blog banner canavi

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

Cập nhật 20/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Là một kênh tuyển dụng uy tín hiện nay, Canavi hiểu rằng tìm được một công việc chất lượng là điều mà hầu như các bạn sinh viên nào cũng quan tâm khi tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019.

1. Canavi.com

Một trong những web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019 đó là Canavi.com. Canavi.com được thành lập 2016 đến nay trở thành website tuyển dụng số 1 trên youtube tại Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc cả bán thời gian và toàn thời gian. Canavi sẽ giúp các bạn tạo ra một giá trị tích lũy dài hạn.

Với mỗi công việc bạn làm từ thời sinh viên, mỗi nhận xét sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực giúp bạn tích lũy là hành trang cho công việc sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó. Canavi sẽ lưu giữ hồ sơ và là người bạn đồng hành cùng bạn qua từng chặng đường chinh phục sự nghiệp.

Website: http://canavi.com/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

2. Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội

Bên cạnh Canavi thì web tìm việc làm thêm của Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm việc.

Đây là nơi đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Khi đến trung tâm giới thiệu Việc Làm Hà Nội bạn sẽ được các nhân viên ở đây giúp đỡ hỗ trợ tối đa giúp bạn tìm được công việc làm thêm phù hợp với thời gian của bạn. Trung tâm giới thiệu Việc làm Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà bạn đang mong đợi.

Website: http://vieclamhanoi.net/

3. Mywork.com.vn

Mywork đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Với phương châm trở thành người bạn đồng hành tin cậy, website này đang không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên không ngừng phát huy khả năng của mình.

Đến với trang web này bạn có thể yên tâm lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mình.

Website: https://mywork.com.vn/

4. Hoteljob.vn

Nếu bạn đang muốn tìm công việc làm thêm về ngành nhà hàng khách sạn thì Hoteljob là một web tìm việc làm thêm tin cậy. Với một bộ hồ sơ trên Hoteljob đã giúp bạn mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không phải tốn công sức đi lại nhiều. Với cách thức đơn giản không mất phí mà bạn đã có thể tìm được công việc làm thêm cho mình.

Webiste: https://www.hoteljob.vn/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

5. CleverJobs

CleverJobs cũng là một trong các trang web tìm việc làm thêm cho sinh viên uy tín cho hiện nay. CleverJobs mang đến một môi trường thông minh giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc làm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thân thiện – hữu ích – khác biệt là 3 yếu tố mà CleverJobs mang đến cho nhà tuyển dụng và ứng viên khi tham gia hệ thống.

Website: http:// cleverjobs.vn/ - https://jobsgo.vn/

6. Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nghe quen cái tên Ybox. Đây là một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác nhau. Bạn có thể tìm nhiều công việc làm thêm gần với ngành học để tích lũy kinh nghiệm làm hành trang để tìm công việc tốt hơn cho sau này.

Website: http://ybox.vn

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

7. 8Morning

Mặc dù mới phát triển và ra đời được 1 năm nhưng 8Morning đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm thêm hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập chung vào là các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, 8Morning hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo thông qua các dịch vụ sửa CV xin việc hay phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

Trên đây là những web tìm việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất 2019 Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ có thể tìm được công việc làm thêm yêu thích, kiếm thêm thu nhập cho mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá