blog banner canavi

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Bạn đang chuẩn bị đi tìm việc trên các trang tuyển dụng uy tín nhưng chưa biết nên tìm việc ở website nào. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay với hàng ngàn các công việc thường xuyên được cập trong ngày.

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Canavi.com là một trong website uy tín, chất lượng 

Canavi là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm, hàng nghìn đồng thời phủ sóng toàn bộ trên Youtube về tuyển dụng. Tuy mới được thành lập vào năm 2016 nhưng đến nay số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn có hàng ngàn các công việc khác nhau cho ứng viên lựa chọn.

Ngoài ra, những bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm được những công việc phù hợp bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Về phía ứng viên khi đi tìm việc, Canavi sẽ giúp bạn tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, hình ảnh bạn tải lên Canavi và mỗi nhận xét có được sau từng công việc đều là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này. Bạn không chỉ kiếm được công việc phù hợp và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó, để bước tiếp đến các công việc cao hơn.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập vào năm 2011, là website nổi tiếng về tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều vị trí khác nhau cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Với số lượng ngành nghề khá đa dạng giúp các bạn ứng viên tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn hoa mắt khi chọn vị trí công việc phù hợp.

3. Vieclam24h.com

Với những bạn đi làm thì hẳn đã quen thuộc với Vieclam24h.com. Đây là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là con đẻ của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng trên Vieclam24h.com không được chia theo nghề nghiệp như kỹ sư, giáo viên… mà sẽ được chia thành các công việc theo trình độ khác nhau như Công việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông, bán thời gian… để người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

4. Vietnamworks.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Vietnamworks là trang web tuyển dụng chất lượng tại Việt Nam

Bên cạnh Canavi.com thì Vietnamworks.com cũng là một trong các trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Số lượng các công việc đăng tải từ các nhà tuyển dụng cũng như lượt truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Với những người đi làm có kinh nghiệm thì đây là địa chỉ chất lượng cho bạn tìm việc. Đặc biệt Vietnamworks.com có cả chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Nhìn chung đây là website tuyển dụng có yêu cầu khá cao về trình độ người ứng tuyển. Do đó, nếu bạn có năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng nổi bật thì nên tìm kiếm một công việc phù hợp trên website này.

5. Timviecnhanh.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Tìm việc nhanh là website tuyển dụng uy tín

Ngoài các trang web trên, thì timviecnhanh.com cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, timviecnhanh.com có hàng trăm lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Những công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc để người dùng có thể tìm kiếm những công việc mới, theo ngành nghề phù hợp nhất.

Các công việc trên Timviecnhanh.com cũng được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc nhanh nhất có thể.

6. TopCV.vn

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, TopCV.vn đã hỗ trợ hàng ngàn các công việc khác nhau cho các bạn ứng viên đồng thời tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau về vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là trang web tuyển dụng đơn thuần, TopCV còn giúp các ứng viên tạo hồ sơ Online miễn phí với hàng trăm mẫu CV khác nhau, các khóa học liên quan đến tạo hồ sơ xin việc, tin học văn phòng. TopCV.vn xứng đáng là một trong các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. 

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm được một công việc như mong muốn. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019