blog banner canavi blog banner canavi

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả ngành khách sạn, nhà hàng đáp ứng nhu cầu tìm ứng viên cũng như người đi tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 5 trang web đăng tin tuyển dụng chất lượng.

1. Canavi.com

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Canavi không ngừng nỗ lực cải thiện giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Ngoài ra, các cơ hội việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau cũng được cập nhật liên tục mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm việc.

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng trên Canavi.com:

  • Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí khi chưa tìm được ứng viên phù hợp với công việc.

  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Hệ thống lọc của Canavi.com giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp với khả năng.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Canavi - một trong những nền tảng tuyển dụng hiệu quả nhất 2019

2. Chefjob.vn

Một website tuyển dụng hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đúng người – làm đúng việc đó là Chefjob.vn. Nếu bạn đang muốn tìm công việc ngành nhà hàng khách sạn thì website này là lựa chọn hoàn hảo. Tại website này các công việc được đăng tải chủ yếu là các công việc như Phục vụ, Pha chế, Lễ tân, Đầu bếp, Quản lý… từ những công việc cơ bản đến những công việc cấp cao.

Hiện nay, Chefjob.vn là đối tác của hơn 1.000 khách sạn, nhà hàng, chuỗi café. Đây là một trong những địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

3. Vieclam24h.com.vn

Vieclam24h.com.vn cũng là trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Mỗi tháng trung bình có tới hơn 20.000 vị trí cần tuyển dụng thuộc nhiều ngành nghề ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên, website này có tính chất rao vặt nên bạn sẽ dành thêm thời gian để lọc thêm thông tin. Vieclam24h.com.vn thích hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng tin.

4. Timviecnhanh.vn

Bên cạnh các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên, Timviecnhanh cũng là địa chỉ website tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với số lượng hơn 2 triệu hồ sơ của các ứng viên, mỗi ngày lượt truy cập hơn 2 triệu đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều công ty.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Tìm việc nhanh là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả

5. Vietnamworks.com

Với hơn 15 năm hoạt động, trang web Vietnamwork thu hút lượng ứng viên lớn, số lượng truy cập lên tới hàng triệu. Website này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn, yêu cầu các ứng viên có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, Vietnamwork còn dành riêng một mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com cũng một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Đây là trang web do công ty Cổ phần DBIZ quản lý phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Ngoài ra, 1001vieclam.com sở hữu nhiều tính năng nổi bật: Kiểm duyệt tin chất lượng tránh các công ty đăng tin lừa đảo, với hơn 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký, giúp ứng viên tạo sự khác biệt khi cho phép up Video Resume.

7. Careerlink.vn

Với phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, Careerlink.vn dần trở thành nơi giúp kết nối thành công giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Careerlink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến và tuyển dụng nhân sự cấp cao. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng và ứng viên tìm kiếm công việc tốt nhất cho mình.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Careerlink.vn là địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Trên đây là các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả năm 2019. Canavi hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để đăng tin tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tuyển. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018