blog banner canavi

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Cập nhật 19/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Sau khi ra trường, bạn trẻ nào cũng mong muốn tìm được một công việc như mong muốn và nỗ lực làm việc vì công việc đó. Nhưng để có một chỗ làm như mong muốn với mức lương phù hợp thì không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Canavi.com

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Canavi là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Canavi.com là trang web chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Canavi chuyên cung cấp các nhân sự toàn thời gian và bán thời gian nhiều lĩnh vực như nhà hàng, người mẫu, bán hàng, nhân sự, kế toán…

Trong quá trình phát triển, Canavi.com luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa lợi ích của các ứng viên cũng như của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, Canavi luôn tự tin cung cấp các bạn sản phẩm tốt nhất và trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam nhất hiện nay. Hiện nay Canavi.com có tới 70.000 người truy cập mỗi ngày, có khoảng 300 hồ sơ mới được ứng viên tìm việc mỗi ngày. Lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ đa dạng, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Đặc biệt với những đơn vị tuyển dụng nhiều thì đây chính là dịch vụ khá hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Với sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, các ứng viên sẽ đăng ký thông tin, công việc của bạn sẽ được đăng lên website một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất. Canavi.com xứng đáng là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam.

2. Timviecnhanh.com

Bên cạnh trang web Canavi.com thì timviecnhanh.com cũng là một trong những trang web giúp các ứng viên tìm việc phù hợp và nhà tuyển dụng tìm được đúng người. Hiện nay trang web tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp và có hơn 2 triệu hồ sơ người tìm việc.

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Timviecnhanh - trang web tuyển dụng chất lượng, tìm việc nhanh chóng

3. Vieclam.net

Vieclam.net là trang chuyên việc làm của báo Mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh hơn với 200,000 bản tin tìm việc thuộc 50 nhóm ngành nghề khác nhau. Các thông tin việc làm được cập nhật liên tục giúp các bạn tìm việc dễ dàng tiếp cận với những công việc mới, phù hợp với khả năng của mình.

4. Workbank.vn

Workbank.vn là một trang web thuộc Công ty truyền thông Phan Quang. Trang web luôn cập nhật các việc làm mới nhất trên toàn quốc, luôn hướng tới dịch vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng hợp tác và làm việc. Khi đến với Workbank.vn bạn có thể tìm thấy dễ dàng những thông tin tuyển dụng việc làm một cách nhanh chóng với đầy đủ hình ảnh và mô tả chi tiết về công việc. Trường hợp bạn có nhu cầu tìm kiếm lao động có thể sử dụng ứng dụng trên Workbank để tìm kiếm các ứng viên phù hợp, chất lượng.

5. Vieclam.tuoitre.vn

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Vieclamtuoitre là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Ngoài các trang tuyển dụng việc làm uy tín trên, Canavi chia sẻ với bạn đọc về trang web Vieclam.tuoitre.vn. Đây là chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ luôn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ. Ngoài ra, đây cũng là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các cá nhân, các doanh nghiệp được trao đổi thông tin, tìm kiếm thông tin một cách chính xác. Với hàng ngàn cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn giúp bạn tìm được công việc như mong muốn.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. 1001vieclam.com được thành lập bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối vững chắc liên kết người tìm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên chất lượng, chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm các công việc tiện lợi gợi ý các từ khóa việc làm liên quan đến mục tiêu tìm kiếm của bạn sẽ giúp bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong thời đại ngày nay, việc tìm một công việc phù hợp luôn là điều băn khoăn và trăn trở với tất cả mọi người. Với sự phát triển không ngừng của Internet việc tìm kiếm việc làm qua mạng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm uy tín ra đời nhằm trở thành cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tìm một địa chỉ tin cậy để có thể tìm được công việc như mong muốn cho mình.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá