blog banner canavi blog banner canavi

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Lựa chọn một kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí để tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng với bất kỳ một nhà tuyển dụng nào. Bài viết dưới đây canavi gợi ý bạn đọc các kênh đăng tin tuyển dụng chất lượng và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng

1. Canavi.com

Canavi.com là website đăng tin tuyển dụng chất lượng, miễn phí cho các nhà tuyển dụng. Tại website này bạn có thể đăng tải công việc miễn phí, hệ thống lọc sẽ hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong quá trình lọc hồ sơ tìm ứng viên phù hợp với công việc.

Điểm khác biệt khi đăng tin tuyển dụng tại website này so với các trang web khác đó là nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn trên Canavi. Khi bạn tuyển dụng được ứng viên chất lượng lúc đó bạn mới mất phí.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng
Tìm kiếm những ứng viên chất lượng trên Canavi

2. Viecday.com

Một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng đó là Viecday.com. Viecday.com cung cấp thông tin việc làm cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Viecday.com luôn không ngừng bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm một cách nhanh chóng, thân thiện và tối ưu.
Với hàng trăm, hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm các lĩnh vực khác nhau, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn ứng viên.
Ngoài ra, viecday.com chuyên cung cấp đăng tin và lọc hồ sơ với mức giá cạnh tranh và một lượng thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

3. Các trang mạng xã hội: Facebook, LinkedIn

Mạng xã hội là một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng bạn không nên bỏ qua trong thời đại công nghệ 4.0. Các nhà tuyển dụng có thể tham gia các nhóm group tìm việc làm, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho cộng đồng đồng thời đăng tin tuyển dụng lên các nhóm, page để tìm ứng viên miễn phí.
Ngoài ra, trên trang cá nhân bạn nên chủ động chia sẻ CV xin việc hoặc hỗ trợ tìm các ứng viên khi bạn có nhu cầu tuyển dụng.
Bên cạnh Facebook, LinkedIn cũng là trang mạng xã hội giúp bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Các công việc được đăng tải trên trang mạng xã hội này chủ yếu là các công việc chất lượng có trình độ chuyên môn cao. Các bạn ứng viên có thể lên LinkedIn để tìm được công việc phù hợp cho mình.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Các loại hình đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Mỗi nhà tuyển dụng lại có cách đăng tin khác nhau, dưới đây là một số loại tin đăng tin hiệu quả Canavi gợi ý bạn đọc:

  • Đăng tin tuyển dụng dạng văn bản: Nhà tuyển dụng sẽ sử dụng hình thức này bằng cách đăng tin trực tiếp trên trang chủ, đăng cột bên phải, đăng tại mục tìm việc nhóm ngành.

  • Đăng logo: Bạn có thể thuê một vị trí ở góc bên phải hoặc bên trái của các trang web tìm việc để logo công ty của bạn xuất hiện nhiều trước mắt các ứng viên. Từ đó, thương hiệu tuyển dụng của bạn sẽ được lưu giữ nhiều hơn trong mắt của các ứng viên tiềm năng.

  • Đăng banner: Cũng như việc đăng tải logo của công ty nhưng hình thức đăng banner bạn có thể đăng tải hình ảnh về một sự kiện nào đó hấp dẫn. Các ứng viên tiềm năng bị thu hút banner và sẽ kích vào website của bạn để xem và tham gia.

  • Viết bài PR: Đây cũng là cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty. Bạn có thể tham khảo thực hiện với công ty mình.

Những lỗi cần tránh khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng, có nhiều nhà tuyển dụng gặp phải những lỗi nhỏ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ phản hồi của các ứng viên. Bạn cần tránh những lỗi sau:

  • Thông tin tuyển dụng quá dài: Khi đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng cho công ty, có một số nhà tuyển dụng không hiểu rõ sự khác nhau giữa một bản mô tả công việc và quảng cáo tuyển dụng tối ưu. Nội dung đăng tải thông tin tuyển dụng cần ngắn gọn, súc tích bao gồm 4-5 gạch đầu dòng về trách nhiệm chính của vị trí đó và bằng cấp sẽ đạt hiệu quả hơn.

  • Thông tin tuyển dụng chứa nhiều từ khóa: Có nhiều nhà tuyển dụng nghĩ rằng khi họ đưa nhiều từ khóa vào tin tuyển dụng, tin đó sẽ xuất hiện trong nhiều từ khóa tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa vị trí đó phù hợp với tìm kiếm của người dùng. Cách tốt nhất đó là bạn hãy đưa từ khóa có liên quan vào nội dung mô tả công việc khiến quảng cáo xuất hiện nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm. Nhà tuyển dụng cần phải biết chắt lọc thông tin quan trọng đưa vào nội dung tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Trên đây các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018