blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Bạn đang chuẩn bị đi tìm việc trên các trang tuyển dụng uy tín nhưng chưa biết nên tìm việc ở website nào. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay với hàng ngàn các công việc thường xuyên được cập trong ngày.

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Canavi.com là một trong website uy tín, chất lượng 

Canavi là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm, hàng nghìn đồng thời phủ sóng toàn bộ trên Youtube về tuyển dụng. Tuy mới được thành lập vào năm 2016 nhưng đến nay số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn có hàng ngàn các công việc khác nhau cho ứng viên lựa chọn.

Ngoài ra, những bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm được những công việc phù hợp bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Về phía ứng viên khi đi tìm việc, Canavi sẽ giúp bạn tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, hình ảnh bạn tải lên Canavi và mỗi nhận xét có được sau từng công việc đều là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này. Bạn không chỉ kiếm được công việc phù hợp và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó, để bước tiếp đến các công việc cao hơn.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập vào năm 2011, là website nổi tiếng về tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều vị trí khác nhau cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Với số lượng ngành nghề khá đa dạng giúp các bạn ứng viên tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn hoa mắt khi chọn vị trí công việc phù hợp.

3. Vieclam24h.com

Với những bạn đi làm thì hẳn đã quen thuộc với Vieclam24h.com. Đây là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là con đẻ của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng trên Vieclam24h.com không được chia theo nghề nghiệp như kỹ sư, giáo viên… mà sẽ được chia thành các công việc theo trình độ khác nhau như Công việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông, bán thời gian… để người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

4. Vietnamworks.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Vietnamworks là trang web tuyển dụng chất lượng tại Việt Nam

Bên cạnh Canavi.com thì Vietnamworks.com cũng là một trong các trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Số lượng các công việc đăng tải từ các nhà tuyển dụng cũng như lượt truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Với những người đi làm có kinh nghiệm thì đây là địa chỉ chất lượng cho bạn tìm việc. Đặc biệt Vietnamworks.com có cả chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Nhìn chung đây là website tuyển dụng có yêu cầu khá cao về trình độ người ứng tuyển. Do đó, nếu bạn có năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng nổi bật thì nên tìm kiếm một công việc phù hợp trên website này.

5. Timviecnhanh.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Tìm việc nhanh là website tuyển dụng uy tín

Ngoài các trang web trên, thì timviecnhanh.com cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, timviecnhanh.com có hàng trăm lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Những công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc để người dùng có thể tìm kiếm những công việc mới, theo ngành nghề phù hợp nhất.

Các công việc trên Timviecnhanh.com cũng được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc nhanh nhất có thể.

6. TopCV.vn

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, TopCV.vn đã hỗ trợ hàng ngàn các công việc khác nhau cho các bạn ứng viên đồng thời tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau về vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là trang web tuyển dụng đơn thuần, TopCV còn giúp các ứng viên tạo hồ sơ Online miễn phí với hàng trăm mẫu CV khác nhau, các khóa học liên quan đến tạo hồ sơ xin việc, tin học văn phòng. TopCV.vn xứng đáng là một trong các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. 

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm được một công việc như mong muốn. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích