blog banner canavi blog banner canavi

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Chúng ta vẫn thường thấy đâu đó rất nhiều “cảnh” sinh viên ra trường thất nghiệp, gác tấm bằng đại học để tìm đến công việc phổ thông. Hay ngay chính bạn, sở hữu công việc nhàn nhã nhưng đồng lương ít ỏi không thể giúp bạn có cuộc sống dư giả… Vậy, tại sao bạn không hợp tác cùng Canavi để nâng cao các khoản thu nhập và hạn chế tỷ lệ thất nghiệp cho lao động Việt Nam?

 

Canavi là ai?

Công ty cổ phần truyền thông Canavi có tiền thân là đơn vị chuyên cung cấp việc làm cho nữ giới. Sau hai năm thành lập và phát triển, Canavi hiện đang mở rộng hệ thống để trở thành nền tảng việc làm kết nối hàng ngàn nhà tuyển dụng và ứng viên trên mọi miền đất nước. Hiện tại, Canavi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán machine learning để phân tích năng lực ứng viên và hồ sơ nhà tuyển dụng, từ đó kết nối ứng viên với những nhà tuyển dụng phù hợp nhất.

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Canavi là ai?

Với những gì đã và đang làm được, Canavi mong muốn giảm nhẹ khó khăn của cả người “tìm việc” và kẻ “tìm người”, xa hơn nữa là góp sức lực vào công cuộc giảm tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn của Canavi trong vòng 5 năm tới là trở thành trang web việc làm uy tín nhất Việt Nam.

Cùng Canavi chia sẻ cơ hội

“63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường”, “mỗi năm 200 nghìn cử nhân thất nghiệp” là những con số biết nói về vấn nạn thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Mặc dù còn nhiều lao động thất nghiệp là thế nhưng không có nghĩa là họ hoàn toàn không có cơ hội việc làm. Hiện nay, trên các fanpage, website việc làm, các tin tuyển dụng đăng đi đăng lại vẫn bị bỏ ngỏ không ai ngó ngàng, hỏi han… Vậy, phải chăng nhà tuyển dụng và ứng viên đang gặp những rào cản khiến họ không thể tìm được nhau?

Với những trăn trở ấy, Canavi đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán khó về nhân sự. Nhưng dự án có thành công hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào bạn - những người sẵn sàng làm “cầu nối”. Bạn chỉ cần đem các công việc có trên trang web Canavi.com chia sẻ ở nhiều nơi khác nhau để nhiều người biết tới. Biết đâu rằng, chính những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn cũng đang rất cần sự giúp đỡ này?

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Cùng Canavi chia sẻ cơ hội

Cùng Canavi hợp tác thành công

Chia sẻ việc làm của Canavi là sự hợp tác mà cả các bên đều có lợi. Canavi được nhân rộng mô hình; người lao động tìm được việc như mơ ước; nhà tuyển dụng có được ứng viên phù hợp; và bạn sẽ nhận được các khoản HOA HỒNG HẤP DẪN đến từ Canavi. Thử nghĩ mà xem, chỉ bằng một vài lượt chia sẻ link công việc mỗi ngày, bạn đã thu về cho mình từ 5 đến 8 triệu đồng mỗi tháng, còn công việc nào đơn giản hơn nữa? 

Song hành cùng Canavi từ thuở ban đầu, rất nhiều cộng tác viên của chúng tôi gặt hái được thành công từ công việc này. Không chỉ sở hữu mức lương KHÔNG GIỚI HẠN, họ còn có cơ hội:

  • Được trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong mảng tuyển dụng.

  • Có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều việc làm tốt phù hợp với chính họ. 

  • Vì công việc đơn giản nên có thể làm thêm rất nhiều công việc khác nữa. 

  • Khám phá công việc mới, dành cho mọi lứa tuổi. 

  • Luôn được các bạn Canavi hỗ trợ nhiệt tình.

  • Mở rộng mối quan hệ.

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Cùng Canavi hợp tác đi đến thành công

Hơn nữa, công việc của CTV Canavi rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Canavi.com

  • Bước 2: Lựa chọn một công việc trên Canavi.com

  • Bước 2: Sao chép Link từ Canavi dán vào mục "Tạo link và chia sẻ" trên trang chủ

  • Bước 4: Chia sẻ Link này qua Gmail, Facebook, Zalo, Instagram, Blog cá nhân,...

Với những giá trị mà Canavi mang lại, bạn nghĩ sao về công việc với mức lương không giới hạn này? Một lần nữa, Canavi rất mong muốn bạn trở thành một mảnh ghép, để cùng chúng tôi chia sẻ việc làm và giúp đỡ các lao động trẻ Việt Nam thoát khỏi cám cảnh thất nghiệp. 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích