blog banner canavi blog banner canavi

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là người có trên 15 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Trước kia tuyển dụng ở trên báo giấy, trung tâm môi giới… là chủ yếu. Những năm gần đây, xu hướng tuyển dụng có sự thay đổi rõ rệt, nhiều người chuyển sang tuyển dụng trên mạng internet. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, sử dụng internet thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất không ạ? (Dương Thùy Lương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lương!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự tin tưởng của chị Lương. Với thắc mắc ở trên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?1

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất?

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng. Canavi.com không chỉ là trang tìm việc làm hiệu quả cho các ứng viên mà còn là công cụ hữu ích giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân tài.

Canavi.com cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất theo từng ngày, từng giờ, thậm chí là từng phút về rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn, du lịch, MC, người mẫu, kế toán, bán lẻ, biên tập báo chí, truyền hình… Mọi thông tin đăng tuyển đều đảm bảo rõ ràng, cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất từ vị trí ứng tuyển, yêu cầu trình độ, lương, kỹ năng, chế độ phúc lợi…

Hơn cả, Canavi.com được cả các chuyên gia lẫn người dùng đánh giá là website tuyển dụng yêu thích với ưu điểm là giao diện thiết kế thông minh, khoa học giúp người dùng sử dụng dễ dàng, các mẫu CV xin việc được thiết kế riêng biệt, đầy sáng tạo phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc, đáp ứng được nhiều đối tượng xin việc khác nhau. Đặc biệt, Canavi.com còn hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng với hồ sơ ứng viên giúp bạn dễ dàng xác định được ứng viên phù hợp nhất.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng

Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Canavi.com?

Ngoài câu hỏi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất thì cách đăng tin như thế nào còn được rất nhiều người quan tâm. Để thu hút được nhiều ứng viên tương tác và đọc tin tuyển dụng, các doanh nghiệp cần xây dựng bản mô tả công việc thật hấp dẫn, dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

+ Về hình thức: Thể thức và form dáng của tin tuyển dụng phải thật nổi bật và chuyên nghiệp (Tùy vào đặc thù riêng của từng công ty mà có cách thể hiện khác nhau). Thông qua đặc điểm này, các ứng viên có thể đánh giá quy mô, mức độ uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

+ Thông tin đăng tuyển phải rõ ràng: Trong bản mô tả công việc cần ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ…Có như vậy, mức độ uy tín của công ty mới được tăng lên. Hơn nữa, điều làm nổi bật nhất trong tin tuyển dụng đó là lương và thưởng, bạn hãy nêu ra mức lương cao nhất mà ứng viên có thể đạt được để thu hút được nhiều người hơn.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi là website tuyển dụng với thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc...

Tổng kết: So với những trang tuyển dụng việc làm có mặt trên thị trường thì Canavi.com đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một Website tuyển dụng như: Thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc, thời gian làm việc, tiền lương, chế độ phúc lợi và các thông tin khác. Cho đến nay, tại Canavi.com đã có hơn 2000 hồ sơ xin việc của ứng viên được tải lên cộng với hàng ngàn đầu việc được cập nhật mỗi ngày.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết về đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả ở trên, bạn Dương Thùy Lương đã tìm ra câu trả lời hợp lý nhất cho chính mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu ngành tuyển dụng tư vấn.

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích