blog banner canavi blog banner canavi

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Đăng tin tuyển dụng trên các trang web hiện nay trở thành xu hướng với nhiều hình thức vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao hơn so với các hình thức tuyển dụng khác. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Với hơn 7 triệu lượt truy cập hàng tháng, hơn 60.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm, cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 14.000 công ty, Canavi.com trở thành kênh đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các bạn khi đi tìm việc làm.

Hiện nay, số lượng nhà tuyển dụng tham gia vào trang Canavi ngày càng lớn với nhiều công việc phù hợp với cả các bạn sinh viên mới ra trường, người đi làm có kinh nghiệm với nhiều mức lương khác nhau. Các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp để ứng tuyển; nhà tuyển dụng có thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hồ sơ, sàng lọc hồ sơ ứng viên tiêu biểu ngay trên website Canavi.com.

Ngoài ra, điểm đặc biệt trên Canavi mà các website không có đó là thay vì nhà tuyển dụng mất một khoản phí để đăng tin tuyển dụng, thì nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí cho đến khi tìm được ứng viên chất lượng, phù hợp với công việc đưa ra.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Canavi.com - website tuyển dụng đăng tin chất lượng 

2. Mywork.com.vn

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam, Mywork cung cấp hàng nghìn các công việc từ đủ mọi ngành nghề, cấp bậc khác nhau, thu hút lượng người theo dõi và đăng ký nhận tin hàng ngày. Website này cũng là đối tác trung gian tin cậy có thể giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn ứng viên chất lượng, nhanh chóng và rút ngắn quá trình tìm kiếm nhân sự của doanh nghiệp.

3. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn được biết đến là con đẻ của website tuyển dụng 24h.com có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các thông tin hỗ trợ các ứng viên của mình, trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả này đã trở thành nơi tìm việc làm được nhiều người truy cập.

Mỗi tháng vieclam24h.com.vn có hơn 20.000 việc làm cần tới người lao động đồng thời mỗi ngày có tới hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành website đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay.

4. Hozo.vn

Hozo.vn cũng là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả cho các công việc ngắn hạn. Hozo giúp những người có nhu cầu đăng việc làm thời vụ tìm được người lao động chất lượng, tiết kiệm chi phí và có độ tin cậy cao. Ngoài ra, Hozo cũng giúp người lao động tìm kiếm được việc làm, tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng để tìm được công việc phù hợp với chuyên môn, thời gian và địa điểm.

Nếu là nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự thì bạn có thể bình luận, nhắn tin và gọi điện trực tiếp cho các ứng viên. Từ đó bạn tìm được ứng viên chất lượng cho công ty.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Hozo.vn là website đăng tin tuyển dụng hiệu quả

5. Vietnamworks.com

Nhắc đến Vietnamworks.com, đây có lẽ là website tuyển dụng lâu đời nhất ở Việt Nam. Với hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hơn 40.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm, Vietnamwork trở thành một trong những kênh tuyển dụng hàng đầu nhất hiện nay.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này rất lớn phù hợp với những người đã đi làm có kinh nghiệm, đặc biệt là có mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Trên đây là các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm được những ứng viên chất lượng cho công ty. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích