blog banner canavi

Top 8 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất Việt Nam

Cập nhật 31/12/2018 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm cho người đi tìm việc. Tuy nhiên, có nhiều trang website không chất lượng, lừa đảo gây khó khăn cho các bạn tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là một trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, nhân sự, kế toán…  Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm mà bạn có.

Theo thống kê sau 8 tháng vận hành, Canavi thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang web này.

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các website tuyển dụng miễn phí, uy tín hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình. Số lượng công việc đa ngành nghề, mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3. Careerbuilder

Bên cạnh Canavi, Vietnamworks thì Careerbuilder là website tuyển dụng chất lượng bạn đọc có thể tham khảo. Những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao đi cùng với đó là yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây là môi trường lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm việc làm.

4. Mywork.com.vn

Mywork cũng là website tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình tại trang web này. Hiện nay số lượng thành viên truy cập vào mywork là hơn 200.000 nghìn thành viên từ đó có thể thấy địa chỉ tìm kiếm việc làm này uy tín và chất lượng.

5. Vieclam24h.com

Thêm một trang website tuyển dụng việc làm uy tín nữa Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là vieclam24h.com. Website tuyển dụng này hiện có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi tháng vieclam24h có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày có hàng trăm lượt truy cập giúp cho website này trở thành trang web uy tín hiện nay.

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm một cách tối ưu nhất. Các thông tin tuyển dụng ở website đều chất lượng và đảm bảo cho người đi tìm việc. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân để tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh nhất. Hiện nay Jobstress.vn còn có thêm mục tìm việc ở các khu vực châu Á.

7. Viecngay.vn

Mặc dù website viecngay.vn ra đời muộn nhưng đây là trang web được nhiều bạn trẻ tin dùng. Hàng trăm công việc mỗi ngày được cập nhật bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp cho mình trên đó. Nếu bạn là sinh viên thì đây cũng là trang web lý tưởng cho bạn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

8. Topcv.vn

Một trong những website tuyển dụng việc làm bạn đọc không nên bỏ qua nữa đó là topcv.vn. Với sứ mệnh tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn ứng viên, trang web này đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và tổ chức nhiều sự kiện đến tuyển dụng.

Trên đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam chất lượng cho các bạn ứng viên tham khảo. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo, chọn lựa công việc như mong muốn cho mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá