tracking
banner công ty cổ phần thực phẩm gia đình anco

Thông tin cơ bản

Thời gian đăng tuyển
13/03/2019
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Toàn thời gian cố định
Mức lương
15.000.000 - 20.000.000
Ngành nghề
Sản xuất/vận hành sản xuất
Tỉnh/thành phố
TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

• Xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác với các cơ quan truyền thông báo chí và các phóng viên đưa tin; • Xây dựng và đề xuất kế hoạch truyền thông báo chí để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty. • Xây dựng các chương trình nhằm phát triển môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, năng động và nhiệt huyết trong công ty • Tổ chức họp báo, tiếp nhận yêu cầu phỏng vấn từ các cơ quan truyền thông báo chí; chuẩn bị tài liệu họp báo; • Phụ trách thông tin nhãn hàng như tờ rơi, slogan, catalog • Phụ trách việc đăng tin, viết bài, sửa các thông tin trước khi quảng bá hình ảnh công ty thông qua các bài viết trên các trang báo, kênh thông tin đại chúng. • Tìm kiếm thông tin và các cơ hội truyền thông nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín, thương hiệu và quảng bá các sản phẩm của công ty; • Xử lý khủng hoảng bên ngoài liên quan đến nhãn hàng • Triễn khai theo dõi và đánh giá các hoạt động PR của nhãn hàng • Theo dõi, đánh giá và báo cáo các hoạt động PR của các đối thủ trong ngành.

Phúc lợi

- Hưởng các chế độ BHXH-BHYT-BHTN theo quy định của luật - Hỗ trợ bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên. - Nghỉ Lễ, Tết theo quy định Bộ Luật lao động - Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành Marketing, QTKD, Báo chí - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm làm Công ty chuyên FMCG - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint) - - Tư duy tích cực, logic, tư tưởng mở, đạo đức tốt. - Khả năng giao tiếp tốt - Khả nặng làm việc độc lập - Có thể làm việc với áp lực cao - Có khả năng chỉnh sửa, viết bài tốt

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Thực Phẩm Gia Đình Anco
0.0

Số lượng nhân viên : 500 - 500

We use the class nav-pills instead of nav-tabs which automatically creates a background color for the tab

We applied clearfix to the tab-content to rid of the gap between the tab and the content

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Nghề nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn cho công ty này