blog banner canavi blog banner canavi

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Chúng ta vẫn thường thấy đâu đó rất nhiều “cảnh” sinh viên ra trường thất nghiệp, gác tấm bằng đại học để tìm đến công việc phổ thông. Hay ngay chính bạn, sở hữu công việc nhàn nhã nhưng đồng lương ít ỏi không thể giúp bạn có cuộc sống dư giả… Vậy, tại sao bạn không hợp tác cùng Canavi để nâng cao các khoản thu nhập và hạn chế tỷ lệ thất nghiệp cho lao động Việt Nam?

 

Canavi là ai?

Công ty cổ phần truyền thông Canavi có tiền thân là đơn vị chuyên cung cấp việc làm cho nữ giới. Sau hai năm thành lập và phát triển, Canavi hiện đang mở rộng hệ thống để trở thành nền tảng việc làm kết nối hàng ngàn nhà tuyển dụng và ứng viên trên mọi miền đất nước. Hiện tại, Canavi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với thuật toán machine learning để phân tích năng lực ứng viên và hồ sơ nhà tuyển dụng, từ đó kết nối ứng viên với những nhà tuyển dụng phù hợp nhất.

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Canavi là ai?

Với những gì đã và đang làm được, Canavi mong muốn giảm nhẹ khó khăn của cả người “tìm việc” và kẻ “tìm người”, xa hơn nữa là góp sức lực vào công cuộc giảm tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn của Canavi trong vòng 5 năm tới là trở thành trang web việc làm uy tín nhất Việt Nam.

Cùng Canavi chia sẻ cơ hội

“63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường”, “mỗi năm 200 nghìn cử nhân thất nghiệp” là những con số biết nói về vấn nạn thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Mặc dù còn nhiều lao động thất nghiệp là thế nhưng không có nghĩa là họ hoàn toàn không có cơ hội việc làm. Hiện nay, trên các fanpage, website việc làm, các tin tuyển dụng đăng đi đăng lại vẫn bị bỏ ngỏ không ai ngó ngàng, hỏi han… Vậy, phải chăng nhà tuyển dụng và ứng viên đang gặp những rào cản khiến họ không thể tìm được nhau?

Với những trăn trở ấy, Canavi đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán khó về nhân sự. Nhưng dự án có thành công hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào bạn - những người sẵn sàng làm “cầu nối”. Bạn chỉ cần đem các công việc có trên trang web Canavi.com chia sẻ ở nhiều nơi khác nhau để nhiều người biết tới. Biết đâu rằng, chính những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn cũng đang rất cần sự giúp đỡ này?

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Cùng Canavi chia sẻ cơ hội

Cùng Canavi hợp tác thành công

Chia sẻ việc làm của Canavi là sự hợp tác mà cả các bên đều có lợi. Canavi được nhân rộng mô hình; người lao động tìm được việc như mơ ước; nhà tuyển dụng có được ứng viên phù hợp; và bạn sẽ nhận được các khoản HOA HỒNG HẤP DẪN đến từ Canavi. Thử nghĩ mà xem, chỉ bằng một vài lượt chia sẻ link công việc mỗi ngày, bạn đã thu về cho mình từ 5 đến 8 triệu đồng mỗi tháng, còn công việc nào đơn giản hơn nữa? 

Song hành cùng Canavi từ thuở ban đầu, rất nhiều cộng tác viên của chúng tôi gặt hái được thành công từ công việc này. Không chỉ sở hữu mức lương KHÔNG GIỚI HẠN, họ còn có cơ hội:

  • Được trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong mảng tuyển dụng.

  • Có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều việc làm tốt phù hợp với chính họ. 

  • Vì công việc đơn giản nên có thể làm thêm rất nhiều công việc khác nữa. 

  • Khám phá công việc mới, dành cho mọi lứa tuổi. 

  • Luôn được các bạn Canavi hỗ trợ nhiệt tình.

  • Mở rộng mối quan hệ.

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Cùng Canavi hợp tác đi đến thành công

Hơn nữa, công việc của CTV Canavi rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Canavi.com

  • Bước 2: Lựa chọn một công việc trên Canavi.com

  • Bước 2: Sao chép Link từ Canavi dán vào mục "Tạo link và chia sẻ" trên trang chủ

  • Bước 4: Chia sẻ Link này qua Gmail, Facebook, Zalo, Instagram, Blog cá nhân,...

Với những giá trị mà Canavi mang lại, bạn nghĩ sao về công việc với mức lương không giới hạn này? Một lần nữa, Canavi rất mong muốn bạn trở thành một mảnh ghép, để cùng chúng tôi chia sẻ việc làm và giúp đỡ các lao động trẻ Việt Nam thoát khỏi cám cảnh thất nghiệp. 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018