blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Vấn đề việc làm là vấn đề muôn thuở của bất kỳ người tìm việc nào, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Thấu hiểu điều đó, Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay.

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Canavi là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay. Canavi chuyên cung cấp nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, phục vụ nhà hàng đến các công việc chuyên môn như marketing, nhân sự, kế toán, bán hàng…

Tại đây bạn có thể tìm kiếm theo từng ngành, nghề, địa điểm, kỹ năng và mức lương phù hợp với năng lực bản thân có. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ định hướng các công việc để bạn lựa chọn một công việc phù hợp với mình. Bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website với nhiều mẫu CV đẹp, chất lượng phù hợp với từng ngành nghề.

Website: https://www.canavi.com/

2. VietNamwork

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Vietnamworks là địa chỉ việc làm uy tín

VietNamwork là trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, nơi tổng hợp nhiều việc làm chất lượng hiện nay. Bạn có thể tìm thấy nhiều công việc đa dạng từ vị trí thực tập cho tới những vị trí quản lý cấp cao. Bạn sẽ được gửi thông tin tuyển dụng qua email cá nhân hàng ngày để xem xét, lựa chọn và nộp hồ sơ công việc phù hợp.

Website: https://www.vietnamworks.com/

3. Tìm việc nhanh

Với số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc nhiều, phong phú Tìm việc nhanh trở thành website tuyển dụng việc làm uy tín giúp bạn có thể tìm được việc làm nhanh nhất có thể hiện nay.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì có thể lên website này để tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình.

Website: https://www.timviecnhanh.com/

4. 8Morning

8Morning là website tuyển dụng mới ra đời nhưng đang dần trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập trung vào đối tượng sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Bên cạnh đó, 8Morning sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng qua các dịch vụ sửa CV, phỏng vấn và cả tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

5. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu trở thành cầu nối cho nhiều doanh nghiệp và người lao động. Vieclam24h.vn là con đẻ của website 24h.com, trang web tuyển dụng này hiện đang có lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng không được chia theo nghề nghiệp như nhân sự, giáo viên… mà được chia thành các công việc theo trình độ như Công việc quản lý, công việc chuyên môn, nghề, việc làm sinh viên, bán thời gian… giúp người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

6. Leanhhr.com

Nếu bạn tốt nghiệp nghề xuất nhập khẩu, kế toán thì Leanhhr.com là website tuyển dụng chuyên kết nối tuyển dụng, cung cấp nhân sự, cung cấp các công việc kế toán, xuất nhập khẩu chất lượng cao. Bạn có thể lên website này để tìm công việc kế toán cho mình.

Website: https://leanhhr.com/

7. Ybox.vn

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Ybox.vn là website tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Chắc hẳn với các bạn sinh viên thì Ybox là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều trang web tuyển dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng… Đây là một website tuyển dụng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Website: http://ybox.vn/

8. Việc làm tuổi trẻ

Website cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc là Việc làm tuổi trẻ. Bạn có thể tìm được những việc làm tốt nhất ở đây bởi hầu hết các nhà tuyển dụng đăng tin ở website này đều là những công ty chất lượng, uy tín tốt.

Website: http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một kênh tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018