blog banner canavi

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả ngành khách sạn, nhà hàng đáp ứng nhu cầu tìm ứng viên cũng như người đi tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 5 trang web đăng tin tuyển dụng chất lượng.

1. Canavi.com

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Canavi không ngừng nỗ lực cải thiện giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Ngoài ra, các cơ hội việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau cũng được cập nhật liên tục mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm việc.

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng trên Canavi.com:

  • Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí khi chưa tìm được ứng viên phù hợp với công việc.

  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Hệ thống lọc của Canavi.com giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp với khả năng.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Canavi - một trong những nền tảng tuyển dụng hiệu quả nhất 2019

2. Chefjob.vn

Một website tuyển dụng hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đúng người – làm đúng việc đó là Chefjob.vn. Nếu bạn đang muốn tìm công việc ngành nhà hàng khách sạn thì website này là lựa chọn hoàn hảo. Tại website này các công việc được đăng tải chủ yếu là các công việc như Phục vụ, Pha chế, Lễ tân, Đầu bếp, Quản lý… từ những công việc cơ bản đến những công việc cấp cao.

Hiện nay, Chefjob.vn là đối tác của hơn 1.000 khách sạn, nhà hàng, chuỗi café. Đây là một trong những địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

3. Vieclam24h.com.vn

Vieclam24h.com.vn cũng là trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Mỗi tháng trung bình có tới hơn 20.000 vị trí cần tuyển dụng thuộc nhiều ngành nghề ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên, website này có tính chất rao vặt nên bạn sẽ dành thêm thời gian để lọc thêm thông tin. Vieclam24h.com.vn thích hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng tin.

4. Timviecnhanh.vn

Bên cạnh các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên, Timviecnhanh cũng là địa chỉ website tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với số lượng hơn 2 triệu hồ sơ của các ứng viên, mỗi ngày lượt truy cập hơn 2 triệu đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều công ty.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Tìm việc nhanh là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả

5. Vietnamworks.com

Với hơn 15 năm hoạt động, trang web Vietnamwork thu hút lượng ứng viên lớn, số lượng truy cập lên tới hàng triệu. Website này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn, yêu cầu các ứng viên có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, Vietnamwork còn dành riêng một mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com cũng một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Đây là trang web do công ty Cổ phần DBIZ quản lý phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Ngoài ra, 1001vieclam.com sở hữu nhiều tính năng nổi bật: Kiểm duyệt tin chất lượng tránh các công ty đăng tin lừa đảo, với hơn 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký, giúp ứng viên tạo sự khác biệt khi cho phép up Video Resume.

7. Careerlink.vn

Với phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, Careerlink.vn dần trở thành nơi giúp kết nối thành công giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Careerlink.vn chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến và tuyển dụng nhân sự cấp cao. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng và ứng viên tìm kiếm công việc tốt nhất cho mình.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Careerlink.vn là địa chỉ đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Trên đây là các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả năm 2019. Canavi hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để đăng tin tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tuyển. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá