blog banner canavi

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là người có trên 15 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Trước kia tuyển dụng ở trên báo giấy, trung tâm môi giới… là chủ yếu. Những năm gần đây, xu hướng tuyển dụng có sự thay đổi rõ rệt, nhiều người chuyển sang tuyển dụng trên mạng internet. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, sử dụng internet thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất không ạ? (Dương Thùy Lương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lương!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự tin tưởng của chị Lương. Với thắc mắc ở trên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?1

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất?

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng. Canavi.com không chỉ là trang tìm việc làm hiệu quả cho các ứng viên mà còn là công cụ hữu ích giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân tài.

Canavi.com cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất theo từng ngày, từng giờ, thậm chí là từng phút về rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn, du lịch, MC, người mẫu, kế toán, bán lẻ, biên tập báo chí, truyền hình… Mọi thông tin đăng tuyển đều đảm bảo rõ ràng, cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất từ vị trí ứng tuyển, yêu cầu trình độ, lương, kỹ năng, chế độ phúc lợi…

Hơn cả, Canavi.com được cả các chuyên gia lẫn người dùng đánh giá là website tuyển dụng yêu thích với ưu điểm là giao diện thiết kế thông minh, khoa học giúp người dùng sử dụng dễ dàng, các mẫu CV xin việc được thiết kế riêng biệt, đầy sáng tạo phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc, đáp ứng được nhiều đối tượng xin việc khác nhau. Đặc biệt, Canavi.com còn hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng với hồ sơ ứng viên giúp bạn dễ dàng xác định được ứng viên phù hợp nhất.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng

Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Canavi.com?

Ngoài câu hỏi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất thì cách đăng tin như thế nào còn được rất nhiều người quan tâm. Để thu hút được nhiều ứng viên tương tác và đọc tin tuyển dụng, các doanh nghiệp cần xây dựng bản mô tả công việc thật hấp dẫn, dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

+ Về hình thức: Thể thức và form dáng của tin tuyển dụng phải thật nổi bật và chuyên nghiệp (Tùy vào đặc thù riêng của từng công ty mà có cách thể hiện khác nhau). Thông qua đặc điểm này, các ứng viên có thể đánh giá quy mô, mức độ uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

+ Thông tin đăng tuyển phải rõ ràng: Trong bản mô tả công việc cần ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ…Có như vậy, mức độ uy tín của công ty mới được tăng lên. Hơn nữa, điều làm nổi bật nhất trong tin tuyển dụng đó là lương và thưởng, bạn hãy nêu ra mức lương cao nhất mà ứng viên có thể đạt được để thu hút được nhiều người hơn.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi là website tuyển dụng với thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc...

Tổng kết: So với những trang tuyển dụng việc làm có mặt trên thị trường thì Canavi.com đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một Website tuyển dụng như: Thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc, thời gian làm việc, tiền lương, chế độ phúc lợi và các thông tin khác. Cho đến nay, tại Canavi.com đã có hơn 2000 hồ sơ xin việc của ứng viên được tải lên cộng với hàng ngàn đầu việc được cập nhật mỗi ngày.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết về đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả ở trên, bạn Dương Thùy Lương đã tìm ra câu trả lời hợp lý nhất cho chính mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu ngành tuyển dụng tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá