blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT

Hiện nay có rất nhiều ứng viên gặp khó khăn khi tìm việc làm, đặc biệt là ngành IT. Làm thế nào để tìm một công việc phù hợp về lĩnh vực này. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành công nghệ thông tin.

1. Canavi.com

Canavi.com là website tuyển dụng nổi tiếng hiện nay với các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và những công việc văn phòng: IT, kế toán…

Hiện nay Canavi giúp hàng ngàn các ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối thành công. Nhà tuyển dụng chỉ cần điền những thông tin theo hướng dẫn là có thể đăng tin tại website này và các bạn ứng viên nhanh chóng gửi hồ sơ ứng tuyển ngay trên Canavi.com.

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT
Tìm việc trong ngành công nghệ thông tin trên Canavi

2. Nhanlucit.vn

Một trong các trang tuyển dụng miễn phí uy tín hiện nay đó là nhanlucit. Đây là website thuộc sở hữu của Công ty GD và DV CNTT Tinh Nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực IT. Hiện nay, công ty đang phát triển liên tục mạng lưới thông tin ứng viên công nghệ thông tin và cải tiến phương pháp làm việc cần thiết nhằm cung cấp kết quả tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, nhanlucit.vn là nơi cung cấp đầy đủ các giải pháp nhân lực ngành IT cho các nhà tuyển dụng như các chuyên gia IT, tìm kiếm nhà quản lý IT cấp cao.

3. Itviec.vn

Itviec là là một trong những trang web tuyển dụng ngành công nghệ thông tin nổi tiếng hiện nay. Các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên Itviec.vn chủ yếu là từ các doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, các công việc đăng tải trên website yêu cầu cao về kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng của ứng viên do đó nếu bạn tự tin về năng lực của mình nên tìm những cơ hội việc làm tốt tại đây.

4. Itguru.vn

Itguru.vn cũng là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí mang đến nhiều cơ hội cho nhà tuyển dụng và ứng viên. Mặc dù website ra đời chưa lâu nhưng Itguru hiện được xem là địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm ngành IT chất lượng hiện nay.

Các công việc được đăng tải trên website chủ yếu đã được chọn lọc từ các nhà tuyển dụng uy tín với nhiều lĩnh vực, phong phú về trình độ nên phù hợp với tất cả các ứng viên. Các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một công việc phù hợp và ứng tuyển ngay trên website. Đồng thời, trang web này còn giúp hỗ trợ các ứng viên tiếp cận nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT

5. Topit.vietnamworks.com

Là trang web được thành lập vào năm 2016 chuyên đăng tin tuyển dụng ngành IT. Số lượng tin tuyển dụng và ứng viên tham gia trên website này khá cao nên nếu bạn học ngành công nghệ thông tin thì có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt tại đây.

Giao diện trên website này bao gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Với hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Topit.vietnamworks.com là trang web việc làm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam.

6. Vieclam24h.com.vn

Vieclam24h.com.vn cũng là website tuyển dụng miễn phí uy tín. Website tuyển dụng chuyên nghiệp, quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Số lượng công việc và số lượng hồ sơ lớn. Thêm vào đó chất lượng công việc cũng như chất lượng hồ sơ ổn.

Các công việc trên website đa dạng, phong phú từ những công việc lao động chân tay đến những công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang là sinh viên hay đã ra trường có kinh nghiệm làm việc thì không bỏ qua website này.

Trên đây là các trang tuyển dụng miễn phí uy tín dành cho ngành IT. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích