blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, có nhiều website đăng tin tuyển dụng ra đời khá nhiều khiến nhiều người tìm việc không khỏi bối rối vì không biết lựa chọn website tuyển dụng nào để tìm việc uy tín. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất.

1. Canavi.com

Canavi.com là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Canavi chuyên cung cấp các nhân sự từ các công việc bán thời gian đến những công việc toàn thời gian. Tại đây, bạn sẽ được định hướng các công việc phù hợp với năng lực của mình. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó.

Hiện nay số lượng công việc và cả số lượng hồ sơ trên Canavi rất lớn. Với lượng truy cập cao, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng có trình độ, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ online, định hướng công việc phù hợp với năng lực của ứng viên để họ có thể tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Canavi.com là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, lý tưởng cho các bạn sinh viên, người đã đi làm tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các bạn ở khu vực Hà Nội có thể tìm kiếm việc dễ dàng làm trên Canavi

2. Careerlink.vn

Là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu, Careerlink.vn từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Careerlink.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn khát tìm được công việc như ý muốn.

Hiện nay Careerlink.vn có lượng người truy cập mỗi ngày lên tới 70.000 lượt, với 250.000 hồ sơ ở các trình độ. Đây là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội khá chất lượng.

3. Timviecnhanh.com

Với sứ mệnh trở thành cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc, Tìm việc nhanh đã trở thành một trong các trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tìm việc nhanh tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp, hơn 2 triệu hồ sơ của người tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn là người đi làm đã có kinh nghiệm làm việc theo lĩnh vực mình theo đuổi thì Tìm việc nhanh là website lý tưởng để bạn tìm công việc phù hợp với mình.

4. Vietnamworks.com

Vietnamworks không chỉ là trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín mà còn là một trong những website tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks.com giúp các nhà tuyển dụng thuê đúng người, người lao động tìm được công việc như ước mơ của mình. Ngoài ra, hàng ngày có hàng trăm hồ sơ hoàn chỉnh được cập nhật liên tục giúp cả nhà tuyển dụng và người lao động đạt được mục tiêu của mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

5. Vieclam24h.vn

Chắc hẳn Vieclam24h.vn đã quen thuộc với hầu hết với những người đi tìm việc chất lượng. Vieclam24h.vn là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên, luôn nỗ lực không ngừng để mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với hơn 80.000 CV xin việc và hơn 20.000 vị trí cần tuyển mỗi tháng, đây là website tuyển dụng số một người lao động muốn tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp khi muốn đăng tin tuyển dụng.

6. Vieclam.net

Vieclam.net là trang việc làm của báo mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh với nhiều nhóm nghề khác nhau. Các công việc bán thời gian, việc làm thêm, việc làm tại nhà được cập nhật hàng ngày giúp các bạn tìm được công việc phù hợp với mình.

Với phương châm Người thật – Việc thật, Vieclam.net có tới hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ chất lượng, đăng tải hoàn toàn miễn phí, cùng các công việc chất lượng đến từ nhiều nhà tuyển dụng tin cậy. Người tìm việc có thể đăng ký nhận thông tin công việc và nhận được thông báo qua email với những công việc phù hợp. Ngoài ra, sau khi ứng tuyển, người tìm việc sẽ được cập nhật các phản hồi sớm nhất của nhà tuyển dụng, không cần phải chờ đợi về kết quả phỏng vấn.

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích