banner công ty cổ phần lyn property
logo công ty cổ phần lyn property

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

0 đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

200 - 500

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Người đại diện: Nguyễn Ngọc Huyền My

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần LYN Property hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản. Là một thành viên của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai (HOSE:QCG), LYN Property có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc: khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của LYN Property đến từ quỹ đất sạch nằm ở các vị trí chiến lược, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm và tư duy đổi mới sáng tạo. Hiện công ty có hơn 10 dự án đang tập trung phát triển tại quận 2, khu Nam Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng, quận 5, quận 8 và thu hút hơn 200 nhân sự

Trong định hướng phát triển nhân sự, LYN tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh kết hợp với các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm giữ chân CBNV lâu dài, xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Cùng với sự phát triển của Công ty, để động viên tinh thần làm việc của CBNV, Công ty thực hiện lương, thưởng theo phòng ban; thưởng cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty; thưởng hoàn thành công việc vượt tiến độ cho CBNV trực tiếp tham gia phát triển dự án.

Phúc lợi

- Thu nhập: lương cứng 5.500.000 VNĐ - 35.000.000 VNĐ + Hoa hồng cao khủng làm nhiều hưởng nhiều, thu nhập hoàn toàn không giới hạn.

- Luôn dẫn đầu về Phí hoa hồng cho Sale – Nơi hội tụ của Sale đẳng cấp – Nhà môi giới BĐS hàng đầu – Nhà phân phối hàng đầu của CĐT.

- Cấp trên hỗ trợ cung cấp data mới & hot nhất để liên hệ tìm khách hàng.

- Được Sếp hướng dẫn trực tiếp, đi khảo sát dự án, đi gặp các vị Khách VIP, khách đại gia hạng A, B tại Việt Nam

- Được hỗ trợ chốt khách, thông tin khách từ nguồn hotline công ty, trực bot sales, phòng Marketing, chạy Ads,...

- Công ty "Bao" chi phí: Tờ rơi (25.000 tờ rơi/tháng/phòng), tiền chạy Marketing, data khách hàng mới nhất... - Sản phẩm chính chủ đầu tư – pháp lý rỏ rang – hoa hồng ăn đủ. Thưởng nóng giao dịch, Thưởng tháng, Thưởng quý, Thưởng năm – Thích là thưởng…

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, hiện đại, thân thiện.

- Team building, du lịch nghỉ dưỡng hàng quý, hàng năm.

- Chế độ bảo hiểm theo luật định và chính sách cho nhân viên của công ty.

- Cơ hội thăng tiến nhanh, chế dộ đãi ngộ tốt, cơ hội thể hiện bản thân.

- Được đào tạo, học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công từ cơ bản đến nâng cao. Với LYN PROPERTY chúng tôi cam kết:

- Không giam lương, thanh toán ngày 1 hàng tháng - Trả thẳng 1 lần đến 95% hoa hồng.

- Giàu chính sách thăng tiến lương, thưởng...

Tài trợ khóa đào tạo chuyên nghiệp MIỄN PHÍ về Digiltal MKT (trị giá lên đến 15 triệu/vé/khóa); Phong Thủy BĐS (Trị giá 7 triệu/vé/khóa), kỹ năng bán hàng (Trị giá 5 triệu/vé/khóa)...

- Nguồn sản phẩm dồi dào, nhiều dự án hot tại trung tâm và Vùng vùng ven Thành Phố HCM.

- Bán Độc Quyền sản phẩm từ CĐT không thông qua sàn GD khác. HÃY APPLY CV CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT HƠN NHÉ!

Văn hóa

Vấn đề quan trọng nhất của một doanh nghiệp không phải là nhân sự, mà là ” NHÂN SỰ PHÙ HỢP “. Chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên một môi trương làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, Công ty luôn tạo điều kiện để mọi CBNV phát huy tối đa năng lực sáng tạo năng lực của mình.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập