blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Vấn đề việc làm là vấn đề muôn thuở của bất kỳ người tìm việc nào, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Thấu hiểu điều đó, Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay.

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Canavi là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay. Canavi chuyên cung cấp nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, phục vụ nhà hàng đến các công việc chuyên môn như marketing, nhân sự, kế toán, bán hàng…

Tại đây bạn có thể tìm kiếm theo từng ngành, nghề, địa điểm, kỹ năng và mức lương phù hợp với năng lực bản thân có. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ định hướng các công việc để bạn lựa chọn một công việc phù hợp với mình. Bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website với nhiều mẫu CV đẹp, chất lượng phù hợp với từng ngành nghề.

Website: https://www.canavi.com/

2. VietNamwork

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Vietnamworks là địa chỉ việc làm uy tín

VietNamwork là trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, nơi tổng hợp nhiều việc làm chất lượng hiện nay. Bạn có thể tìm thấy nhiều công việc đa dạng từ vị trí thực tập cho tới những vị trí quản lý cấp cao. Bạn sẽ được gửi thông tin tuyển dụng qua email cá nhân hàng ngày để xem xét, lựa chọn và nộp hồ sơ công việc phù hợp.

Website: https://www.vietnamworks.com/

3. Tìm việc nhanh

Với số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc nhiều, phong phú Tìm việc nhanh trở thành website tuyển dụng việc làm uy tín giúp bạn có thể tìm được việc làm nhanh nhất có thể hiện nay.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì có thể lên website này để tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình.

Website: https://www.timviecnhanh.com/

4. 8Morning

8Morning là website tuyển dụng mới ra đời nhưng đang dần trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập trung vào đối tượng sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Bên cạnh đó, 8Morning sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng qua các dịch vụ sửa CV, phỏng vấn và cả tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

5. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu trở thành cầu nối cho nhiều doanh nghiệp và người lao động. Vieclam24h.vn là con đẻ của website 24h.com, trang web tuyển dụng này hiện đang có lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng không được chia theo nghề nghiệp như nhân sự, giáo viên… mà được chia thành các công việc theo trình độ như Công việc quản lý, công việc chuyên môn, nghề, việc làm sinh viên, bán thời gian… giúp người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

6. Leanhhr.com

Nếu bạn tốt nghiệp nghề xuất nhập khẩu, kế toán thì Leanhhr.com là website tuyển dụng chuyên kết nối tuyển dụng, cung cấp nhân sự, cung cấp các công việc kế toán, xuất nhập khẩu chất lượng cao. Bạn có thể lên website này để tìm công việc kế toán cho mình.

Website: https://leanhhr.com/

7. Ybox.vn

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Ybox.vn là website tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Chắc hẳn với các bạn sinh viên thì Ybox là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều trang web tuyển dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng… Đây là một website tuyển dụng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Website: http://ybox.vn/

8. Việc làm tuổi trẻ

Website cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc là Việc làm tuổi trẻ. Bạn có thể tìm được những việc làm tốt nhất ở đây bởi hầu hết các nhà tuyển dụng đăng tin ở website này đều là những công ty chất lượng, uy tín tốt.

Website: http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một kênh tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích