blog banner canavi blog banner canavi

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả ngành khách sạn, nhà hàng đáp ứng nhu cầu tìm ứng viên cũng như người đi tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 5 trang web đăng tin tuyển dụng chất lượng.

1. Canavi.com

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Canavi không ngừng nỗ lực cải thiện giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Ngoài ra, các cơ hội việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau cũng được cập nhật liên tục mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm việc.

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng trên Canavi.com:

  • Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí khi chưa tìm được ứng viên phù hợp với công việc.

  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Hệ thống lọc của Canavi.com giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp với khả năng.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Canavi - một trong những nền tảng tuyển dụng hiệu quả nhất 2019

2. Chefjob.vn

Một website tuyển dụng hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đúng người – làm đúng việc đó là Chefjob.vn. Nếu bạn đang muốn tìm công việc ngành nhà hàng khách sạn thì website này là lựa chọn hoàn hảo. Tại website này các công việc được đăng tải chủ yếu là các công việc như Phục vụ, Pha chế, Lễ tân, Đầu bếp, Quản lý… từ những công việc cơ bản đến những công việc cấp cao.

Hiện nay, Chefjob.vn là đối tác của hơn 1.000 khách sạn, nhà hàng, chuỗi café. Đây là một trong những địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

3. Vieclam24h.com.vn

Vieclam24h.com.vn cũng là trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Mỗi tháng trung bình có tới hơn 20.000 vị trí cần tuyển dụng thuộc nhiều ngành nghề ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên, website này có tính chất rao vặt nên bạn sẽ dành thêm thời gian để lọc thêm thông tin. Vieclam24h.com.vn thích hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng tin.

4. Timviecnhanh.vn

Bên cạnh các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên, Timviecnhanh cũng là địa chỉ website tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với số lượng hơn 2 triệu hồ sơ của các ứng viên, mỗi ngày lượt truy cập hơn 2 triệu đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều công ty.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Tìm việc nhanh là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả

5. Vietnamworks.com

Với hơn 15 năm hoạt động, trang web Vietnamwork thu hút lượng ứng viên lớn, số lượng truy cập lên tới hàng triệu. Website này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn, yêu cầu các ứng viên có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, Vietnamwork còn dành riêng một mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com cũng một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Đây là trang web do công ty Cổ phần DBIZ quản lý phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Ngoài ra, 1001vieclam.com sở hữu nhiều tính năng nổi bật: Kiểm duyệt tin chất lượng tránh các công ty đăng tin lừa đảo, với hơn 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký, giúp ứng viên tạo sự khác biệt khi cho phép up Video Resume.

7. Careerlink.vn

Với phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, Careerlink.vn dần trở thành nơi giúp kết nối thành công giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Careerlink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến và tuyển dụng nhân sự cấp cao. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng và ứng viên tìm kiếm công việc tốt nhất cho mình.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Careerlink.vn là địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Trên đây là các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả năm 2019. Canavi hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để đăng tin tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tuyển. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

Xem thêm

11/7/2019

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm

10/7/2019

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

Xem thêm

09/7/2019

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Đảm nhiệm nhiệm vụ tuyển dụng lễ tân cho một khách sạn tại Hà Nội, anh N.T.H cho rằng không phải ai cũng biết cách đặt câu hỏi cho ứng viên. Bài viết sau đây anh N.T.H sẽ chia sẻ về top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội dành cho người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

05/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Khi đi làm, ngoài việc bạn phải hiểu rõ về công việc thì bạn cần biết luật lao động để tránh gặp phải những thiệt thòi không đáng có. Tuy nhiên, có nhiều bạn đi làm vẫn còn mơ mộng về quyền lợi họ được hưởng. Đặc biệt, thời gian thử việc là quyền lợi khá quan trọng nhưng không được để ý nhiều. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM.

Xem thêm

19/6/2019

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

 

Lễ tân là một trong những nghề hot hiện nay. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy họ phải có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để trở thành một nhân viên lễ tân spa xuất sắc.

Xem thêm

18/6/2019

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Tuyển nhân viên làm PG không chỉ là một bài toán tuyển dụng khó có lời giải mà còn kèm theo muôn vàn chuyện hài hước khác đối với nhà tuyển dụng trong đó có chuyện ghen tuông của vợ hay người yêu. Hãy cùng Canavi khám phá các câu chuyện ghen tuông hài hước khi tuyển dụng nhân viên làm PG trong bài viết sau đây.

Xem thêm

17/6/2019

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Những con số thống kê về người dùng Facebook tại Việt Nam đã khiến các nhà tuyển dụng biến mạng xã hội này thành một “mảnh đất” màu mỡ để chiêu mộ nhân tài. Nhưng, Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Xem thêm

27/4/2019