Central Park Hotel Corporation đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: NGUYỄN MẠNH THẮNG

Giới thiệu công ty

Khách sạn The Mira Central Park do Công ty TNHH Thanh Lễ làm Chủ đầu tư, hiện là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai; một thành phố lớn hiện đại với mức thu nhập dân cư cao, sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn trên toàn khu vực miền Đông Nam Bộ. Đây được xem là điểm đến lý tưởng của các chuyên gia nước ngoài, các ban ngành đang công tác tại tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, The Mira Central Park mang tới sự thuận tiện trong việc di chuyển; dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu như sân bay Tân Sơn Nhất (cách 30km), khu du lịch Bửu Long (cách 13km), thành phố Vũng Tàu (cách 90km). Phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa cùng mảng xanh tạo nên không gian rộng mở thoáng mát. Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư chỉn chu, đẳng cấp cho những trải nghiệm trọn vẹn. Bãi đậu xe được thiết kế khoa học được chia thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau – dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ô tô; hệ thống an ninh an toàn với những thiết bị hiện đại (thẻ quẹt thông minh, hệ thống Camera ghi hình và nhận diện biển số, lưu giữ thông tin xe, thời gian ra vào và hình ảnh chủ xe); diện tích rộng rãi với sức chứa lớn, tạo sự thuận lợi cho các đoàn khách lớn, khách tới tham dự sự kiện, tiệc cưới, hội nghị… Đây chính là một trong những điểm khác biệt tạo nên ưu thế nổi bật cho khách sạn.

Phúc lợi

Công ty TNHH Thanh Lễ luôn có định hướng xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm xứng tầm, tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững. Tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai, khách sạn The Mira Central Park được định vị trở thành thương hiệu chuẩn 05 sao hàng đầu, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch tại khu vực ngày càng lớn mạnh trong tương lai. Từng bước, khẳng định vị trí là điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch, công tác, hội nghị, tiệc cưới… của các đơn vị ban ngành, doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài, khách lưu trú trong và ngoài nước.

Văn hóa

Không ngừng đổi mới, hoàn thiện để kiến tạo nên những không gian lưu trú đầy cảm hứng, tiện nghi, sang trọng,… cho Quý khách hàng. Quan trọng, Công ty TNHH Thanh Lễ đã xây dựng được hệ thống đào tạo kỹ năng và chuyên môn cho nhân viên về ngành Nhà hàng – Khách sạn - Du lịch theo tiêu chuẩn 5 sao. Với sự chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt huyết, trung thực, đội ngũ nhân viên tại The Mira Central Park sẽ đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ấm cúng, đẳng cấp; xứng đáng là “ngôi nhà thứ 2” trong những chuyến lưu trú ngắn ngày.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày, khách sạn

Số lượng nhân viên

199 - 500
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập