blog banner canavi blog banner canavi

Canavi – trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 trên Youtube hiện nay

Canavi là một trong những trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 trên Youtube hiện nay. Canavi đang không ngừng cố gắng cải thiện để mang đến những điều tốt nhất cho ứng viên và cả nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Canavi giúp bạn đọc hiểu hơn về trang web tuyển dụng này. .

1. Ý nghĩa của website Canavi

Một trong những trang web tuyển dụng hiệu quả hiện nay bạn có thể tin tưởng đó là Canavi.com. Canavi thuộc công ty cổ phần Truyền thông Canavi Việt Nam. Hiện nay số lượng nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên tham gia trên website rất lớn.

Canavi ra đời mong muốn là cầu nối giữa các ứng viên tìm việc với nhà tuyển dụng thành công. Cái tên Canavi được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Định hướng nghề nghiệp.

Canavi – trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 trên Youtube hiện nay

Canavi.com - website tuyển dụng hiệu quả

2. Tại sao Canavi.com là trang web tuyển dụng hiệu quả?

Canavi – trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 trên Youtube hiện nay

Tại sao Canavi.com là website tuyển dụng hiệu quả?

Để kể về Canavi.com là cả một hành trình dài đối với vị CEO Nguyễn Hoàng Hải. Ý tưởng ban đầu của website này đó là nền tảng giúp kết nối, cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên mong muốn tìm các công việc bán thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, với các nghề nghiệp như người mẫu, MC, nhân viên bán hàng. Sau đó, Canavi dần phát triển mong muốn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn nữa.

Ngoài ra, trong thời đại xã hội phát triển không ngừng như hiện nay, yêu cầu về nhân sự trong ngành nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng bán lẻ đều không ngừng tăng lên. Thấu hiểu được những điều đó, Canavi tập trung vào các đối tượng tìm việc là sinh viên, người lao động phổ thông và những người lao động tìm việc chuyên môn.

Trải qua 3 năm phát triển, Canavi đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Bằng chứng là có hàng ngàn hồ sơ Online được tạo trên Canavi, có hàng trăm đối tác doanh nghiệp uy tín tin tưởng và lựa chọn Canavi để họ tìm ứng viên.

Ngoài ra, website này đang đứng vị trí số 1 trên kênh Youtube tại Việt Nam mà chưa có website tuyển dụng lớn nào có được. Canavi.com xứng đáng được ghi nhận là trang web tuyển dụng hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

3. Có nên đăng tải tin tuyển dụng và ứng tuyển việc làm trên Canavi.com không?

Canavi – trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 trên Youtube hiện nay

Có nên đăng tải tin tuyển dụng và ứng tuyển việc làm trên Canavi.com không?

Với câu hỏi có nên đăng tin tuyển dụng và ứng tuyển việc làm trên website Canavi.com không? Câu trả lời là có. Canavi.com là website uy tín, chất lượng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà tuyển dụng và cả ứng viên.

Đối với nhà tuyển dụng:

 • Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm lợi ích nhất cho công ty của mình. Đến với Canavi.com nhà tuyển dụng sẽ được:

 • Đăng tải toàn bộ tin tuyển dụng miễn phí cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp với công việc.

 • Giao diện trang web đơn giản, thân thiện với người dùng.

 • Có nguồn ứng viên vô cùng phong phú.

 • Có bộ lọc thông minh giúp nhà tuyển dụng cập nhật những hồ sơ xin việc phù hợp với công việc đăng tải.

 • Có kênh Youtube chính thức giúp nhà tuyển dụng tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng.

Đối với các ứng viên:

 • Có nhiều công việc bán thời gian, toàn thời gian được cập nhật liên tục hàng ngày.

 • Cung cấp thông tin tuyển dụng rõ ràng, cụ thể, chi tiết.

 • Cung cấp CV xin việc Online cho ứng viên có thể tự thiết kế hồ sơ trực tuyến cho mình.

 • Canavi định hướng cho ứng viên các công việc phù hợp với kinh nghiệm, kỹ năng mà bạn có được.

 • Canavi cung cấp bảng lương cho bạn tham khảo giúp bạn xem xét để tìm được công việc phù hợp với năng lực mà bạn có được.

 • Canavi chia sẻ nhiều bài viết hay, kinh nghiệm quý báu cho các ứng viên khi đi xin việc.

Với phương châm “tìm việc nhanh, đi làm luôn” Canavi đang không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho nhà tuyển dụng và cả các bạn ứng viên. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát về Canavi.com, xứng đáng là trang web tuyển dụng hiệu quả số 1 tại Việt Nam hiện nay.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích