blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Tìm ứng viên chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với những người làm nhân sự. Làm thế nào để tìm ứng viên phù hợp đáp ứng yêu cầu công việc đưa ra. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Canavi.com là trang web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

Canavi.com là website tuyển dụng thuộc Công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Tuy là trang web ra đời muộn năm 2016 nhưng hiện nay Canavi.com là website tuyển dụng đứng hàng đầu Việt Nam. Các công việc đăng tuyển trên website tập trung vào các lĩnh vực: thời vụ, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, có các công việc văn phòng như: nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng…

Điểm đặc biệt của Canavi.com khác so với các website truyền thống khác đó là website tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với các thuật toán thông minh, giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc đăng tải trên website được dựa vào mức độ phần trăm cụ thể.

Theo đó, Canavi giúp các nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên có mức độ phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm chi phí: Nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên Canavi.com, Canavi chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm, đánh giá ứng viên dựa vào bản CV xin việc ứng viên ứng tuyển, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với các ứng viên để tìm hiểu thêm ứng viên.

  • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí phù hợp.

Canavi xứng đáng là một trong các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng tại Việt Nam hiện nay.

2. Vieclam.net

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Vieclam.net là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm việc

Vieclam.net là trang web việc làm của báo mua bán giúp các nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên tìm việc với nhiều ngành nghề khác nhau.

Hiện nay Vieclam.net là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm việc.

Với phương châm “Người thật – Việc thật”, website Vietlam.net có tới hàng ngàn hồ sơ của ứng viên đăng tải cho người tìm việc cùng với các công việc dồi dào từ hàng nghìn các nhà tuyển dụng tin cậy. Theo đó, Vieclam.net giúp nhà tuyển dụng:

  • Đăng tải thông tin tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng tải thông tin công việc trên Vieclam.net với mức chi phí phù hợp cho các lần đăng công việc.

  • Tiết kiệm nhân lực: Webiste Vieclam.net giúp quản lý lịch sử tuyển dụng khoa học, chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên qua CV ứng viên đăng tải trên Vieclam.net.

  • Tiết kiệm thời gian: Vieclam.net hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc sơ tuyển và cung cấp các công cụ quản lý, theo dõi công việc tuyển dụng dễ dàng hơn.

3. Mywork.com.vn

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Mywork là webiste tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng hiện nay

Mywork.com.vn được thành lập năm 2011 thuộc công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Thông tin ISS Việt Nam. Mywork.com.vn cung cấp các thông tin việc làm, tư vấn tuyển dụng, cam kết trở thành “người bạn đồng hành tin cậy” với các đối tác.

Theo đó, Mywork.com.vn giúp nhà tuyển dụng:

  • Chi phí phù hợp: Nhà tuyển dụng mất một khoản phí để đăng tải tin tuyển dụng lên Mywork.com.

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng: Mywork.com.vn hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc sàng lọc hồ sơ, quản lý hồ sơ một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.  

Mywork.com.vn xứng đáng là một trong các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng nhất hiện nay. Là địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.

Trên đây là các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm địa chỉ website tuyển dụng tin cậy đăng tải, tìm hồ sơ ứng viên chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích