blog banner canavi blog banner canavi

Canavi mang hàng ngàn cơ hội việc làm đến trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tại “Hội thảo khoa học nhà kinh tế trẻ Việt Nam lần thứ nhất” tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Canavi đã gửi tới các bạn sinh viên chủ đề “Tuyển dụng, tìm việc thời 4.0” cùng những góc nhìn mới và thổi bùng hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hiện tại, Canavi là ứng dụng tìm kiếm việc làm cam kết hiệu quả ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có thể giúp ứng viên tìm được công việc đúng như mong muốn. Canavi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán machine learning để phân tích năng lực ứng viên thông qua phân tích thông tin được ứng viên cung cấp trong hồ sơ, từ đó giúp kết nối ứng viên với những công việc và nhà tuyển dụng phù hợp nhất. Vậy, Canavi mang lại những lợi ích vượt trội nào cho ứng viên?

- Tìm được những công việc phù hợp với tiêu chí của ứng viên, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển > 90%.

- Tìm việc nhanh GẤP 2 LẦN so với các trang tìm việc truyền thống.

- Ứng viên được tiếp cận và tương tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu đến từ các công ty, tập đoàn lớn.

- Liên tục cập nhật những xu hướng việc làm mới nhất cho ứng viên mọi lúc, mọi nơi.

- Giúp ứng viên quản lý lộ trình công việc một cách khoa học.

- Tạo hồ sơ cực nhanh chỉ với một vài click chuột.

- Kho CV phong phú, khoa học, được thiết kế riêng cho từng nhóm ngành.

Mặc dù đang là kênh tuyển dụng “non trẻ” nhưng CEO Nguyễn Hoàng Hải và những cộng sự của mình đang nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Đích đến của Canavi chính là trao đi các cơ hội việc làm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất cho những “người tìm việc” và cải thiện tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam.

Canavi là ứng dụng tìm kiếm việc làm giúp ứng viên tìm được công việc đúng như mong muốn

Trở lại với buổi hội thảo, không đề cập đến những điều vĩ mô cũng chẳng phải là cái gì đó quá xa xôi với các bạn sinh viên. Những điều CEO Nguyễn Hoàng Hải chia sẻ đều là những thứ “cần” và “đủ” để những người trẻ có đủ hành trang bước vào con đường sự nghiệp sắp tới. Cụ thể, trong bài phát biểu của mình, anh Nguyễn Hoàng Hải đã đưa ra 5 lý do khiến các bạn sinh viên ra trường không thể tìm được việc ngay, thường bị các nhà tuyển dụng “ngó lơ”, thậm chí là rơi vào thảm cảnh “thất nghiệp”.

Để giải quyết bài toán khó của các ứng viên đang ở “vạch xuất phát”, anh Nguyễn Hoàng Hải cũng đưa ra lời giải đáp bằng cách đề cập đến tầm quan trọng của hồ sơ Online của ứng viên trong quá trình tìm việc. CEO chỉ ra rằng: 95% nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu hồ sơ online của ứng viên trước khi xác lập một buổi phỏng vấn vì thế bạn cần phải có một CV xin việc tốt, một bộ hồ sơ thật “đẹp”. “Đẹp” và “Tốt” ở đây được hiểu về cả cách thức trình bày khoa học, trình độ học vấn, kinh nghiệm cọ sát với nghề cũng như thái độ nhiệt thành của các ứng viên.

CEO Nguyễn Hoàng Hải say sưa với chủ đề "Tuyển dụng, tìm việc thời 4.0"

Kết thúc bài thuyết trình, CEO Nguyễn Hoàng Hải đã đưa ra giải pháp toàn diện cho các bạn sinh viên mới ra trường cùng hàng ngàn cơ hội việc làm mới - đó chính là nền tảng tìm kiếm việc làm Canavi.com. Đây cũng chính là tâm huyết của anh với những “người tìm việc”, là cách mà anh gắn kết các ứng viên “non trẻ” với những nhà tuyển dụng hàng đầu.

Để sinh viên hiểu hơn về cơ chế hoạt động của Canavi, CEO Nguyễn Hoàng Hải giải thích: “Ngay sau khi tạo hồ sơ trên Canavi, hồ sơ của ứng viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều nhà tuyển dụng tại kho dữ liệu của Canavi. Để rút ngắn quá trình ứng tuyển và gia tăng cơ hội trúng tuyển cho ứng viên, thuật toán machine learning sẽ được kích hoạt, tiến hành phân tích năng lực của ứng viên để tìm ra các công việc phù hợp nhất”. Đây chính là điểm “sáng” của Canavi so với các kênh tuyển dụng truyền thống khác.

Đánh trúng vào những khó khăn của lực lượng lao động trẻ, quả thật, bài thuyết trình của CEO Nguyễn Hoàng Hải đã trở thành tâm điểm của buổi hội thảo. Trái với những buổi “đàm đạo” về việc làm “nhạt nhẽo” khác, những chia sẻ của giám đốc Canavi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đa số sinh viên có mặt tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Không những thế, các bạn còn tỏ ra vô cùng hứng thú với chủ đề này. Bằng chứng là CEO và các bạn sinh viên đã dành ra rất nhiều thời gian để trao đổi về những điều nhà tuyển dụng “cần” và “muốn” mở ứng viên thời 4.0, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng… và các vấn đề nóng xoay quanh chủ đề tìm việc.

Khi được hỏi về hội thảo ngày hôm nay, bạn Đinh Thái Phương - sinh viên năm 4 trường Đại học kinh tế Quốc dân hồ hởi: “Lúc đầu em không định tham gia buổi hội thảo này vì nghĩ nó không cần thiết, thế nhưng em thực sự rất bất ngờ với những chia sẻ của CEO Nguyễn Hoàng Hải, nó đúng là lời giải cho bài toán khó của sinh viên mới ra trường. Em thấy thực sự háo hức và mong chờ lần comeback tiếp theo của Canavi.”

Muôn lời nói cũng không thể hiện hết sự náo nhiệt, hưởng ứng của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân với chủ đề “Tuyển dụng, tìm việc thời 4.0” ngày hôm nay (ngày 27/5/2019). Hãy cùng chúng tôi nhìn lại toàn cảnh bằng những hình ảnh chân thực dưới đây bạn nhé!

Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân trước giờ hội thảo

7h30 sinh viên hồ hởi tham gia checkin cùng Standee của Canavi

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân tranh thủ “nạp năng lượng” giữa giờ

Mặc dù đã quá trưa nhưng các bạn sinh viên vẫn nán lại đăng ký thông tin để tìm kiếm cơ hội việc làm

Không chỉ dừng lại ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Canavi sẽ theo chân CEO Nguyễn Hoàng Hải đến các trường đại học trên cả nước như: Trường đại học Mở Hà Nội, Đại học Quốc tế RMit Việt Nam,... Và với mỗi trường Đại học là một chủ đề mới, một góc nhìn, một cách tiếp cận, một giải pháp mới dành cho các lực lượng lao động tương lai. Nào, hãy chờ đón CEO Nguyễn Hoàng Hải và cùng Canavi đón đầu hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng nhất nhé.

Trang chủ Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích