blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có hàng trăm website tuyển dụng lớn ra đời. Số lượng các trang tuyển dụng hiệu quả nhất giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều ứng viên chất lượng cho công ty. Tuy nhiên, vì nhiều website tuyển dụng ra đời cũng gây ra nhiều bối rối cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Mỗi trang web tuyển dụng có một đặc trưng phù hợp với chiến lược tuyển dụng khác nhau. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi.com là website ra đời năm 2016 thuộc công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam. Hiện nay lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia trang này rất lớn. Canavi được người dùng đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, hệ thống lọc ứng viên xử lý nhanh, cung cấp hồ sơ phù hợp với từng ngành nghề cho ứng viên. Các công việc trên website này tập trung vào 4 lĩnh vực: du lịch, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn đang là sinh viên hay người đã đi làm đều có thể tìm được một công việc phù hợp, chất lượng cho mình. Canavi sẽ định hướng công việc giúp bạn tìm được công việc phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng bạn có. Có thể nói, Canavi.com là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay.

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là website tuyển dụng hiệu quả ở Việt Nam hiện nay. Website này chủ yếu phù hợp với nhu cầu tuyển dụng cho các công việc đã có kinh nghiệm, đặc biệt có riêng mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với mức lương cao.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nhân sự người nước ngoài ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý CV xin việc trên Vietnamworks chất lượng hơn mức thực tế. Do đó, bạn cần xem xét tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng nhằm đánh giá chính xác hiệu quả của website này mang lại.

3. JobStreet

Một trong những website tuyển dụng hiệu quả hiện nay đó là JobStreet. Hiện nay JobStreet phục vụ hơn 70000 khách hàng là các doanh nghiệp và hơn 10 triệu người tìm việc trong khu vực. Hàng tháng lượt truy cập vào website này lên tới hơn 20000 lượt. Từ đó có thể thấy đây là website tuyển dụng chất lượng, tin cậy cho các nhà tuyển dụng và các ứng viên.

4. Ybox.vn

Ybox.vn là kênh tuyển dụng hàng đầu dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các công việc part – time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội dành cho các bạn sinh viên. Đây là kênh tuyển dụng uy tín bạn không nên bỏ qua.

Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

5. IT Việc

Với những bạn là dân IT, IT là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Ít mà chất” IT việc là trang web tin cậy cho các nhà tuyển dụng đăng tin việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao về kinh nghiệm, kỹ năng làm việc.

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn là website tuyển dụng chuyên đăng tải các công việc dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp. Đối tượng Intership.edu.vn tập trung là các bạn sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp. Nhờ đó kênh tuyển dụng này được đánh giá là trang tuyển dụng khá hiệu quả.

6. Tìm việc nhanh

Trang web tuyển dụng hiệu quả cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Tìm việc nhanh. Tại website này nhà tuyển dụng có thể đăng tải các thông tin tuyển dụng từ các công việc phổ thông như bán hàng, phục vụ… cho tới những công việc chuyên môn. Tuy nhiên, trang web này thường bị đánh giá là có nhiều Cv ảo, không chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý điều này.

Trên đây các trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Việt Nam. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website uy tín để tìm ứng viên chất lượng, đồng thời người tìm việc cũng dễ dàng tiếp cận nhiều công việc phù hợp với mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018