blog banner canavi blog banner canavi

Gợi ý các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, Internet phát triển ngày càng tăng có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên tìm kiếm một công việc, nhưng không phải cách tiếp cận nào cũng sẽ hiệu quả. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất cần nhắc tới đó là Canavi.com. Đến với trang web tuyển dụng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin đăng tuyển nhiều ngành nghề, với nhiều vị trí khác nhau từ những công việc phổ thông đến những công việc yêu cầu có trình độ, từ việc làm bán thời gian đến công việc toàn thời gian.

Mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục hàng ngày, nâng cao cơ hội tìm việc làm cho các ứng viên và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà tuyển dụng. Canavi cũng được đánh giá là website hỗ trợ tạo hồ sơ trực tuyến hiệu quả với hàng trăm mẫu CV xin việc đẹp, phù hợp với từng ngành nghề như:

  • CV xin việc đơn giản cho sinh viên mới ra trường.

  • CV xin việc thanh lịch.

  • CV xin việc sáng tạo.

Hiện nay, Canavi.com là trang web tuyển dụng số 1 tại Việt Nam trên kênh Youtube.


Đăng ký ngay tài khoản trên Canavi để bắt đầu tìm việc

2. TheLadders

Nhắc đến TheLadders không thể không thể kể đến các vị trí tuyển dụng cấp cao như các chuyên gia quản lý, giám đốc điều hành… Nếu bạn có kinh nghiệm dày dặn và tự tin với năng lực của mình nên truy cập vào trang web và nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp.

3. Trang mạng xã hội LinkedIn

LinkedIn là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp một danh sách các việc làm tuyển dụng thì LinkedIn còn cho phép người tìm kiếm việc làm có thể tham gia các nhóm, các cuộc trò chuyện và theo dõi cả các doanh nghiệp đang tuyển dụng các vị trí mà họ tìm kiếm.

Cũng giống như TheLadders, LinkedIn cung cấp các công việc chất lượng, yêu cầu kinh nghiệm cao. Nếu bạn tự tin với năng lực của mình thì có thể tham khảo tìm kiếm công việc phù hợp trên trang mạng xã hội này.

4. Glassdoor

Glassdoor cũng là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Glassdoor tự hào là website sở hữu khối lượng dữ liệu lớn danh sách các việc làm từ các công ty cũng như một khối lượng CV xin việc lớn từ các ứng viên.

Bên cạnh cung cấp các danh sách việc làm cho các ứng viên, trang web này còn tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp của họ đang tuyển dụng.

5. SimplyHired

Địa chỉ website tìm tuyển dụng hiệu quả tiếp theo là SimplyHired. Công cụ tìm kiếm việc làm này sẽ thông báo một danh sách các việc làm mới cho các bạn ứng viên thông qua địa chỉ email có sẵn, đồng thời cho phép các ứng viên lưu tên công việc vào danh sách công việc tìm kiếm. Các bạn ứng viên sẽ sắp xếp danh sách các việc làm tìm kiếm theo số năm kinh nghiệm và một số yêu cầu khác.

6. GoodCV.vn

Gợi ý cuối cùng trong các các trang tuyển dụng hiệu quả Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là GoodCV.vn. Tại website việc làm này bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực của mình một cách dễ dàng. Những thông tin được đăng tải lên website được cập nhật hàng ngày giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với những công việc mới và phù hợp nhất.

Trên đây là các trang tuyển dụng hiệu quả nhất Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ trang web tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc tốt nhất cho mình. Chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích