banner công ty cổ phần hanotech việt nam
logo công ty cổ phần hanotech việt nam

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Hanotech được thành lập vào 30/10/2000. Với kinh nghiệm tay nghề chế biến rau - củ - quả - muối chua - ngọt từ năm 1993, được sáng lập bởi ông Nguyễn Văn Tấn, kiêm Giám Đốc công ty.
- Sản phẩm của công ty không những đã được biết đến và ưa chuộng từ nhiều năm nay ở thị trường trong nước và nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nga, Pháp, Tiệp Khắc, Balan, Đức, Bulgari, Rumani, Mông cổ, ….
- Nhờ vào nguồn Rau – Củ - Quả phong phú của Việt Nam mà Công ty cổ phần Hanotech đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của Công ty thực phẩm chúng tôi mang đậm bản sắc văn hoá ẩm thực dân gian Việt Nam, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng và đảm bảo tính an toàn thực phẩm cao
- Với tiêu chí Uy Tín, An Toàn và Chất Lượng, Công ty cổ phần Hanotech chúng tôi luôn có thiện chí đón nhận sự hợp tác kinh doanh cũng như liên kết đầu tư sản xuất, mở rộng thị trường, tìm kiếm đại lý độc quyền phân phối sản phẩm của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Cùng với sự thành công các mặt hàng thực phẩm nông sản đa dạng, Hanotech mở rộng thị trường cũng như dịch vụ không chỉ trong ngành thực phẩm mà còn mang tính thương mại hoá, góp phần đẩy mạnh nên phát triển của đất nước.ư
- Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá và được sự tin tưởng tuyệt đối của các bạn hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Số 14 , Lô F1 , KĐT Đại Kim – ĐỊnh Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Số lượng nhân viên

10 - 25

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập