banner công ty cổ phần sói biển trung thực
logo công ty cổ phần sói biển trung thực

Công Ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giới thiệu công ty

“Sói Biển” là biệt danh do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng anh Mai Phụng Lưu - ngư dân đảo Lý Sơn đã kiên cường bám biển tại Hoàng Sa, Trường Sa mặc dù đã 4 lần bị Trung Quốc bắt tịch thu tàu và bắt giữ.
Năm 2011, anh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam”. Từ đó cái tên “Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo của ngư dân Việt Nam.
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển được thành lập vào ngày 28/06/2013 theo sự ủy quyền của anh Mai Phụng Lưu cho anh Trần Quân với mục tiêu cung cấp nguồn hải sản và thực phẩm chất lượng cao ủng hộ bà con ngư dân, nông dân Việt Nam.
Trang Trại Trung Thực được anh Nguyễn Khánh Trình và 3 sáng lập viên khác thành lập vào đầu tháng 5/2016 với ý tưởng ban đầu là xây dựng một Trang trại khép kín theo định hướng hữu cơ. Mong muốn của Trang Trại Trung Thực đầu tiên là để sản xuất thực phẩm sạch cho các gia đình.
Tháng 3 năm 2017, Công ty Cổ phần Trang Trại Trung Thực chính thức sáp nhập với Chuỗi cửa hàng TPS Sói Biển để hình thành nên Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực hiện nay.

Phúc lợi

Văn hóa

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Thực Phẩm Sạch

Số lượng nhân viên

250 - 400

Công Ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực đang tuyển việc làm.

Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập