blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Tìm ứng viên chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với những người làm nhân sự. Làm thế nào để tìm ứng viên phù hợp đáp ứng yêu cầu công việc đưa ra. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Canavi.com là trang web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí

Canavi.com là website tuyển dụng thuộc Công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Tuy là trang web ra đời muộn năm 2016 nhưng hiện nay Canavi.com là website tuyển dụng đứng hàng đầu Việt Nam. Các công việc đăng tuyển trên website tập trung vào các lĩnh vực: thời vụ, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, có các công việc văn phòng như: nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng…

Điểm đặc biệt của Canavi.com khác so với các website truyền thống khác đó là website tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với các thuật toán thông minh, giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc đăng tải trên website được dựa vào mức độ phần trăm cụ thể.

Theo đó, Canavi giúp các nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên có mức độ phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm chi phí: Nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên Canavi.com, Canavi chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm, đánh giá ứng viên dựa vào bản CV xin việc ứng viên ứng tuyển, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với các ứng viên để tìm hiểu thêm ứng viên.

  • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí phù hợp.

Canavi xứng đáng là một trong các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng tại Việt Nam hiện nay.

2. Vieclam.net

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Vieclam.net là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm việc

Vieclam.net là trang web việc làm của báo mua bán giúp các nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên tìm việc với nhiều ngành nghề khác nhau.

Hiện nay Vieclam.net là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm việc.

Với phương châm “Người thật – Việc thật”, website Vietlam.net có tới hàng ngàn hồ sơ của ứng viên đăng tải cho người tìm việc cùng với các công việc dồi dào từ hàng nghìn các nhà tuyển dụng tin cậy. Theo đó, Vieclam.net giúp nhà tuyển dụng:

  • Đăng tải thông tin tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng tải thông tin công việc trên Vieclam.net với mức chi phí phù hợp cho các lần đăng công việc.

  • Tiết kiệm nhân lực: Webiste Vieclam.net giúp quản lý lịch sử tuyển dụng khoa học, chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên qua CV ứng viên đăng tải trên Vieclam.net.

  • Tiết kiệm thời gian: Vieclam.net hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc sơ tuyển và cung cấp các công cụ quản lý, theo dõi công việc tuyển dụng dễ dàng hơn.

3. Mywork.com.vn

Các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, tin cậy nhất hiện nay

Mywork là webiste tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng hiện nay

Mywork.com.vn được thành lập năm 2011 thuộc công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Thông tin ISS Việt Nam. Mywork.com.vn cung cấp các thông tin việc làm, tư vấn tuyển dụng, cam kết trở thành “người bạn đồng hành tin cậy” với các đối tác.

Theo đó, Mywork.com.vn giúp nhà tuyển dụng:

  • Chi phí phù hợp: Nhà tuyển dụng mất một khoản phí để đăng tải tin tuyển dụng lên Mywork.com.

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng: Mywork.com.vn hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc sàng lọc hồ sơ, quản lý hồ sơ một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.  

Mywork.com.vn xứng đáng là một trong các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng nhất hiện nay. Là địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.

Trên đây là các trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm địa chỉ website tuyển dụng tin cậy đăng tải, tìm hồ sơ ứng viên chất lượng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018