blog banner canavi blog banner canavi

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

Canavi là một trang web tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam hiện nay. Canavi giúp kết nối hàng ngàn ứng viên với nhà tuyển dụng thành công. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc thắc mắc có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com không? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ bạn đọc những lý do thuyết phục tìm CV ứng viên trên Canavi.

Canavi.com là trang web tuyển dụng hiệu quả

Nhắc đến Canavi.com có thể nói đây là website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Ý tưởng ban đầu của trang web này đó là nền tảng giúp kết nối, cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên mong muốn tìm các công việc bán thời gian, toàn thời gian với các nghề nghiệp như phục vụ nhà hàng, nhân viên bán hàng, MC, người mẫu…

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Canavi không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Bằng chứng là mỗi tháng có gần 2 triệu lượt truy cập, có hàng trăm đối tác doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Canavi.

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com

Tại sao nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

Canavi là website tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với các thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của các ứng viên với công việc đăng tải dựa trên mức độ phù hợp được tính theo phần trăm cụ thể.

Theo đó, Canavi sẽ giúp nhà tuyển dụng tuyển được những ứng viên chất lượng, phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thời gian quá nhiều để tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công trên 95%.

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể: Khi trở thành thành viên trên website Canavi.com, nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng sẽ không phải ngồi lọc hồ sơ để tìm ra những ứng viên chất lượng cho công ty. Thay vào đó, nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tương tác với các ứng viên để tìm hiểu về họ. Từ đó, nhà tuyển dụng xem mức độ phù hợp của ứng viên để tiến hành phỏng vấn.

  • Tiết kiệm nhận lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng và mức độ chi phí trả sau khi tìm được ứng viên khá phù hợp.

Ứng viên có nên tìm việc trên Canavi.com không?

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Các ứng viên cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Canavi

Bên cạnh Canavi là website giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí thì Canavi còn là trang định hướng nghề nghiệp giúp các bạn ứng viên tìm kiếm các công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng.

Canavi giúp ứng viên:

  • Tạo CV xin việc trực tuyến: Ứng viên có thể tự tạo cho mình một bản CV xin việc phù hợp với ngành nghề, vị trí công việc ứng tuyển. Theo đó, là hàng trăm các mẫu CV xin việc khác nhau giúp ứng viên lựa chọn CV hài hòa, tạo CV và sửa CV một cách nhanh chóng.

  • Tìm công việc phù hợp: Khi ứng viên tham gia trên website, Canavi giúp các bạn ứng viên tìm công việc phù hợp với các tiêu chí của ứng viên qua CV xin việc, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển thành công trên 95%.

  • Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng: Ứng viên sẽ được tiếp cận và tương tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  • Cập nhật việc làm liên tục: Xã hội không ngừng phát triển, theo đó xu hướng việc làm cũng không ngừng thay đổi theo. Canavi giúp ứng viên cập nhật những công việc mới, xu hướng việc làm mới.

  • Quản lý lộ trình: Canavi giúp ứng viên quản lý lộ trình các công việc một cách khoa học. Ứng viên có thể nhìn lại về các công việc mình làm, là bước đệm giúp ứng viên làm đẹp CV của mình cho những công việc sau này.

Với câu hỏi “Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?” Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có câu trả lời cho mình, đồng thời lựa chọn Canavi là địa chỉ để tìm ứng viên chất lượng cũng như ứng viên tìm công việc như mong muốn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích