blog banner canavi

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Cập nhật 31/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu tìm một công việc part time để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều bạn đã tìm đến các trang tuyển dụng nhưng không biết trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Canavi giới thiệu bạn đọc những trang web tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên.

 

1. Canavi.com

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên

Canavi.com là trang web tuyển dụng thuộc công ty cổ phần Truyền thông Canavi. Hiện nay, Canavi là trang web uy tín số 1 về tuyển dụng trên Youtube. Tại trang web này bạn có thể tìm được nhiều công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các công việc bán thời gian như phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân, người mẫu… phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.

Điểm đặc biệt ở Canavi.com đó là Canavi sẽ giúp các bạn ứng viên tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, mỗi hình ảnh bạn tải lên trang web và mỗi nhận xét có sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó, để bước đầu để tiến đến các công việc lớn hơn sau khi bạn ra trường.

2. Ybox.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Ybox.vn là kênh tuyển dụng dành riêng cho các bạn sinh viên

Nhắc tới các trang tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên thì không thể không nhắc tới Ybox.vn. Ybox ra đời nhằm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ các website khác nhau.

Ngoài ra, khi vào trang web này bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, học bổng cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp được các bạn trẻ tổng hợp và đăng tin tại đây.

Ybox.vn đang dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ và chứng minh được chất lượng, uy tín với các bạn sinh viên. Ybox.vn là câu trả lời cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho giới trẻ Việt Nam.

3. Intership.edu.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Internship là trang web tuyển dụng chất lượng, uy tín

Ngoài 2 website tuyển dụng trên, Canavi muốn giới thiệu bạn đọc trang tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các bạn sinh viên đó là Intership.edu.vn. Tại trang web này bạn có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tốt để tiến tới công việc mà bạn yêu thích sau này.

Các công việc bán thời gian như phát triển nội dung, biên – phiên dịch, viết bài… giúp các bạn sinh viên lựa chọn phù hợp với ngành học của mình.

4. Kenhsinhvien.vn

Một câu trả lời khác cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên đó là kenhsinhvien.vn, một trong các diễn đàn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể thỏa thích giao lưu, chia sẻ với nhau mọi vấn đề khi đang là sinh viên.

Ngoài ra, đây cũng là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên có thể chia sẻ những việc làm chất lượng và đáng tin cậy với nhau.

5. Vieclam.laodong.com.vn

Là trang web tuyển dụng miễn phí được đánh giá là một trong những địa chỉ tìm kiếm việc làm tin cậy của Báo Lao Động. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết giúp mọi người có những thông tin hữu ích để tìm kiếm việc làm trên cả nước.

Các bạn sinh viên dễ dàng tìm được các công việc bán thời gian, việc làm toàn thời gian ở khắp trên đất nước để mang lại nguồn thu nhập cho mình.

6. TopCV.vn

TopCV là website tuyển dụng hiệu quả cho sinh viên

TopCV cũng là một trong các website dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm. Đối tượng của trang web này chủ yếu là các bạn sinh viên. Các doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các trường cao đẳng, đại học giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận việc làm.

Các công việc trên TopCV đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các hình thức làm việc linh động từ bán thời gian tới toàn thời gian. Đồng thời, có nhiều việc làm trên TopCV đến từ các nhà tuyển dụng uy tín là cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Trên đây là những website uy tín, chất lượng trả lời cho bạn đọc câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên tham khảo tìm kiếm công việc như mong muốn làm hành trang để phát triển sự nghiệp sau này của mình. Chúc bạn thành công.   

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá