banner công ty cổ phần quang đăng
logo công ty cổ phần quang đăng

Công ty Cổ phần Quang Đăng

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc: Tạ Quang Đăng

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Quang Đăng khởi nghiệp từ một cơ sở làng nghề cơ khí truyền thống, bước đầu phát triển với nhân sự là những thành viên trong gia đình. Ông Tạ Quang Đăng và vợ ông là Bà Lê Thị Bích đã đưa Doanh nghiệp từ một cơ sở sản xuất, gia công nhỏ trở thành một Công ty có thương hiệu trong nước và quốc tế, từ việc sản xuất những vật dụng thô sơ đến việc làm ra một sản phẩm có thương hiệu, mẫu mã đẹp mắt và hữu dụng trong cuộc sống.
Sau 10 năm hình thành và phát triển, nay Công ty CP Quang Đăng với diện tích trên 1000m2, máy móc trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản như: Máy tiện, máy dập, máy hàn, dây chuyền mạ, niken và hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ theo ISO… , cùng đội ngũ quản lý điều hành chuyên nghiệp cùng các kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề tận tâm giúp Công ty Cp Quang Đăng tạo ra những sản phẩm có chất lượng đưa Quang đăng ngày càng phát triển hơn.
Bằng chính năng lực của mình, gần 10 năm nay Quang Đăng đã trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp chuyên về ngành xây dựng, điện lực, các công ty, hộ gia đình…. Các mặt hàng có mặt trên cả nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Quang Đăng luôn là điểm đến tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Bằng nguồn lực và vị thế cạnh tranh của mình, Cty CP Quang Đăng vẫn luôn duy trì và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo ra công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên.
Sản phẩm chính công ty gồm :
+ Chốt khoá cửa, bản lề, thân ống quạt công nghiệp
+ Móc khoá an toàn dùng trong ngành điện lực và ngành xây dựng.
+ Bàn, ghế xuất khẩu ……
Sản phẩm Công ty Quang Đăng không giới hạn kiểu dáng mẫu mã, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, thoã mãn mọi khách hàng đến và đi.

Phúc lợi

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ theo luật định

- Chế độ bảo hiểm tai nạn 24/24

- Chế độ phép năm theo luật định

- Chế độ du lịch hàng năm

- Lương tháng 13

- Thưởng Lễ, Tết theo kết quả kinh doanh

- Được đào tạo, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp lâu dài

- Và nhiều chế độ hấp dẫn khác

Văn hóa

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập.
- Được phát huy tối đa năng lực bản thân trong mảng công việc được giao.
- Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty.
- Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên.
 

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Địa chỉ: Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội Read more: http://www.thongtincongty.com/company/56f983d4-cong-ty-co-phan-quang-dang/#ixzz5h7NrvKpM

Số lượng nhân viên

0 - 0

Công ty Cổ phần Quang Đăng đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập