banner công ty cổ phần nhôm việt dũng
logo công ty cổ phần nhôm việt dũng

Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc: Bùi Trọng Dũng

Giới thiệu công ty

- Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiền thân là công ty Cơ kim khí Việt Dũng và công ty TNHH SX & TM TH Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/7/ 2001. Với mục tiêu “ Tất cả cho chất lượng, Chất lượng cho tất cả”, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chủng loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ chất lượng cao tiêu chuẩn Quốc tế. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2008, tiêu chuẩn SGS.

- Với đội ngũ CB quản lý chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo công nhân lao động lành nghề, nhiệt thành với công việc, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, thời gian giao hàng, tiêu chuẩn kỹ thuật, kích cỡ, mẫu mã và dịch vụ tốt nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
- Tổng diện tích nhà máy lên tới 30.000 m2.

- Khu vực sản xuất có diện tích 17.000 m2.

- Hàng năm công ty cung cấp ra thị trường 4.5 triệu m2/năm tấm ACP mang lại doanh thu cho công ty trên 500 tỷ đồng góp phần phát triển và xây dựng cho đất nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập và mức sống ổn định cho người lao động, đóng góp một phần cho ngân sách nhà nước.

- Hiện nay sản phẩm của Công ty được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với hơn 60 đại lý. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, sản phẩm thương hiệu ALCOREST còn vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đã có các bạn hàng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Hà Lan, Cộng Hòa Czech, Australia, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan, Myanmar…

Phúc lợi

- Ăn ca tại công ty

- Phụ cấp xăng xe 300.000đ/tháng

- Đánh giá thưởng quý 3 tháng/lần

- Nghỉ hai ngày thứ 7/tháng.

- Có xe đưa rước từ Gò Vấp về Củ Chi

- Làm việc tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp.HCM (Đối diện bệnh viện Xuyên Á)

Văn hóa

- TẦM NHÌN

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và có vị thế trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sản xuất, cung ứng tấm ốp nhôm nhựa, tấm trần, nhôm tấm sử dụng trong xây dựng.

- SỨ MỆNH

- Đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nhôm Việt Dũng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:      \"Trách nhiệm – Hợp tác – Quan tâm – Phát triển\"

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Lô C4/7 - Đường D4 - Tân Phú Trung - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh

Số lượng nhân viên

100 - 499

Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập