blog banner canavi blog banner canavi

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Đăng tin tuyển dụng trên các trang web hiện nay trở thành xu hướng với nhiều hình thức vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao hơn so với các hình thức tuyển dụng khác. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả hiện nay. Với hơn 7 triệu lượt truy cập hàng tháng, hơn 60.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm, cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho hơn 14.000 công ty, Canavi.com trở thành kênh đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các bạn khi đi tìm việc làm.

Hiện nay, số lượng nhà tuyển dụng tham gia vào trang Canavi ngày càng lớn với nhiều công việc phù hợp với cả các bạn sinh viên mới ra trường, người đi làm có kinh nghiệm với nhiều mức lương khác nhau. Các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp để ứng tuyển; nhà tuyển dụng có thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hồ sơ, sàng lọc hồ sơ ứng viên tiêu biểu ngay trên website Canavi.com.

Ngoài ra, điểm đặc biệt trên Canavi mà các website không có đó là thay vì nhà tuyển dụng mất một khoản phí để đăng tin tuyển dụng, thì nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí cho đến khi tìm được ứng viên chất lượng, phù hợp với công việc đưa ra.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Canavi.com - website tuyển dụng đăng tin chất lượng 

2. Mywork.com.vn

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam, Mywork cung cấp hàng nghìn các công việc từ đủ mọi ngành nghề, cấp bậc khác nhau, thu hút lượng người theo dõi và đăng ký nhận tin hàng ngày. Website này cũng là đối tác trung gian tin cậy có thể giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn ứng viên chất lượng, nhanh chóng và rút ngắn quá trình tìm kiếm nhân sự của doanh nghiệp.

3. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn được biết đến là con đẻ của website tuyển dụng 24h.com có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các thông tin hỗ trợ các ứng viên của mình, trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả này đã trở thành nơi tìm việc làm được nhiều người truy cập.

Mỗi tháng vieclam24h.com.vn có hơn 20.000 việc làm cần tới người lao động đồng thời mỗi ngày có tới hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành website đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay.

4. Hozo.vn

Hozo.vn cũng là một trong các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả cho các công việc ngắn hạn. Hozo giúp những người có nhu cầu đăng việc làm thời vụ tìm được người lao động chất lượng, tiết kiệm chi phí và có độ tin cậy cao. Ngoài ra, Hozo cũng giúp người lao động tìm kiếm được việc làm, tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng để tìm được công việc phù hợp với chuyên môn, thời gian và địa điểm.

Nếu là nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự thì bạn có thể bình luận, nhắn tin và gọi điện trực tiếp cho các ứng viên. Từ đó bạn tìm được ứng viên chất lượng cho công ty.

Các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất năm 2019

Hozo.vn là website đăng tin tuyển dụng hiệu quả

5. Vietnamworks.com

Nhắc đến Vietnamworks.com, đây có lẽ là website tuyển dụng lâu đời nhất ở Việt Nam. Với hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hơn 40.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm, Vietnamwork trở thành một trong những kênh tuyển dụng hàng đầu nhất hiện nay.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia tại trang web này rất lớn phù hợp với những người đã đi làm có kinh nghiệm, đặc biệt là có mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Trên đây là các trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm được những ứng viên chất lượng cho công ty. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018