blog banner canavi blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho ngành nhà hàng khách sạn

Nhu cầu nhân sự trong ngành nhà hàng khách sạn vô cùng cao tuy nhiên không phải chủ nhà hàng khách sạn nào cũng biết các trang tuyển dụng việc làm uy tín cho ngành này. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của các chủ nhà hàng khách sạn.

1/ Canavi.com - Lựa chọn số 1 cho ngành nhà hàng khách sạn

Nhu cầu nhân sự ngành nhà hàng khách sạn có đặc thù riêng với yêu cầu cao về kỹ năng giao tiếp cũng như ngoại hình sáng sủa, dễ nhìn. Ngoài ra, nhân sự ngành này phải là những người có kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý xung đột, có kỹ năng chăm sóc khách hàng và thái độ nhiệt tình, thân thiện.

Chủ nhà hàng khách sạn nên lựa chọn Canavi.com để đăng tuyển nhân sự

Với một số đặc điểm dưới đây, Canavi.com xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho tuyển dụng ngành nhà hàng khách sạn:

Thứ nhất, Canavi.com trải qua gần 3 năm phát triển trên nền tảng tuyển dụng dành cho nữ giới với:

  • Lượng hồ sơ lớn các bạn nữ trẻ trung, có ngoại hình tốt và nhiều kỹ năng.

  • Kỹ năng và thái độ của các ứng viên đã được chứng minh thông qua nhận xét của các nhà tuyển dụng khác bằng chức năng đánh giá phản hồi.

Thứ hai, lượng truy cập hàng ngày lớn giúp tin tức tuyển dụng của bạn nhanh chóng được ứng viên biết đến.

Thứ ba, tốc độ kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng cũng như đáp ứng nhu cầu nhân sự liên tục và thường xuyên của ngành nhà hàng khách sạn.

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho ngành nhà hàng khách sạn
Tuyển dụng nhân sự cho ngành nhà hàng, khách sạn trên Canavi

Thứ tư, thay vì phải trả tiền để đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí và chỉ phải trả phí khi tuyển được nhân viên.

Thứ năm, cách thức đăng tuyển dễ dàng, đơn giản và được hướng dẫn chi tiết.

Canavi.com - Được sự tin tưởng bởi những tên tuổi uy tín ngành nhà hàng khách sạn

Nhắc đến những cái tên tin tưởng tuyển dụng nhân sự tại Canavi.com trong ngành nhà hàng khách sạn không thể không kể đến chuỗi khách sạn InterContinental trực thuộc tập đoàn đa quốc gia InterContinental Hotels Group PLC (IHG). Đây là thương hiệu khách sạn hạng sang, đã xuất hiện tại Việt Nam tại Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Khách sạn InterContinental đã có trải nghiệm tốt khi đăng tuyển nhân sự tại Canavi.com và hứa hẹn sẽ tiếp tục sử dụng Canavi.com để tuyển được nhân sự phù hợp.

Canavi.com - Hướng dẫn tận tình

Trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín hiện nay, Canavi.com là một trong những trang có hướng dẫn tận tình dành cho nhà tuyển dụng nhất. Khi đăng tin tuyển dụng, bạn chỉ cần điền theo hướng dẫn hiện lên. Ngoài ra, bất kỳ thắc mắc nào của bạn đều có thể được giải đáp rõ ràng tại Blog việc làm của Canavi.com. Mặt khác, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức khi bạn liên hệ.

2/ Ybox.vn

Lựa chọn tiếp theo trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho ngành nhà hàng khách sạn hiện nay là trang Ybox.vn. Đây là trang có lượng truy cập hàng ngày lớn với lượng lớn người truy cập là người trẻ tuổi học sinh và sinh viên. Đó là những đối tượng nhân sự chính của ngành nhà hàng khách sạn hiện nay. Đăng tin tuyển dụng tại Ybox.vn tương đối dễ dàng và miễn phí. Tuy nhiên, thời gian duyệt tin tuyển dụng tại Ybox.vn tương đối dài từ 12h - 24h nên nhà tuyển dụng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn tuyển dụng nhân sự cần gấp.

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho ngành nhà hàng khách sạn

Trên đây là giải đáp của Canavi về các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành cho ngành nhà hàng khách sạn hiện nay. Chúc bạn tuyển dụng thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích