blog banner canavi blog banner canavi

Cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nộp hồ sơ

Hiện nay no Võ Văn how to đăng tin tuyển dụng thu hút other applications viên nộp hồ sơ. Tuy nhiên, làm thế nào trong toàn bộ tin và thu hút? Bài tập về phần mềm có thể chia sẻ với nhau.

>  Lý do người thông minh gặp rắc rối khi ứng tuyển việc làm

>  Trả lời thắc mắc: “Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ở đâu?”

1. Mẫu form tuyển dụng

Theo kinh nghiệm tuyển dụng nhiều năm, Canavi nghĩ rằng, một trong các cách đăng tin tuyển dụng thu hút các ứng viên đó là thể thức, form dáng của bản tin tuyển dụng. Tùy thuộc vào đặc thù riêng của từng công ty mà bạn thiết kế hình thức mẫu tin tuyển dụng khác nhau.

Tuy nhiên, một mẫu tin tuyển dụng không được đầu tư sẽ cho kết quả tương tự. Ngược lại, mẫu tin tuyển dụng được chăm chút cẩn thận với thiết kế tỉ mỉ thì các ứng viên sẽ đánh giá cao về cách làm việc, quy mô của doanh nghiệp.

Cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nộp hồ sơ
Đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút nhiều ứng viên nộp hồ sơ

2. Các thông tin của doanh nghiệp

Bất kỳ một ứng viên nào khi đi xin việc đều muốn biết các thông tin về công ty, doanh nghiệp họ muốn ứng tuyển. Không ai chấp nhận làm việc trong một công ty mà các thông tin, địa chỉ không có. Vì vậy, cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn là các nhà tuyển dụng nên kèm theo các thông tin cũng như các thành tựu công ty đạt được trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, dưới cùng của mẫu tin tuyển dụng nhà tuyển dụng nên ghi chi tiết địa chỉ, email, số điện thoại của công ty để ứng viên có thể dễ dàng biết đồng thời góp phần tăng mức độ tin tưởng của họ đối với doanh nghiệp của bạn.

3. Mô tả công việc trong tin đăng tuyển dụng

Khi đăng tin tuyển dụng, bạn hãy mô tả chi tiết về công việc để ứng viên có thể hiểu rõ hơn về công việc. Qua đó, họ có thể xem xét năng lực của mình xem có đáp ứng được yêu cầu của công việc mà công ty đưa ra hay không. Đó cũng là cách để nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và tuyển dụng hiệu quả.

Đặc biệt, bạn không nên viết trong bản mô tả công việc bằng những câu chung chung như: Công việc sẽ trao đổi khi đi phỏng vấn. Nếu bạn viết câu này làm cho ứng viên cảm giác hoài nghi, không biết đây có phải là công ty lừa đảo hay không. Vì vậy bạn nên lưu ý điều này.

4. Nêu bật mức lương trong tin tuyển dụng

Một trong cách đăng tin tuyển dụng thu hút các ứng viên đó là bạn hãy nhấn mạnh mức lương trong tin tuyển dụng. Đây là điều bất cứ một ứng viên nào khi đi xin việc đều muốn nhất.
Ví dụ mức lương 5,000,000 đồng. Nhưng để thu hút các ứng viên, bạn có thể ghi là trên 5,000,000 đồng, nếu làm tốt sẽ có thưởng để ứng viên tham gia.

Cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nộp hồ sơ
Mô tả công việc rõ ràng, mức lương hấp dẫn sẽ thu hút rất nhiều ứng viên

5. Hãy nhấn mạnh lợi ích công việc mang lại cho ứng viên

Ngoài mức lương hấp dẫn, các ứng viên sẽ quan tâm đến lợi ích của công việc.
Thường nhà tuyển dụng sẽ ghi chú như sau: Sau khi làm việc tại công ty, bạn sẽ được trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng thuyết trình… Việc bạn nhấn mạnh lợi ích công việc mang lại tạo sự tin tưởng hơn với các ứng viên.

Có nên đăng tin tuyển dụng trên website Canavi.com?

Bên cạnh việc đăng tin tuyển dụng, lựa chọn website tuyển dụng để đăng tin cũng là điều rất cần thiết giúp bản tin tuyển dụng của bạn tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng hơn. Bạn có thể đăng tin miễn phí trên website Canavi.com với những ưu điểm nổi bật như:

  • Tiết kiệm chi phí: Nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí, chỉ thu phí nhà tuyển dụng khi tuyển được ứng viên thành công.
  • Tiết kiệm thời gian: Canavi chủ động tìm kiếm hồ sơ và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công.
  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với ứng viên để tìm hiểu ứng viên.
  • Tiết kiệm nhân lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí phù hợp.

Cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nộp hồ sơ
Tìm hiểu hồ sơ ứng viên trên Canavi.com

Trên đây cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nộp hồ sơ. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tuyển dụng đăng tin thu hút ứng viên nộp hồ sơ.

Canavi

>  Cách phỏng vấn ứng viên giúp nhà tuyển dụng “lọc” nhân tài hiệu quả

>  Website tìm ứng viên miễn phí cho vị trí nhân viên bán hàng

 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích