banner cn cty cp đt xd và pt cường thịnh phát group
logo cn cty cp đt xd và pt cường thịnh phát group

CN CTY CP ĐT XD VÀ PT Cường Thịnh Phát Group

0 đánh giá

CN CTY CP ĐT XD VÀ PT Cường Thịnh Phát Group đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

0 - 0

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng và Phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng:“An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng.

Trên hành trình phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến.  Hiện nay, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM và Bình Dương về tư vấn và dịch vụ bất động sản.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Kiến Tạo Tương Lai”, những giá trị mà công ty mong muốn mang đến không chỉ dừng lại ở hiện tại hay cho quá khứ, mà hy vọng có thể góp phần cùng khách hàng tạo dựng nên một ngày mai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cái tên mà quý vị khách hàng và nhà đầu tư nghĩ đến đầu tiên; là cầu nối giữa khách hàng và nhà đầu tư, giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất.

Sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Chính sự thỏa mãn của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, để đa dạng hóa hơn những lựa chọn của khách hàng; góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Cường Thịnh Phát Group và chủ đầu tư, là bước đà cho Cường Thịnh Phát Group tự tin hơn trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.

Phúc lợi

Lương cứng không áp doanh số: 6.300.000- 8.000.000 triệu+ Phụ cấp+ HH

• Không áp doanh số + không quản lý cuộc gọi

• Hỗ trợ sim - card điện thoại.

• Thường xuyên được training nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc.

• Cơ hội thăng tiến lên ( trưởng nhóm hoặc trưởng phòng ) sau 01 năm

• Ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật

• Cuối năm được nhận 2 tháng lương nếu đạt chỉ tiêu kinh doanh của năm.

• Thưởng tổng kết quý theo năng lực

• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, cưới , du lịch….theo quy định nhà nước và công ty

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập