kỳ ai trong quá trình xin việc. Nhiều bạn lên các trang tìm kiếm việc làm uy tín để tìm việc, tuy nhiên có nhiều website ra đời khiến người lao động khó tìm công việc hợp với mình. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng.

1. Canavi.com

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Canavi.com là một trong các trang web tuyển dụng, tìm kiếm việc làm thuộc công ty Cổ phần Truyền thông Canavi Việt Nam. Là trang định hướng nghề nghiệp giúp kết nối công việc thành công với các ứng viên. Tại trang web này bạn có thể tìm nhiều công việc phù hợp với năng lực của bạn.

Điều đặc biệt từ trang web này đó là Canavi sẽ giúp định hướng người tìm việc tìm được công việc phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc của ứng viên. Từ đó, ứng viên có quyết định cho mình.

Canavi.com cũng hỗ trợ người tìm việc tạo hồ sơ trực tuyến ngay trên website, sau đó bạn có thể ứng tuyển ngay công việc mà bạn cảm thấy phù hợp với năng lực của mình.

2. Vietnamworks.com

Trang tìm kiếm việc làm uy tín tiếp theo Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Vietnamworks.com. Hiện nay, số lượng truy cập website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Ngoài ra, số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn phù hợp với những bạn đã đi làm có kinh nghiệm. Đặc biệt trang web này có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng triệu, nghìn đô.

Nhìn chung, đây là trang web dành cho những người đã có kinh nghiệm và năng lực. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nên cân nhắc chọn công việc tại website này.

3. Myworks.com.vn

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Myworks là địa chỉ tìm việc làm chất lượng

Myworks cũng là địa chỉ tìm việc làm nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề với nhiều vị trí phù hợp cho các bạn sinh viên, lao động phổ thông và cả những người lao động có trình độ chuyên môn cao.

Với số lượng công việc lớn, Mywork cung cấp nguồn việc làm phong phú cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, chính vì điều này sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với bạn.

4. Timviecnhanh.com

Cũng là trang địa chỉ tìm kiếm việc làm khá quen thuộc hiện nay. Tìm việc nhanh không ngừng cải thiện giúp kết nối hàng triệu ứng viên với hàng nghìn nhà tuyển dụng. Những job công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc giúp người dùng có thể tìm kiếm những job mới, hot và lựa chọn công việc phù hợp nhất.

Đồng thời sẽ có một vài ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn cũng sẽ được trang web cập nhật để các bạn ứng viên dễ tìm kiếm nhất có thể.

5. Vieclam24h.vn

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Vieclam24h.vn là địa chỉ website quen thuộc với người lao động

Một trong các trang tìm kiếm việc làm uy tín hiện nay cần phải nhắc tới đó là Vieclam24h.vn. Vieclam24h.vn là website tuyển dụng có từ rất lâu, trở thành cầu nối cho nhiều người đi làm và nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, trang web tuyển dụng này có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Các thông tin tuyển dụng tại website này được chia thành các job công việc theo từng trình độ khác nhau như:

  • Công việc quản lý.

  • Công việc làm chuyên môn.

  • Việc làm lao động phổ thông/ việc làm sinh viên/ bán thời gian…

  • Tùy vào mục đích tìm việc, bạn có thể tìm công việc phù hợp với mình.

6. Jobstreet

Jobstreet cũng là một trong những trang web giúp bạn tìm kiếm việc làm tốt nhất cho các bạn ứng viên. Ưu điểm của trang web này đó là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng và công cụ của nó cũng dễ sử dụng.

Hiện tại, Jobstreet tiến hành hợp tác với nhiều công ty nhằm mục đích đăng tải tin tuyển dụng đều đặn, do đó bạn có thể tìm được nhiều công việc khác nhau được cập nhật liên tục hàng ngày.

Trên đây là trang tìm kiếm việc làm uy tín Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ website tin cậy tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá