blog banner canavi blog banner canavi

Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi hay không?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Em là sinh viên ngành du lịch mới ra trường được 1 năm nay. Trước đây em thường lên Facebook để tìm kiếm việc làm nhưng rốt cuộc chẳng thấy có việc nào phù hợp cả. Bạn bè khuyên em lên các trang tuyển dụng để “săn” việc, ở đó thông tin về việc làm rõ ràng và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, bây giờ có nhiều website tuyển dụng quá, điều này khiến em hoang mang không biết nên tải hồ sơ lên trang nào thì mới hiệu quả. Chuyên mục giúp em với ạ! (Thanh Tuấn – Hà Nội)

Giải đáp thắc mắc

Chào bạn Thanh Tuấn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng cũng như câu hỏi: “Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi hay không?” của bạn Thanh Tuấn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Ngày nay, thay vì việc phải ôm hồ sơ chạy hết chỗ này đến chỗ nọ để tìm việc thì ngày nay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chăm chút cho bản CV của mình rồi nhanh chóng tải lên các trang tìm việc. Chỉ 1 vài thao tác đơn giản, bạn có thể chủ động tìm được công việc ưng ý, thậm chí, các nhà tuyển dụng còn tự liên hệ với bạn. Tuy nhiên, đúng như những điều mà bạn Thanh Tuấn đang lo lắng, ngày nay các trang tuyển dụng việc làm ngày lại mọc nhiều hơn khiến người dùng lo lắng, băn khoăn, không biết đâu là địa chỉ uy tín để gửi hồ sơ xin việc. Canavi.com là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi.vn hay không?

Canavi.com là 1 trong những trang web việc làm mới nhưng chất lương rất cao

Canavi là 1 trong những trang web việc làm mới, nhưng cũng không vì thế mà thua kém về chất lượng. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng cho đến nay, trên Canavi.com đã có trên 2000 hồ sơ ứng viên cũng như hàng ngàn doanh nghiệp tham gia sử dụng. Canavi có những ưu điểm nổi bật như:

- Tạo hồ sơ ứng tuyển trên Canavi.com không hề mất phí: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khi tạo hồ sơ ứng tuyển trên Canavi, bạn sẽ không phải mất 1 đồng nào cả, bạn chỉ cần chọn công việc phù hợp, điền đầy đủ thông tin vào rồi ấn nút gửi là xong. Không chỉ vậy, nếu bạn là 1 nhà tuyển dụng, muốn đăng tin để tìm ứng viên, bạn chỉ phải trả phí nếu tìm được ứng viên phù hợp, trong trường hợp không tìm được ứng viên như ý muốn, bạn chẳng phải trả cho Canavi khoản tiền nào. Đây được coi là điểm khác biệt của Canavi so với các website tuyển dụng khác.

- Hiện số phần trăm công việc phù hợp nhất với cá nhân bạn: Không giống như các trang tuyển dụng việc làm truyền thống, với bộ lọc thông minh, Canavi có chức năng hiện số phần trăm công việc phù hợp nhất với cá nhân bạn. Nếu hồ sơ xin việc của bạn và mô tả công việc của doanh nghiệp “hợp” nhau đến 80% thì đừng chần chừ, bạn hãy nộp đơn xin việc ngay tức khắc.

Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi.vn hay không?

Trang tuyển dụng Canavi.com có nhiều ưu điểm nổi bật như: thân thiện, tối giản chức năng, tạo hồ sơ tuyển dụng...

- Nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm.

- Thân thiện, tối giản mọi chức năng, Canavi giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm việc làm.

- Nhận thông báo ngay sau khi có công việc phù hợp mới.

- Một bộ hồ sơ đẹp, chuẩn xác và đầy đủ thông tin sẽ thu hút được nhà tuyển dụng, họ sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn và liên hệ lịch hẹn phỏng vấn.

→ Tổng kết: Có thể thấy rằng, so với nhiều trang web tuyển dụng trước kia, Canavi có nhiều lợi ích hơn hẳn, không chỉ cho các ứng viên mà còn nhà tuyển dụng. Thêm 1 điều là, Canavi tập trung phần lớn về mảng nhà hàng, khách sạn, bán lẻ, Mc, người mẫu, diễn viên, thời vụ…nên rất phù hợp với ngành nghề mà bạn Thanh Tuấn đã chọn.

Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi.vn hay không?3

Canavi có nhiều lợi ích không chỉ cho các ứng viên mà còn nhà tuyển dụng

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn Thanh Tuấn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên nộp hồ sơ lên trang tuyển dụng việc làm Canavi hay không?” Hãy nhanh tay nộp CV, hồ sơ xin việc để có 1 việc làm phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích