banner công ty cổ phần dịch vụ thương mại trường minh
logo công ty cổ phần dịch vụ thương mại trường minh

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Trường Minh

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Người ĐDPLNguyễn Anh Tuân

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Trường Minh là nhà cung cấp dịch vụ Contact Center, CallCenter phát triển nhanh nhất với dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn Giao dịch viên làm việc ở 3 thành phố lớn: Hà Nội,Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tại Việt Nam.
Sự vượt trội khác biệtcủa chúng tôi đó là chúng tôi có một đội ngũ các chuyên viên, các chuyên gia có kinh nghiệm cùng với hệ thống Contact Center hiện đại bậc nhất hiện nay của Avaya và Nortel. Hệ thống giám sát, đánh giá chất lượng, tối ưu hóa nguồn nhân lực WFO (Workforce Optimization) hàng đầu thế giới của Nice, Verint,Witness giúp cho doanh nghiệp đánh giá được chất lượng giao dịch viên, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí.
Giải pháp Contact Center của Avaya và Nortel tích hợp với giao thức SIP, có chức năng giao tiếp đa phương tiện cho phép giao dịch viên giao tiếp với khách hàng qua cổng thoại (Voice) hoặc internet. Chức năng Outbound của hệ thống Contact Center cho phép thực hiện cuộc gọi ra tự động theo các chiến dịch marketing, telesales…, ngoài ra để nâng cao dịch vụ giao dịch viên có thể chủ động gọi lại theo yêu cầu của khách hàng.
Giải pháp trả lời tự động (IVR) phục vụ 24h/7 giúp cho doanh nghiệp giảm số nhân viên thường trực, tiết kiệm chi phí. Hệ thống Contact Center cho phép tương tác với CRM dữ liệu, phân loại khách hàng và tích hợp với ứng dụng Agent Desktop trên màn hình giúp giao dịch viên cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc.
Hiện tại Mỗi địa điểm Contact Center hỗ trợ cùng lúc 3.300 điện thoại viên làmviệc, tiếp nhận 100.000 cuộc gọi trên 1 giờ và 1.000 nhóm kỹ năng, dịch vụ.Bên cạnh đó những giao dịch viên được đào tạo một cách đặc biệt nhằm xây dựng những mối quan hệ quý giá giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Với một nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống hoàn hảo chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng đó là chìa khóa mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và đó cũng chính là sự thành công của doanh nghiệp.

Phúc lợi

Thu nhập cao, được tận tình hướng dẫn công việc

Ngồi văn phòng máy lạnh.

Sẽ được đào tạo free kỹ năng CSKH Được phúc lợi BHYT, BHTN, thưởng lễ tết theo chế độ và chính sách của nhà nước.

Thưởng năng suất định kì, theo quý.

Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng

 

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Số 7, đường B6, phường 12, Tân Bình

Số lượng nhân viên

500 - 500

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Trường Minh đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập