blog banner canavi

Gợi ý các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, Internet phát triển ngày càng tăng có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên tìm kiếm một công việc, nhưng không phải cách tiếp cận nào cũng sẽ hiệu quả. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất cần nhắc tới đó là Canavi.com. Đến với trang web tuyển dụng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin đăng tuyển nhiều ngành nghề, với nhiều vị trí khác nhau từ những công việc phổ thông đến những công việc yêu cầu có trình độ, từ việc làm bán thời gian đến công việc toàn thời gian.

Mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục hàng ngày, nâng cao cơ hội tìm việc làm cho các ứng viên và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà tuyển dụng. Canavi cũng được đánh giá là website hỗ trợ tạo hồ sơ trực tuyến hiệu quả với hàng trăm mẫu CV xin việc đẹp, phù hợp với từng ngành nghề như:

  • CV xin việc đơn giản cho sinh viên mới ra trường.

  • CV xin việc thanh lịch.

  • CV xin việc sáng tạo.

Hiện nay, Canavi.com là trang web tuyển dụng số 1 tại Việt Nam trên kênh Youtube.


Đăng ký ngay tài khoản trên Canavi để bắt đầu tìm việc

2. TheLadders

Nhắc đến TheLadders không thể không thể kể đến các vị trí tuyển dụng cấp cao như các chuyên gia quản lý, giám đốc điều hành… Nếu bạn có kinh nghiệm dày dặn và tự tin với năng lực của mình nên truy cập vào trang web và nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp.

3. Trang mạng xã hội LinkedIn

LinkedIn là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp một danh sách các việc làm tuyển dụng thì LinkedIn còn cho phép người tìm kiếm việc làm có thể tham gia các nhóm, các cuộc trò chuyện và theo dõi cả các doanh nghiệp đang tuyển dụng các vị trí mà họ tìm kiếm.

Cũng giống như TheLadders, LinkedIn cung cấp các công việc chất lượng, yêu cầu kinh nghiệm cao. Nếu bạn tự tin với năng lực của mình thì có thể tham khảo tìm kiếm công việc phù hợp trên trang mạng xã hội này.

4. Glassdoor

Glassdoor cũng là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Glassdoor tự hào là website sở hữu khối lượng dữ liệu lớn danh sách các việc làm từ các công ty cũng như một khối lượng CV xin việc lớn từ các ứng viên.

Bên cạnh cung cấp các danh sách việc làm cho các ứng viên, trang web này còn tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp của họ đang tuyển dụng.

5. SimplyHired

Địa chỉ website tìm tuyển dụng hiệu quả tiếp theo là SimplyHired. Công cụ tìm kiếm việc làm này sẽ thông báo một danh sách các việc làm mới cho các bạn ứng viên thông qua địa chỉ email có sẵn, đồng thời cho phép các ứng viên lưu tên công việc vào danh sách công việc tìm kiếm. Các bạn ứng viên sẽ sắp xếp danh sách các việc làm tìm kiếm theo số năm kinh nghiệm và một số yêu cầu khác.

6. GoodCV.vn

Gợi ý cuối cùng trong các các trang tuyển dụng hiệu quả Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là GoodCV.vn. Tại website việc làm này bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực của mình một cách dễ dàng. Những thông tin được đăng tải lên website được cập nhật hàng ngày giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với những công việc mới và phù hợp nhất.

Trên đây là các trang tuyển dụng hiệu quả nhất Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ trang web tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc tốt nhất cho mình. Chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá