tracking
banner công ty cổ phần đầu tư nguyễn tấn

Cần Tuyển Pt Gym / Pt Yoga / Pt Dance / Pt Aerobic Thu Nhập 10 – 20 Triệu Thời Gian Làm Việc Linh Hoạt, Không Ép Cố Định Đến Phòng Tập Hay Theo Giờ Cụ Thể

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGUYỄN TẤN
4 tháng 1 lượt xem

Thông tin cơ bản

Thời gian đăng tuyển
13/03/2019
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Toàn thời gian cố định
Mức lương
5.000.000 - 10.000.000
Ngành nghề
Bán hàng/kinh doanh
Tỉnh/thành phố
Hà Nội

Mô tả công việc

======> Đối tượng tuyển dụng

- Các PT GYM, PT Yoga, PT dance, PT aerobic chuyên nghiệp

- Tất cả những bạn nam/ nữ có body đẹp, cân đối. Không quan trọng có kinh nghiệm huấn luyện hay chưa có kinh nghiệm làm huấn luyện, chỉ cần đã tập một trong những bộ một trên trong một khoảng thời gian từ 06 tháng trở lên. Chấp nhận những bạn đang làm việc tại các công ty khác, làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

======> Đơn vị tuyển dụng NDA – FITNESS là mảng dự án phát triển về FITNESS của NDArank.com, website đánh giá mức độ ảnh hưởng trong xã hội với hơn 3 triệu lượt người tiếp cận.

======> Câu hỏi đầu tiên của tất cả những người đang cần thuê PT (Huấn luyện viên) đó là họ thực sự cần gì??? Câu trả lời là nếu bạn không phải tập chuyên nghiệp, tập để đi thi đấu (99% dân số trong xã hội thuộc loại này) thì họ cần một PT để:

- Có người hướng dẫn bài tập ư? Theo tôi điều này không phải đâu vì ở trên youtube có hàng nghìn các bài tập rồi

- Có người hướng dẫn cách ăn uống ư? Chắc chắn không phải rồi, trên youtube cũng có hàng trăm nghìn thực đơn dinh dưỡng rồi Vậy, công việc thực chất của một PT là gì???? Đó là “đốc thúc”, “giám sát” và “chia sẻ” Thực tế là nếu để tôi tự tập với máy móc trong phòng tập thì cứ tập được 1,2 ngày là tôi đã chán và bỏ rồi, nhưng nếu có một người đốc thúc tôi đến tập, giám sát quá trình tập của tôi, và chia sẻ để tôi tự tin cố gắng hơn thì tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cái tôi cần “chính xác” ở PT đó là tôi cần một “Bạn đồng hành”.

======> Với quan điểm đó NDA – FITNESS cần tuyển những bạn có body đẹp, cân đối, ngoại hình chuẩn để trở thành “bạn đồng hành” cho khách hàng của NDA – FITNESS, những người đang thừa cân, đang quá gầy, đang mất cân đối,… muốn lấy lại vẻ đẹp cho vóc dáng của mình.

- NDA – FITNESS cho rằng mỗi một người có body đẹp, cân đối, đó đều là một sự cố gắng kiềm chế bản thân trong dĩnh dưỡng cũng như có sự kiên trì tập luyện, cho dù chưa bao giờ được đào tạo nhưng chính bản thân họ cũng đã tự có tố chất đồng hành giúp người khác đẹp lên rồi. Do vậy ngoài những PT GYM chuyên nghiệp,

- NDA – FITNESS còn hướng đến những bạn có body đẹp đang làm việc tại các văn phòng, công sở, hoặc ngành nghề khác, có thể dành thời gian rảnh trong ngày để đồng hành cùng khách hàng của NDA – FITNESS và kiếm thêm thu nhập. VD đơn giản như là: - Bạn là một cô gái có body đẹp, làm việc hành chính từ 8h – 17h30, vậy bạn có thể làm PT GYM cho khách hàng của NDA – FITNESS vào buổi sáng từ 5h – 6h rồi về chuẩn bị đi làm chẳng hạn. - Hoặc bạn là một chàng trai chuẩn men body, là một bạn sinh viên đi học vào buổi sang, bạn có thể làm PT GYM cho NDA – FITNESS vào các buổi chiều và tối. Bạn cũng có thể đổi lịch theo lịch học của bạn

Phúc lợi

======> QUY TRÌNH CÔNG VIỆC

- B1: NDA – FITNESS đăng hồ sơ PT và hình ảnh của bạn lên NDArank.com

- B2: Khách hàng cần thuê PT sẽ tìm kiếm và chọn PT phù hợp với gu thẩm mỹ của họ, cũng như gần nhà họ, rồi đặt lệnh thuê PT với NDA – FITNESS

- B3: NDA – FITNESS liên hệ đến bạn, gửi cho bạn thông tin khách hàng, bạn liên hệ khách hàng để thống nhất giờ tập, địa điểm tập (Địa điểm tập sẽ do khách hàng sắp xếp và lựa chọn, vd: công viên, phòng gym, ...)

- B4: Mỗi ngày đến giờ tập, bạn chủ động liên hệ khách hàng và cùng tập với họ. Mỗi cuối buổi hướng dẫn, bạn yêu cầu khách hàng ký giấy xác nhận buổi tập.

- B5: Mỗi thứ 7 cuối tuần NDA – FITNESS sẽ căn cứ vào giấy xác nhận buổi tập để chuyển khoản lương hướng dẫn của tuần đó cho bạn

Yêu cầu công việc

Các bạn quan tâm có thể ib hồ sơ của các bạn cho mình bao gồm:

- Chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng

- Ảnh chụp bản thân, bao gồm tối thiểu 01 ảnh rõ mặt, 02 ảnh nhìn rõ dáng người (Ưu tiên các bạn gửi clip quay bản thân sẽ tốt hơn nhé, tỉ lệ khách chọn PT có clip cao gấp 3 lần PT chỉ có ảnh không thôi)

- Thời gian bạn thường rảnh dỗi có thể làm huấn luyện được (VD: Từ 18h – 19h hàng ngày) - Bạn tập những môn gì? Thời gian bao nhiêu lâu (VD: Gym – 2 năm + Yoga – 7 tháng)

- Bạn muốn làm PT cho môn gì? (VD: Gym) - Ngoại ngữ bạn thành thạo (nếu có, vì có nhiều khách hàng là người nước ngoài. Nếu bạn chỉ biết tiếng Việt, bạn có thể bỏ qua điều này)

- Địa chỉ nơi bạn đang ở (Khách hàng thông thường sẽ thuê PT ở gần nhà họ)

- Số điện thoại của bạn

- Phí dịch vụ/ giờ huấn luyện bạn muốn (VD: có bạn thì lấy 100k/h, nhưng có bạn lại lấy 300k/h, hoặc có bạn coi như có người tập cùng chỉ lấy 50k/h, cái này các bạn tự cân đối về khả năng hỗ trợ của mình để đưa ra mức phí phù hợp nhé. Có nhiều bạn PT tháng kiếm 10 - 20 triệu, nhưng có bạn tháng không có ai thuê )

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nguyễn Tấn
0.0

Số lượng nhân viên : 0 - 0

We use the class nav-pills instead of nav-tabs which automatically creates a background color for the tab

We applied clearfix to the tab-content to rid of the gap between the tab and the content

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
đánh giá
Văn hóa
đánh giá
Văn phòng
đánh giá
Phúc lợi
đánh giá
Đồng nghiệp
đánh giá
Vị trí văn phòng
đánh giá
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập