blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Bạn đang chuẩn bị đi tìm việc trên các trang tuyển dụng uy tín nhưng chưa biết nên tìm việc ở website nào. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay với hàng ngàn các công việc thường xuyên được cập trong ngày.

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Canavi.com là một trong website uy tín, chất lượng 

Canavi là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm, hàng nghìn đồng thời phủ sóng toàn bộ trên Youtube về tuyển dụng. Tuy mới được thành lập vào năm 2016 nhưng đến nay số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn có hàng ngàn các công việc khác nhau cho ứng viên lựa chọn.

Ngoài ra, những bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm được những công việc phù hợp bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Về phía ứng viên khi đi tìm việc, Canavi sẽ giúp bạn tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, hình ảnh bạn tải lên Canavi và mỗi nhận xét có được sau từng công việc đều là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này. Bạn không chỉ kiếm được công việc phù hợp và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó, để bước tiếp đến các công việc cao hơn.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập vào năm 2011, là website nổi tiếng về tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều vị trí khác nhau cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Với số lượng ngành nghề khá đa dạng giúp các bạn ứng viên tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn hoa mắt khi chọn vị trí công việc phù hợp.

3. Vieclam24h.com

Với những bạn đi làm thì hẳn đã quen thuộc với Vieclam24h.com. Đây là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là con đẻ của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng trên Vieclam24h.com không được chia theo nghề nghiệp như kỹ sư, giáo viên… mà sẽ được chia thành các công việc theo trình độ khác nhau như Công việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông, bán thời gian… để người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

4. Vietnamworks.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Vietnamworks là trang web tuyển dụng chất lượng tại Việt Nam

Bên cạnh Canavi.com thì Vietnamworks.com cũng là một trong các trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Số lượng các công việc đăng tải từ các nhà tuyển dụng cũng như lượt truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Với những người đi làm có kinh nghiệm thì đây là địa chỉ chất lượng cho bạn tìm việc. Đặc biệt Vietnamworks.com có cả chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Nhìn chung đây là website tuyển dụng có yêu cầu khá cao về trình độ người ứng tuyển. Do đó, nếu bạn có năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng nổi bật thì nên tìm kiếm một công việc phù hợp trên website này.

5. Timviecnhanh.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Tìm việc nhanh là website tuyển dụng uy tín

Ngoài các trang web trên, thì timviecnhanh.com cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, timviecnhanh.com có hàng trăm lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Những công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc để người dùng có thể tìm kiếm những công việc mới, theo ngành nghề phù hợp nhất.

Các công việc trên Timviecnhanh.com cũng được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc nhanh nhất có thể.

6. TopCV.vn

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, TopCV.vn đã hỗ trợ hàng ngàn các công việc khác nhau cho các bạn ứng viên đồng thời tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau về vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là trang web tuyển dụng đơn thuần, TopCV còn giúp các ứng viên tạo hồ sơ Online miễn phí với hàng trăm mẫu CV khác nhau, các khóa học liên quan đến tạo hồ sơ xin việc, tin học văn phòng. TopCV.vn xứng đáng là một trong các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. 

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm được một công việc như mong muốn. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018