banner công ty cổ phần bất động sản thế kỉ - cengroup
logo công ty cổ phần bất động sản thế kỉ - cengroup

Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỉ - CENGROUP

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đội ngũ quản trị tại CenGroup là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Đội ngũ quản lý tại CenGroup là những người bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ nhân sự CenGroup là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa CenGroup phát triển vững mạnh, vươn xa!

Giới thiệu công ty

CenGroup - đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam

Gắn liền với quá trình phát triển của CenGroup là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như:  Là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

Cenland- đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và nhiều cơ hôi để phát triển.

Văn hóa

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Cengroup.

 

Cengroup là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Cengroup luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với nhà CEN. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình CEN đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để CEN có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Những tâm tư tình cảm trên website, tạp chí nội bộ Ra Khơi và kênh Radio Cenhomes là cầu nối vững chắc đưa các thành viên CEN xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

CENGROUP cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Cengroup có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Cengroup quan tâm và chia sẻ.

Cengroup có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

* Những hoạt động chính trong năm

- Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới;

- Giải bóng đá mùa hè;

- Cuộc thi Miss Bikini Cengroup;

- Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

- Du lịch hè vào tháng 7;

- Cuộc thi tìm kiếm tài năng Cen’s Got Talent;

- Sinh nhật Công ty vào 15 tháng 10, với các hoạt động chính:

+ Hội thao mừng sinh nhật;

+ Văn nghệ mừng sinh nhật;

- Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài trong vòng 1 tuần;

- Ngày lễ cha mẹ - tri ân bậc sinh thành;

- Liên hoan mừng Tết Dương lịch;

- Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng, bình chọn Hoa hậu và Á hậu của năm;

- Hội chợ Tết nhà Cen;

- Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên; CLB Yoga … và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của Tập đoàn.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

tầng 4 tòa nhà The Golden Palm , 21 Lê Văn Lương , Cầu Giấy , Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản

Số lượng nhân viên

900 - 1000

Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỉ - CENGROUP đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập