blog banner canavi blog banner canavi

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

Canavi là một trang web tuyển dụng hiệu quả tại Việt Nam hiện nay. Canavi giúp kết nối hàng ngàn ứng viên với nhà tuyển dụng thành công. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc thắc mắc có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com không? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ bạn đọc những lý do thuyết phục tìm CV ứng viên trên Canavi.

Canavi.com là trang web tuyển dụng hiệu quả

Nhắc đến Canavi.com có thể nói đây là website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Ý tưởng ban đầu của trang web này đó là nền tảng giúp kết nối, cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên mong muốn tìm các công việc bán thời gian, toàn thời gian với các nghề nghiệp như phục vụ nhà hàng, nhân viên bán hàng, MC, người mẫu…

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Canavi không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam. Bằng chứng là mỗi tháng có gần 2 triệu lượt truy cập, có hàng trăm đối tác doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Canavi.

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com

Tại sao nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?

Canavi là website tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với các thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của các ứng viên với công việc đăng tải dựa trên mức độ phù hợp được tính theo phần trăm cụ thể.

Theo đó, Canavi sẽ giúp nhà tuyển dụng tuyển được những ứng viên chất lượng, phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thời gian quá nhiều để tìm ứng viên phù hợp với công việc đăng tải. Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với công việc của nhà tuyển dụng, đảm bảo tỷ lệ tuyển dụng thành công trên 95%.

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể: Khi trở thành thành viên trên website Canavi.com, nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí hoàn toàn, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tìm được ứng viên thành công.

  • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng sẽ không phải ngồi lọc hồ sơ để tìm ra những ứng viên chất lượng cho công ty. Thay vào đó, nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tương tác với các ứng viên để tìm hiểu về họ. Từ đó, nhà tuyển dụng xem mức độ phù hợp của ứng viên để tiến hành phỏng vấn.

  • Tiết kiệm nhận lực: Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng và mức độ chi phí trả sau khi tìm được ứng viên khá phù hợp.

Ứng viên có nên tìm việc trên Canavi.com không?

Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?
Các ứng viên cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Canavi

Bên cạnh Canavi là website giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí thì Canavi còn là trang định hướng nghề nghiệp giúp các bạn ứng viên tìm kiếm các công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng.

Canavi giúp ứng viên:

  • Tạo CV xin việc trực tuyến: Ứng viên có thể tự tạo cho mình một bản CV xin việc phù hợp với ngành nghề, vị trí công việc ứng tuyển. Theo đó, là hàng trăm các mẫu CV xin việc khác nhau giúp ứng viên lựa chọn CV hài hòa, tạo CV và sửa CV một cách nhanh chóng.

  • Tìm công việc phù hợp: Khi ứng viên tham gia trên website, Canavi giúp các bạn ứng viên tìm công việc phù hợp với các tiêu chí của ứng viên qua CV xin việc, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển thành công trên 95%.

  • Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng: Ứng viên sẽ được tiếp cận và tương tác trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  • Cập nhật việc làm liên tục: Xã hội không ngừng phát triển, theo đó xu hướng việc làm cũng không ngừng thay đổi theo. Canavi giúp ứng viên cập nhật những công việc mới, xu hướng việc làm mới.

  • Quản lý lộ trình: Canavi giúp ứng viên quản lý lộ trình các công việc một cách khoa học. Ứng viên có thể nhìn lại về các công việc mình làm, là bước đệm giúp ứng viên làm đẹp CV của mình cho những công việc sau này.

Với câu hỏi “Có nên tìm hồ sơ ứng viên trên Canavi.com?” Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có câu trả lời cho mình, đồng thời lựa chọn Canavi là địa chỉ để tìm ứng viên chất lượng cũng như ứng viên tìm công việc như mong muốn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018