blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm việc làm không phải là điều dễ dàng với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Hiện nay có khá nhiều website không chất lượng gây khó khăn cho việc lựa chọn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Được thành lập vào năm 2016, Canavi.com từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và các bạn tìm việc. Là một trong các trang web tìm việc làm tốt nhất hiện nay, Canavi luôn cố gắng mang đến cho mọi người những thông tin tuyển dụng hữu ích nhất.

Với những bạn đang là học sinh, sinh viên mới ra trường thì Canavi.com là địa chỉ khá phù hợp, bên cạnh đó còn có cả các công việc dành cho những người có kinh nghiệm uy tín.

Website: http://www.canavi.com/

Các trang tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong các website việc làm uy tín hiện nay. Vietnamworks rất chuyên nghiệp, số lượng nhà tuyển dụng lớn, uy tín cao. Trang web này phù hợp với những ai đã đi làm và có kinh nghiệm làm việc, bên cạnh đó trang web này cũng cung cấp cả các việc làm cao cấp dành cho những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm.

Website: http://www.vietnamworks.com/

3. My work

So với các trang tìm kiếm việc làm thì Mywork ra đời muộn nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, có nhiều công việc cho bạn lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại Mywork đã có tới hơn 700.000 việc làm, hơn 400.000 nhà tuyển dụng và hơn 2 triệu ứng viên. Lượng truy cập website cũng không ngừng tăng và là địa chỉ tin cậy cho các bạn lựa chọn.

Website: https://mywork.com.vn/

4. Tìm việc nhanh

Một địa chỉ tìm việc tin cậy cho các bạn đó là tìm việc nhanh. Tìm việc nhanh có khá nhiều công việc cho bạn lựa chọn từ các công việc phổ thông đến những công việc cao cấp. Mỗi ngày bình quân có trên 100.000 người truy cập. Các công việc chủ yếu là nhân viên, quản lý bậc trung tại các công ty nhỏ. Với những bạn sinh viên mới ra trường thì tìm việc nhanh là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Website: https://www.timviecnhanh.com/

Các trang tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay

5. Careerbuilder

Careerbuilder cũng là địa chỉ tin cậy với hơn 2 triệu việc làm và hàng triệu ứng viên trên thế giới. Careerbuilder phù hợp với những ứng viên đã có kinh nghiệm bởi các công việc yêu cầu tiêu chuẩn khá cao, do đó nếu bạn là sinh viên mới ra trường nên cân nhắc.

Mỗi ngày trung bình có từ 20.000 – 30.000 người truy cập. Trên trang có nhiều công việc có mức lương cao, các công việc thuộc tập đoàn quốc gia cũng rất nhiều.

Website: http://careerbuilder.vn/

6. Vieclam.24h

Nhắc đến các trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng thì không thể không nhắc tới website Vieclam.24h. Nhờ vào lượng truy cập từ trang lớn 24h.com.vn mà trang vieclam.24h.com.vn mỗi tháng có đến 25.000 vị trí cần tuyển dụng. Trang web có nhiều công việc phù hợp với các bạn sinh viên và những người mới đi làm. Tuy nhiên, vì có quá nhiều công việc nên bạn sẽ cần phải dành thêm thời gian để lọc thông tin.

Website: https://vieclam24h.vn/

7. Tuổi trẻ Online

Tuổi trẻ Online là trang chuyên việc làm của báo Tuổi trẻ. Mỗi ngày trung bình có trên 10.000 lượt truy cập. Các công việc chủ yếu hướng đến với những bạn sinh viên có tuổi trẻ có sức khỏe, nhiệt huyết và niềm say mê với công việc.

Website: http://vieclam.tuoitre.vn/.

Các trang tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay

8. 1001 Việc làm

1001 Việc làm là website được phát triển bởi DBIZ Group, ra đời hơn 9 năm và có hơn 600 việc làm, hàng ngàn nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, việc làm trở thành trang website hữu ích cho các bạn sinh viên mới ra trường, những người mới đi làm. Hiện tại 1001 việc làm có hơn 1500 hồ sơ mới của ứng viên.

Website: http://1001vieclam.com/

Trên đây là các trang tìm kiếm việc làm Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để lựa chọn tìm một công việc phù hợp cho mình. Chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích