blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có hàng trăm website tuyển dụng lớn ra đời. Số lượng các trang tuyển dụng hiệu quả nhất giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều ứng viên chất lượng cho công ty. Tuy nhiên, vì nhiều website tuyển dụng ra đời cũng gây ra nhiều bối rối cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Mỗi trang web tuyển dụng có một đặc trưng phù hợp với chiến lược tuyển dụng khác nhau. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi.com là website ra đời năm 2016 thuộc công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Hiện nay lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia trang này rất lớn. Canavi được người dùng đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, hệ thống lọc ứng viên xử lý nhanh, cung cấp hồ sơ phù hợp với từng ngành nghề cho ứng viên. Các công việc trên website này tập trung vào 4 lĩnh vực: du lịch, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn đang là sinh viên hay người đã đi làm đều có thể tìm được một công việc phù hợp, chất lượng cho mình. Canavi sẽ định hướng công việc giúp bạn tìm được công việc phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng bạn có. Có thể nói, Canavi.com là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay.

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là website tuyển dụng hiệu quả ở Việt Nam hiện nay. Website này chủ yếu phù hợp với nhu cầu tuyển dụng cho các công việc đã có kinh nghiệm, đặc biệt có riêng mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với mức lương cao.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nhân sự người nước ngoài ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý CV xin việc trên Vietnamworks chất lượng hơn mức thực tế. Do đó, bạn cần xem xét tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng nhằm đánh giá chính xác hiệu quả của website này mang lại.

3. JobStreet

Một trong những website tuyển dụng hiệu quả hiện nay đó là JobStreet. Hiện nay JobStreet phục vụ hơn 70000 khách hàng là các doanh nghiệp và hơn 10 triệu người tìm việc trong khu vực. Hàng tháng lượt truy cập vào website này lên tới hơn 20000 lượt. Từ đó có thể thấy đây là website tuyển dụng chất lượng, tin cậy cho các nhà tuyển dụng và các ứng viên.

4. Ybox.vn

Ybox.vn là kênh tuyển dụng hàng đầu dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các công việc part – time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội dành cho các bạn sinh viên. Đây là kênh tuyển dụng uy tín bạn không nên bỏ qua.

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

5. IT Việc

Với những bạn là dân IT, IT là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Ít mà chất” IT việc là trang web tin cậy cho các nhà tuyển dụng đăng tin việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao về kinh nghiệm, kỹ năng làm việc.

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn là website tuyển dụng chuyên đăng tải các công việc dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp. Đối tượng Intership.edu.vn tập trung là các bạn sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp. Nhờ đó kênh tuyển dụng này được đánh giá là trang tuyển dụng khá hiệu quả.

6. Tìm việc nhanh

Trang web tuyển dụng hiệu quả cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Tìm việc nhanh. Tại website này nhà tuyển dụng có thể đăng tải các thông tin tuyển dụng từ các công việc phổ thông như bán hàng, phục vụ… cho tới những công việc chuyên môn. Tuy nhiên, trang web này thường bị đánh giá là có nhiều Cv ảo, không chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý điều này.

Trên đây các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website uy tín để tìm ứng viên chất lượng, đồng thời người tìm việc cũng dễ dàng tiếp cận nhiều công việc phù hợp với mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích