blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, có nhiều website đăng tin tuyển dụng ra đời khá nhiều khiến nhiều người tìm việc không khỏi bối rối vì không biết lựa chọn website tuyển dụng nào để tìm việc uy tín. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất.

1. Canavi.com

Canavi.com là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Canavi chuyên cung cấp các nhân sự từ các công việc bán thời gian đến những công việc toàn thời gian. Tại đây, bạn sẽ được định hướng các công việc phù hợp với năng lực của mình. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó.

Hiện nay số lượng công việc và cả số lượng hồ sơ trên Canavi rất lớn. Với lượng truy cập cao, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng có trình độ, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ online, định hướng công việc phù hợp với năng lực của ứng viên để họ có thể tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Canavi.com là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, lý tưởng cho các bạn sinh viên, người đã đi làm tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các bạn ở khu vực Hà Nội có thể tìm kiếm việc dễ dàng làm trên Canavi

2. Careerlink.vn

Là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu, Careerlink.vn từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Careerlink.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn khát tìm được công việc như ý muốn.

Hiện nay Careerlink.vn có lượng người truy cập mỗi ngày lên tới 70.000 lượt, với 250.000 hồ sơ ở các trình độ. Đây là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội khá chất lượng.

3. Timviecnhanh.com

Với sứ mệnh trở thành cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc, Tìm việc nhanh đã trở thành một trong các trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tìm việc nhanh tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp, hơn 2 triệu hồ sơ của người tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn là người đi làm đã có kinh nghiệm làm việc theo lĩnh vực mình theo đuổi thì Tìm việc nhanh là website lý tưởng để bạn tìm công việc phù hợp với mình.

4. Vietnamworks.com

Vietnamworks không chỉ là trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín mà còn là một trong những website tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks.com giúp các nhà tuyển dụng thuê đúng người, người lao động tìm được công việc như ước mơ của mình. Ngoài ra, hàng ngày có hàng trăm hồ sơ hoàn chỉnh được cập nhật liên tục giúp cả nhà tuyển dụng và người lao động đạt được mục tiêu của mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

5. Vieclam24h.vn

Chắc hẳn Vieclam24h.vn đã quen thuộc với hầu hết với những người đi tìm việc chất lượng. Vieclam24h.vn là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên, luôn nỗ lực không ngừng để mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với hơn 80.000 CV xin việc và hơn 20.000 vị trí cần tuyển mỗi tháng, đây là website tuyển dụng số một người lao động muốn tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp khi muốn đăng tin tuyển dụng.

6. Vieclam.net

Vieclam.net là trang việc làm của báo mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh với nhiều nhóm nghề khác nhau. Các công việc bán thời gian, việc làm thêm, việc làm tại nhà được cập nhật hàng ngày giúp các bạn tìm được công việc phù hợp với mình.

Với phương châm Người thật – Việc thật, Vieclam.net có tới hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ chất lượng, đăng tải hoàn toàn miễn phí, cùng các công việc chất lượng đến từ nhiều nhà tuyển dụng tin cậy. Người tìm việc có thể đăng ký nhận thông tin công việc và nhận được thông báo qua email với những công việc phù hợp. Ngoài ra, sau khi ứng tuyển, người tìm việc sẽ được cập nhật các phản hồi sớm nhất của nhà tuyển dụng, không cần phải chờ đợi về kết quả phỏng vấn.

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019