blog banner canavi blog banner canavi

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Lựa chọn một kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí để tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng với bất kỳ một nhà tuyển dụng nào. Bài viết dưới đây canavi gợi ý bạn đọc các kênh đăng tin tuyển dụng chất lượng và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng

1. Canavi.com

Canavi.com là website đăng tin tuyển dụng chất lượng, miễn phí cho các nhà tuyển dụng. Tại website này bạn có thể đăng tải công việc miễn phí, hệ thống lọc sẽ hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong quá trình lọc hồ sơ tìm ứng viên phù hợp với công việc.

Điểm khác biệt khi đăng tin tuyển dụng tại website này so với các trang web khác đó là nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn trên Canavi. Khi bạn tuyển dụng được ứng viên chất lượng lúc đó bạn mới mất phí.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng
Tìm kiếm những ứng viên chất lượng trên Canavi

2. Viecday.com

Một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng đó là Viecday.com. Viecday.com cung cấp thông tin việc làm cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Viecday.com luôn không ngừng bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm một cách nhanh chóng, thân thiện và tối ưu.
Với hàng trăm, hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm các lĩnh vực khác nhau, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn ứng viên.
Ngoài ra, viecday.com chuyên cung cấp đăng tin và lọc hồ sơ với mức giá cạnh tranh và một lượng thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

3. Các trang mạng xã hội: Facebook, LinkedIn

Mạng xã hội là một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng bạn không nên bỏ qua trong thời đại công nghệ 4.0. Các nhà tuyển dụng có thể tham gia các nhóm group tìm việc làm, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho cộng đồng đồng thời đăng tin tuyển dụng lên các nhóm, page để tìm ứng viên miễn phí.
Ngoài ra, trên trang cá nhân bạn nên chủ động chia sẻ CV xin việc hoặc hỗ trợ tìm các ứng viên khi bạn có nhu cầu tuyển dụng.
Bên cạnh Facebook, LinkedIn cũng là trang mạng xã hội giúp bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Các công việc được đăng tải trên trang mạng xã hội này chủ yếu là các công việc chất lượng có trình độ chuyên môn cao. Các bạn ứng viên có thể lên LinkedIn để tìm được công việc phù hợp cho mình.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Các loại hình đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Mỗi nhà tuyển dụng lại có cách đăng tin khác nhau, dưới đây là một số loại tin đăng tin hiệu quả Canavi gợi ý bạn đọc:

  • Đăng tin tuyển dụng dạng văn bản: Nhà tuyển dụng sẽ sử dụng hình thức này bằng cách đăng tin trực tiếp trên trang chủ, đăng cột bên phải, đăng tại mục tìm việc nhóm ngành.

  • Đăng logo: Bạn có thể thuê một vị trí ở góc bên phải hoặc bên trái của các trang web tìm việc để logo công ty của bạn xuất hiện nhiều trước mắt các ứng viên. Từ đó, thương hiệu tuyển dụng của bạn sẽ được lưu giữ nhiều hơn trong mắt của các ứng viên tiềm năng.

  • Đăng banner: Cũng như việc đăng tải logo của công ty nhưng hình thức đăng banner bạn có thể đăng tải hình ảnh về một sự kiện nào đó hấp dẫn. Các ứng viên tiềm năng bị thu hút banner và sẽ kích vào website của bạn để xem và tham gia.

  • Viết bài PR: Đây cũng là cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty. Bạn có thể tham khảo thực hiện với công ty mình.

Những lỗi cần tránh khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng, có nhiều nhà tuyển dụng gặp phải những lỗi nhỏ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ phản hồi của các ứng viên. Bạn cần tránh những lỗi sau:

  • Thông tin tuyển dụng quá dài: Khi đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng cho công ty, có một số nhà tuyển dụng không hiểu rõ sự khác nhau giữa một bản mô tả công việc và quảng cáo tuyển dụng tối ưu. Nội dung đăng tải thông tin tuyển dụng cần ngắn gọn, súc tích bao gồm 4-5 gạch đầu dòng về trách nhiệm chính của vị trí đó và bằng cấp sẽ đạt hiệu quả hơn.

  • Thông tin tuyển dụng chứa nhiều từ khóa: Có nhiều nhà tuyển dụng nghĩ rằng khi họ đưa nhiều từ khóa vào tin tuyển dụng, tin đó sẽ xuất hiện trong nhiều từ khóa tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa vị trí đó phù hợp với tìm kiếm của người dùng. Cách tốt nhất đó là bạn hãy đưa từ khóa có liên quan vào nội dung mô tả công việc khiến quảng cáo xuất hiện nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm. Nhà tuyển dụng cần phải biết chắt lọc thông tin quan trọng đưa vào nội dung tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Trên đây các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích