blog banner canavi blog banner canavi

Cách đăng tin tuyển dụng trên mạng hấp dẫn thu hút triệu ứng viên

Nếu bạn đang làm công tác ở bộ phận nhân sự trong một doanh nghiệp, chắc hẳn không ít lần bạn gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân viên cho công ty của mình. Thấu hiểu điều này, Canavi chia sẻ bạn đọc bài viết cách đăng tin tuyển dụng trên mạng hấp dẫn thu hút các ứng viên.

Cách đăng tin tuyển dụng trên mạng thu hút triệu ứng viên

1. Đặt tiêu đề tin tuyển dụng hấp dẫn, thu hút

Giữa hàng trăm, hàng nghìn các tin tuyển dụng khác nhau thì bạn phải làm thế nào? Canavi trả lời bạn đọc đó là hãy đặt một tiêu đề tin tuyển dụng thật hấp dẫn, thu hút. Cho dù một người không quan tâm làm công việc đó thì họ cũng sẽ chú ý nếu tin của bạn đủ sức thu hút họ.

Do đó, bạn đừng quên sáng tạo cho việc đặt một tiêu đề hấp dẫn để thu hút các ứng viên gửi hồ sơ.

Cách đăng tin tuyển dụng trên mạng hấp dẫn thu hút triệu ứng viên
Một tiêu đề hấp dẫn sẽ khiến các Ứng viên chú ý nhiều hơn

2. Hãy nhấn mạnh lợi ích công việc mang lại

Một tiêu đề tin tuyển dụng hấp dẫn là điểm thu hút các ứng viên vào để xem, còn điểm níu giữ ứng viên ở lại chính là lợi ích công việc mang lại cho họ. Dù tiêu đề bạn có hấp dẫn, thu hút đến đâu chăng nữa nhưng bạn không đưa lợi ích tương xứng với năng lực thì sẽ rất khó ứng viên tham gia ứng tuyển.

Một trong những cách đăng tin tuyển dụng trên mạng là hãy nhấn mạnh những lợi ích mà công việc của công ty bạn mang lại cho ứng viên như hỗ trợ tiền ăn trưa, có xe đưa đón…

3. Nội dung tin đăng tuyển dụng hài hước, dí dỏm

Trong bất cứ môi trường làm việc nào, sự dí dỏm luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tinh thần của mọi người. Đăng thông tin tuyển dụng cũng vậy. Thay vì bạn viết nội dung tin đăng một cách cứng nhắc thì bạn hãy thử thay đổi phong cách câu chữ sao cho hài hước. Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên với số lượng ứng viên tiềm năng tiếp cận bài tuyển dụng của bạn.

Cách đăng tin tuyển dụng trên mạng hấp dẫn thu hút triệu ứng viên
Tin tuyển dụng mang hơi hướng hài hước, dí dỏm
 

4. Có chứa những thông tin cần thiết

Bên cạnh những yếu tố hài hước, thu hút thì mẩu tin đăng tuyển dụng cần chứa những thông tin cần thiết. Bao gồm những thông tin:

  • Địa điểm: địa điểm làm việc cần viết rõ ràng, tránh trường hợp viết sai, ứng viên sẽ có sự nhầm lẫn có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc sau này của ứng viên.

  • Thời gian: Bất kỳ tin đăng tuyển dụng nào cũng vậy. Thời gian là yếu tố cần thiết giúp ứng viên biết số giờ làm việc rõ ràng, cụ thể để biết thời gian họ làm việc. Bạn hãy viết rõ khoảng thời gian cụ thể, nên viết trong phần mô tả trong công việc.

  • Mức lương: Đây là điều bất cứ ứng viên nào cũng quan tâm. Họ sẽ dựa trên mức lương bạn đề cập trong tin tuyển dụng để biết năng lực của mình để xem xét có ứng tuyển công việc hay không. Nếu công ty bạn có chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt sẽ thu hút nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Các thông tin khác như độ tuổi, giới tính… Với những công việc yêu cầu rõ giới tính, độ tuổi thì bạn cũng cần phải ghi rõ trong thông tin tuyển dụng. Việc đề cập càng nhiều thông tin sẽ giúp ứng viên biết được yêu cầu, mong muốn của bạn từ đó bạn cũng sẽ lựa chọn được các ứng viên phù hợp.

Nên đăng website tuyển dụng nào hiệu quả?

Bên cạnh cách đăng tin tuyển dụng trên mạng thì việc tìm một trang web để đăng tin hiệu quả là điều rất cần thiết. Vậy nên đăng tin tuyển dụng trên website nào? Canavi.com là website đăng tin tuyển dụng tin cậy.

Cách đăng tin tuyển dụng trên mạng hấp dẫn thu hút triệu ứng viên

Canavi.com

Là một trong những trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng, hiện nay Canavi.com đang dần trở thành website tuyển dụng số 1 trên Youtube. Số lượng người truy cập vào Canavi lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Ngoài ra, số lượng nhà tuyển dụng tham gia trên Canavi tăng lên không ngừng theo từng tháng. Canavi.com chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn đăng tin tuyển dụng thu hút rất nhiều nhân tài.

Trên đây là cách đăng tin tuyển dụng trên mạng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc biết cách đăng mẩu tin thu hút các ứng viên tham gia ứng tuyển. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích