blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Hiện nay thị trường lao động Việt Nam đang rất sôi động đối với các bạn sinh viên, các tri thức trẻ, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Việc chọn một công ty uy tín đã không còn khó như trước. Dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi.com là một trong các trang web tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Mặc dù mới ra đời năm 2016 nhưng đến nay 2019 Canavi.com đã trở thành website việc làm nhân sự top 1 Việt Nam trên Youtube. Đến với Canavi.com bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với mình.

Hiện nay, số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia tại trang web rất lớn. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường bạn cũng có thể tìm được công việc phù hợp tại đây bởi số lượng công việc đa ngành, đa nghề, trình độ cũng như chế độ phúc lợi khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

2. Careerbuiler.vn

Careerbuiler.vn là website tuyển dụng uy tín tại Hà Nội Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc. Không chỉ hoạt động trong nước mà Careerbuiler.vn còn là kênh tuyển dụng đa quốc gia. Vậy nên đa số các công việc trên trang này có mức lương khá cao đồng nghĩa với việc yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm làm việc rất cao. Nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng như muốn thử sức ở các công ty quốc tế thì không nên bỏ qua website này.

3. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập 2011, là một trong các trang tuyển dụng tại Hà Nội chất lượng, uy tín. Mywork đã giải quyết các vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Đồng thời còn giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng. Đặc biệt, trang web không chỉ cung cấp các thông tin việc làm mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu ích: nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp các ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng…

4. Topcv.vn

Ngoài các trang tuyển dụng tại Hà Nội trên thì Topcv.vn cũng là trang tuyển dụng chất lượng, uy tín. Với lượt truy cập gần 2 triệu mỗi tháng có hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác lớn như Viettel, FPT… TopCV đã cho thấy đây là một trong trang thông tin tuyển dụng trực tuyến lớn mà bất kỳ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

Hiện nay, TopCV không chỉ là trang web tuyển dụng đơn thuần mà website này còn cung cấp dịch vụ tạo CV online miễn phí với hàng trăm giao diện CV đẹp, các khóa học liên quan đến CV chất lượng.

5. Vieclam24h.com

Vieclam24h.com là con đẻ của website 24h.com có số lượng truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Với gần 50.000 nghìn việc làm và hàng triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, từ đó có thể thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của trang web trên thị trường lao động Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm việc làm theo các nhóm ngành:

6. Viecngay.vn

Mặc dù viecngay.vn là website tuyển dụng ra đời muộn nhưng hiện được nhiều bạn trẻ tin dùng. Trang web này có hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày, đây hứa hẹn là 1 website hot trong những thời gian tới. Nếu bạn đang là sinh viên, muốn đi làm thêm thì đây là môi trường lý tưởng giúp bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Trên đây là các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín, chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ uy tín để tìm một công việc cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích