blog banner canavi

Cách viết CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

Để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng, điều đầu tiên các ứng viên cần phải hoàn thành chính là viết CV xin việc hiệu quả. Những chia sẻ sau đây của Canavi sẽ giúp những bạn không có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng hoàn thiện CV xin việc của mình một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay.

Những nội dung cần có trong CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

tuyển lễ tân tại đà nẵng

Những nội dung cần có trong CV xin việc ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng

Cấu trúc của CV xin việc bạn sử dụng để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng sẽ không khác biệt gì so với ứng tuyển các vị trí khác. Bạn cần đảm bảo CV xin việc có đầy đủ các nội dung sau đây:

  • Thông tin cá nhân với họ tên rõ ràng, email, số điện thoại, địa chỉ chính xác.

  • Mục tiêu nghề nghiệp ngắn gọn trong 2 - 3 dòng.

  • Kinh nghiệm nghề nghiệp: ngắn gọn và liên quan nhất.

  • Học vấn

  • Kỹ năng

  • Thành tích

  • Người tham chiếu

Những nội dung bạn thể hiện trong CV xin việc là cơ sở đầu tiên để nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phù hợp với vị trí lễ tân hay không. Do đó, hãy hết sức cẩn thận lưu ý những mẹo viết CV xin việc sau đây để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Mẹo viết CV xin việc cho lễ tân

1/ Không dài dòng

tuyển lễ tân tại Đà Nẵng
Không dài dòng

Tối kỵ nhất trong một CV xin việc là sự dài dòng, lan man. Điều này sẽ cho thấy ứng viên không biết điều gì là quan trọng đối với vị trí ứng tuyển. Thậm chí, nó còn cho thấy ứng viên không có kỹ năng viết, trình bày, giao tiếp bằng văn bản.

Hãy đảm bảo CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng của bạn chỉ dài 1 - 2 trang A4. Những thông tin trong CV được trình bày dễ đọc, dễ theo dõi nhất. Tránh sử dụng đoạn văn dài dòng mà thay vào đó hãy sử dụng các gạch đầu dòng với câu văn ngắn gọn.

2/ Thành tích nêu ra cần có số liệu chứng minh

Để thể hiện năng lực của bản thân trong CV, bạn cần nêu ra thành tích đạt được của bản thân trong quá khứ. Đừng quên một lưu ý quan trọng rằng, các con số có tác động lớn và thuyết phục hơn. Hãy đảm bảo mỗi thành tích bạn nêu ra đều có số liệu chứng minh kèm theo. Một CV xin việc có yếu tố này sẽ thuyết phục nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

3/ Hãy cho nhà tuyển dụng thấy những điều họ mong đợi ở vị trí lễ tân

tuyển lễ tân tại Đà Nẵng
Hãy cho nhà tuyển dụng thấy những điều họ mong đợi ở vị trí lễ tân

Trước khi đặt bút viết CV xin việc để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng, hãy đảm bảo rằng bạn nghiên cứu đủ kỹ về vị trí lễ tân. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về bản thân mình liên quan đến điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, kinh nghiệm. Bằng cách kết nối những điều bản thân có và những gì vị trí lễ tân cần, bạn có thể trình bày được một CV xin việc thể hiện những điều nhà tuyển dụng mong đợi ở vị trí lễ tân của họ.

Đó có thể là: kỹ năng tin học văn phòng với việc thành thạo Microsoft Office và các phần mềm quản lý đặc thù khác. Hay kỹ năng lắng nghe, giao tiếp hiệu quả. Hoặc đó là ngoại ngữ, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng nghe điện thoại, sự kỷ luật và những khóa học nghiệp vụ lễ tân, chứng chỉ, bằng cấp cần thiết.

4/ Lỗi chính tả

Ngoài những mẹo trên đây, khi viết CV xin việc để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng, bạn còn cần chú ý để lỗi chính tả. Thông qua lỗi chính tả, các nhà tuyển dụng có thể đánh giá rằng bạn không phải người cẩn thận - một điều tối kỵ cho vị trí lễ tân. Vì vậy, trước khi gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng, hãy đọc lại từ 2 - 3 lần để đảm bảo rằng CV xin việc bạn gửi đi đúng chính tả và không mắc lỗi sai ngớ ngẩn về trình bày.

Hy vọng rằng, cách viết CV xin việc để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng trên đây hữu ích cho quý bạn đọc. Đừng quên áp dụng những mẹo bổ ích này để có một CV xin việc hoàn hảo cho vị trí lễ tân của bạn. Cảm ơn đã theo dõi.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá