blog banner canavi

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Lựa chọn một kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí để tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng với bất kỳ một nhà tuyển dụng nào. Bài viết dưới đây canavi gợi ý bạn đọc các kênh đăng tin tuyển dụng chất lượng và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng

1. Canavi.com

Canavi.com là website đăng tin tuyển dụng chất lượng, miễn phí cho các nhà tuyển dụng. Tại website này bạn có thể đăng tải công việc miễn phí, hệ thống lọc sẽ hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong quá trình lọc hồ sơ tìm ứng viên phù hợp với công việc.

Điểm khác biệt khi đăng tin tuyển dụng tại website này so với các trang web khác đó là nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn trên Canavi. Khi bạn tuyển dụng được ứng viên chất lượng lúc đó bạn mới mất phí.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng
Tìm kiếm những ứng viên chất lượng trên Canavi

2. Viecday.com

Một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng đó là Viecday.com. Viecday.com cung cấp thông tin việc làm cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Viecday.com luôn không ngừng bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm một cách nhanh chóng, thân thiện và tối ưu.
Với hàng trăm, hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm các lĩnh vực khác nhau, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn ứng viên.
Ngoài ra, viecday.com chuyên cung cấp đăng tin và lọc hồ sơ với mức giá cạnh tranh và một lượng thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

3. Các trang mạng xã hội: Facebook, LinkedIn

Mạng xã hội là một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng bạn không nên bỏ qua trong thời đại công nghệ 4.0. Các nhà tuyển dụng có thể tham gia các nhóm group tìm việc làm, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho cộng đồng đồng thời đăng tin tuyển dụng lên các nhóm, page để tìm ứng viên miễn phí.
Ngoài ra, trên trang cá nhân bạn nên chủ động chia sẻ CV xin việc hoặc hỗ trợ tìm các ứng viên khi bạn có nhu cầu tuyển dụng.
Bên cạnh Facebook, LinkedIn cũng là trang mạng xã hội giúp bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Các công việc được đăng tải trên trang mạng xã hội này chủ yếu là các công việc chất lượng có trình độ chuyên môn cao. Các bạn ứng viên có thể lên LinkedIn để tìm được công việc phù hợp cho mình.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Các loại hình đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

Mỗi nhà tuyển dụng lại có cách đăng tin khác nhau, dưới đây là một số loại tin đăng tin hiệu quả Canavi gợi ý bạn đọc:

  • Đăng tin tuyển dụng dạng văn bản: Nhà tuyển dụng sẽ sử dụng hình thức này bằng cách đăng tin trực tiếp trên trang chủ, đăng cột bên phải, đăng tại mục tìm việc nhóm ngành.

  • Đăng logo: Bạn có thể thuê một vị trí ở góc bên phải hoặc bên trái của các trang web tìm việc để logo công ty của bạn xuất hiện nhiều trước mắt các ứng viên. Từ đó, thương hiệu tuyển dụng của bạn sẽ được lưu giữ nhiều hơn trong mắt của các ứng viên tiềm năng.

  • Đăng banner: Cũng như việc đăng tải logo của công ty nhưng hình thức đăng banner bạn có thể đăng tải hình ảnh về một sự kiện nào đó hấp dẫn. Các ứng viên tiềm năng bị thu hút banner và sẽ kích vào website của bạn để xem và tham gia.

  • Viết bài PR: Đây cũng là cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty. Bạn có thể tham khảo thực hiện với công ty mình.

Những lỗi cần tránh khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng, có nhiều nhà tuyển dụng gặp phải những lỗi nhỏ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ phản hồi của các ứng viên. Bạn cần tránh những lỗi sau:

  • Thông tin tuyển dụng quá dài: Khi đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng cho công ty, có một số nhà tuyển dụng không hiểu rõ sự khác nhau giữa một bản mô tả công việc và quảng cáo tuyển dụng tối ưu. Nội dung đăng tải thông tin tuyển dụng cần ngắn gọn, súc tích bao gồm 4-5 gạch đầu dòng về trách nhiệm chính của vị trí đó và bằng cấp sẽ đạt hiệu quả hơn.

  • Thông tin tuyển dụng chứa nhiều từ khóa: Có nhiều nhà tuyển dụng nghĩ rằng khi họ đưa nhiều từ khóa vào tin tuyển dụng, tin đó sẽ xuất hiện trong nhiều từ khóa tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa vị trí đó phù hợp với tìm kiếm của người dùng. Cách tốt nhất đó là bạn hãy đưa từ khóa có liên quan vào nội dung mô tả công việc khiến quảng cáo xuất hiện nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm. Nhà tuyển dụng cần phải biết chắt lọc thông tin quan trọng đưa vào nội dung tuyển dụng.

Các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm được nhân tài nhanh chóng

Trên đây các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí và một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

Có thể bạn sẽ thích

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Người ta thường coi PG như mặt tiền của sự kiện, họ là người tạo nên cái hồn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trước đây tiêu chí tuyển chọn PG chỉ đơn giản là ngoại hình xinh đẹp. Nhưng nó lại chưa đủ ở thời điểm hiện tại. Có trăm điều phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định thuê PG, vì thế, nhiều người tìm đến dịch vụ PG. Tại sao các dịch vụ này lại được chào đón đến vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm

19/4/2019

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các PG tại các sự kiện, chiến dịch marketing,... Thế nhưng, thay vì thuê PG chuyên nghiệp, nhiều nhãn hàng đã tận dụng nguồn nhân lực tự có để làm việc này. Vậy, nên thuê PG hay sử dụng PG “nhà có” cho các sự kiện?

Xem thêm

19/4/2019

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG như thế nào giúp bạn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp và hiệu quả. Đây là câu hỏi của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay khi muốn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp cho sự kiện và chương trình của mình. Giải đáp sau đây của Canavi sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

19/4/2019

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá