banner công ty cổ phần đầu tư vidi
logo công ty cổ phần đầu tư vidi

Công ty cổ phần đầu tư VIDI

0 đánh giá

Công ty cổ phần đầu tư VIDI đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

50 - 100

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Nguyễn Quốc Giới

Giới thiệu công ty

Đội ngũ tại Giúp việc Gia Hoàng là những giúp việc viên với đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng và phẩm chất phù hợp để đồng hành cùng gia chủ trong việc chăm sóc cho mái ấm của mình. Hơn nữa, thái độ tận tâm và thành thật luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Ở những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, bên cạnh những biểu hiện trên thì bạn cũng sẽ có thể dễ dàng nhận thấy quy trình làm việc của họ rất chuyên nghiệp, thường là mang tính quy chuẩn. Cụ thể, quá trình sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được thực hiện theo các bước như: Tư vấn – chọn lựa người lao động – chứng thực – chăm sóc khách hàng (nếu cần). Sự làm việc theo quy trình này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIDI Là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp người giúp việc trên cả nước. Hàng tháng, VIDI tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động phổ thông lớn tuổi ở các địa phương, giải phóng việc nhà cho những người bận rộn ở thành thị.

Các thương hiệu VIDI đang phát triển:

- Tại TPHCM: giupviecgiahoang.com

- Tại Hà Nội: giupviec88.com 

Với mức phí dịch vụ hợp lý cho khách hàng và sự hỗ trợ tận tình cho các cô lao động tìm việc, VIDI đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng ở khắp các khu vực.

Phúc lợi

-Thu nhập: Lương 7-10tr + Phụ cấp + Thưởng theo KPIs của công ty.

- Được đào tạo để có thể vận hành tốt các công việc theo mô tả.

- Hưởng các chế độ phúc lợi theo chính sách của Công ty: Lương tháng 13, du lịch hàng năm, team-building, tiệc sinh nhật, quà sinh nhật.......

- Xét tăng lương dựa theo năng lực thực tế và hiệu quả công việc.

- Có lộ trình để phát triển năng lực bản thân.

Văn hóa

Với phương châm “Người tốt - Việc tốt” và giá trị cốt lõi "Làm người khác hạnh phúc”, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khi chúng ta hạnh phúc thì mới có thể khiến người khác hạnh phúc. Gia Hoàng luôn cố gắng để tốt hơn mỗi ngày, mang lại niềm vui cho chính mình từ đó có thể tạo được sự hài lòng đến đối tác - những người đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Giúp Việc Gia Hoàng.

 

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập