blog banner canavi

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Cập nhật 31/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

CV xin việc là cầu nối giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên. Một CV xin việc sơ sài, thiếu thông tin sẽ làm mất điểm với nhà tuyển dụng. Để giúp bạn đọc tạo CV xin việc thu hút tạo ấn tượng nhà tuyển dụng, Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Canavi.com là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến uy tín hiện nay

Đây là trang web đứng số 1 hiện nay về tuyển dụng trên Youtube. Canavi với những tính năng độc đáo, giao diện đẹp mắt giúp các bạn tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất. Website giúp bạn tạo ra một CV trực tuyến đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng.

Bên cạnh đó, website của Canavi còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có tiếng Việt và tiếng Anh. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì Canavi.com là một website dành cho bạn tự tạo CV xin việc trực tuyến.

Website: www.canavi.vn

2. CeeVee

Bên cạnh Canavi.vn thì CeeVee cũng là một trong những website tạo hồ sơ xin việc Online tốt nhất hiện nay. CeeVee cung cấp nhiều mẫu CV bắt mắt, thu hút. Ngoài ra, CeeVee cho phép người dùng được tùy biến nhiều chi tiết nhỏ hơn để tạo ra một bản CV thật chuyên nghiệp. Nhưng cũng vì vậy mà website này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải mất thời gian để chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Website: www.ceevee.com

3. Online CV

Online CV là một website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến khá đơn giản. Online CV không yêu cầu bạn phải đăng nhập như một số website khác. Bạn chỉ cần truy cập vào trang website và tự tạo bản CV cho riêng mình. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường bắt đầu viết CV xin việc thì Online CV là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Website: www.onlinecvgenerator.com

4. Write Your Resume Online

Write Your Resume Online là website tạo hồ sơ xin việc trên máy tính được nhiều bạn trẻ sử dụng. Trên thực tế, đây là một trang web hỗ trợ người dùng viết một bản Resume hoàn chỉnh hơn là tạo một bản CV. Ngoài ra, nếu bạn khám phá sâu hơn nữa, chọn lọc ra các chức năng và thông tin bạn sẽ tìm được những ý tưởng cực tốt cho mình để hoàn thiện bản CV xin việc hoàn chỉnh.

Website: www.thepcmanwebsite.com

5. Visual CV

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Visual CV là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến hoàn hảo hiện nay

Một trong những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay cho các bạn ứng viên đó là Visual CV. Visual CV là công cụ trực tuyến chuyên nghiệp, chất lượng và làm hài lòng các công ty. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là thời gian bạn đầu tư dành cho nó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng các trang web đơn giản khác. Nhưng bù lại bạn sẽ có một bản CV xin việc thật ấn tượng.

Website: www.visualcv.com

6. ConnectCV

ConnectCV là một website giống như Word nhưng có nhiều tính năng, nhiều định dạng cho phép người dùng có thể thêm, bớt bảng biểu, thay đổi các font chữ độc đáo, in nghiêng, in đậm và nhiều tùy chỉnh sáng tạo khác để tạo nên một bản Cv thật thu hút. Ngoài ra, khi tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên ConnectCV còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích từ bản CV có sẵn và những lời khuyên xác đáng nhất giúp bạn có một bản CV thật hoàn chỉnh. Chính vì vậy ConnectCV trở thành trang Web hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng hiện nay.

Website: www.connectcv.com

7. ResumUp

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

ResumUp cũng là  website hỗ trợ CV xin việc hoàn hảo hiện nay

ResumUp cũng là một trong những website hỗ trợ tạo hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay. ResumUp không chỉ giúp hỗ trợ người dùng tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn cho phép người sử dụng tạo ra bản Resume cá nhân dạng Timeline theo từng thời gian cụ thể với giao diện bắt mắt. Nhờ đó, bạn có thể cài đặt thời gian cũng như định dạng bằng cách đánh dấu từng mục khác nhau bằng các màu sắc khác nhau, chèn thêm nội dung và căn chỉnh sao cho phù hợp theo ý của bạn.

Website: www.resumup.com

8. Vizualize.me

Vizualize.me là một website giống như Visual CV nằm trong nhóm những trang web tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trang web này thiên hơn về tạo ra những bản Resume và tất cả các bản này đều ở dạng Infographic vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, các tính năng của website cũng cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau phù hợp với từng mục khác nhau, trình bày các thông tin một cách khoa học, đẹp mắt. Chính vì vậy bản CV xin việc của bạn sẽ trở lên độc đáo hơn.

Website: www.vizualize.me

Với những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên đây, hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm đến một địa chỉ tin cậy để tự tạo một bản CV cho mình thật đẹp. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá