blog banner canavi

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

 

 

Canavi là một trang web tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam hiện nay. Canavi giúp kết nối hàng ngàn ứng viên với nhà tuyển dụng thành công. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc thắc mắc có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com không? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ bạn đọc những lý do thuyết phục tìm CV ứng viên trên Canavi.

Canavi.com là trang web tuyển dụng hiệu quả

Nhắc đến Canavi.com có thể nói đây là website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Ý tưởng ban đầu của trang web này đó là nền tảng giúp kết nối, cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên mong muốn tìm các công việc bán thời gian, toàn thời gian với các nghề nghiệp như phục vụ nhà hàng, nhân viên bán hàng, MC, người mẫu…

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Canavi không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Bằng chứng là mỗi tháng có gần 2 triệu lượt truy cập, có hàng trăm đối tác doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Canavi.

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com

Tại sao nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

Canavi là website tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với các thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của các ứng viên với công việc đăng tải dựa trên mức độ phù hợp được tính theo phần trăm cụ thể.

Theo đó, Canavi sẽ giúp nhà tuyển dụng tuyển được những ứng viên chất lượng, phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thời gian quá nhiều để tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công trên 95%.

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể: Khi trở thành thành viên trên website Canavi.com, nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng sẽ không phải ngồi lọc hồ sơ để tìm ra những ứng viên chất lượng cho công ty. Thay vào đó, nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tương tác với các ứng viên để tìm hiểu về họ. Từ đó, nhà tuyển dụng xem mức độ phù hợp của ứng viên để tiến hành phỏng vấn.

  • Tiết kiệm nhận lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng và mức độ chi phí trả sau khi tìm được ứng viên khá phù hợp.

Ứng viên có nên tìm việc trên Canavi.com không?

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Các ứng viên cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Canavi

Bên cạnh Canavi là website giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí thì Canavi còn là trang định hướng nghề nghiệp giúp các bạn ứng viên tìm kiếm các công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng.

Canavi giúp ứng viên:

  • Tạo CV xin việc trực tuyến: Ứng viên có thể tự tạo cho mình một bản CV xin việc phù hợp với ngành nghề, vị trí công việc ứng tuyển. Theo đó, là hàng trăm các mẫu CV xin việc khác nhau giúp ứng viên lựa chọn CV hài hòa, tạo CV và sửa CV một cách nhanh chóng.

  • Tìm công việc phù hợp: Khi ứng viên tham gia trên website, Canavi giúp các bạn ứng viên tìm công việc phù hợp với các tiêu chí của ứng viên qua CV xin việc, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển thành công trên 95%.

  • Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng: Ứng viên sẽ được tiếp cận và tương tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  • Cập nhật việc làm liên tục: Xã hội không ngừng phát triển, theo đó xu hướng việc làm cũng không ngừng thay đổi theo. Canavi giúp ứng viên cập nhật những công việc mới, xu hướng việc làm mới.

  • Quản lý lộ trình: Canavi giúp ứng viên quản lý lộ trình các công việc một cách khoa học. Ứng viên có thể nhìn lại về các công việc mình làm, là bước đệm giúp ứng viên làm đẹp CV của mình cho những công việc sau này.

Với câu hỏi “Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?” Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có câu trả lời cho mình, đồng thời lựa chọn Canavi là địa chỉ để tìm ứng viên chất lượng cũng như ứng viên tìm công việc như mong muốn.

Có thể bạn sẽ thích

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Một số lỗi thường gặp trong mẫu soạn thảo hợp đồng kinh tế

Một số lỗi thường gặp trong mẫu soạn thảo hợp đồng kinh tế

Soạn thảo hợp đồng là một trong những bước quan trọng để bạn có được hợp đồng chuẩn xác. Bạn thường gặp những lỗi gì trong mẫu soạn thảo hợp đồng kinh tế? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn giúp bạn soạn thảo hợp đồng kinh tế chính xác và hiệu quả hơn.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 30 câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp tại Big4

TỔNG HỢP 30 câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp tại Big4

Big4 là bốn công ty đáng mơ ước của nhiều người làm trong ngành kế toán tài chính. Vậy các câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp tại các công ty này là gì? Sau đây là tổng hợp 30 câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp tại Big4 dành cho bạn.

Xem thêm

10/4/2019

Bảng câu hỏi phỏng vấn chuyên viên nhân sự: 25 câu hỏi hóc búa

Bảng câu hỏi phỏng vấn chuyên viên nhân sự: 25 câu hỏi hóc búa

Công việc chuyên viên nhân sự là một công việc hấp dẫn và hứa hẹn đem lại thu nhập cao cho người lao động. Vậy khi phỏng vấn vị trí này, bạn có thể gặp phải những câu hỏi như thế nào? Sau đây là bảng câu hỏi phỏng vấn chuyên viên nhân sự gồm 25 câu hỏi hóc búa dành cho bạn.

Xem thêm

10/4/2019

Định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau khi tốt nghiệp: 5 mấu chốt quan trọng

Định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau khi tốt nghiệp: 5 mấu chốt quan trọng

Không định hướng nghề nghiệp cho tương lai chính xác sẽ khiến bạn không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn lãng phí thời gian và công sức. Vậy mấu chốt quan trọng trong định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau khi tốt nghiệp là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

10/4/2019

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

Xem thêm

09/4/2019

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

Nestle luôn là một trong những tập đoàn đa quốc gia hấp dẫn mà nhiều người muốn thử sức làm việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines giúp bạn có cái nhìn cơ bản về các câu hỏi phỏng vấn tại tập đoàn này.

Xem thêm

09/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá