banner công ty cổ phần sonadezi châu đức
logo công ty cổ phần sonadezi châu đức

CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI CHÂU ĐỨC

0 đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI CHÂU ĐỨC đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

100 - 200

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc: PHẠM XUÂN BÁCH

Giới thiệu công ty

Công ty CP Sonadezi Châu Đức là thành viên của Tổng Công ty CP Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) - doanh nghiệp tiên phong và hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo và xây dựng một vùng đất rộng 2287ha tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành một khu phức hợp công nghiệp - đô thị - sân Golf năng động và hiện đại nhất, là “cửa ngõ vào thương mại thế giới” tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Qua kinh nghiệm hơn 25 năm đầu tư và quản lý các khu công nghiệp, chúng tôi nhận thấy đa số nhà đầu tư thường chỉ nhận được các dịch vụ hạn chế như thuê đất hoặc nhà xưởng. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Công ty CP Sonadezi Châu Đức đã mạnh dạn đưa ra ý tưởng xây dựng khu công nghiệp đô thị với đầy đủ các lĩnh vực như: khu đô thị, khu sản xuất công nghiệp, khu kinh doanh dịch vụ, khu vui chơi giải trí. Các dự án thành phần trên sẽ cùng nhau thõa mãn mọi yêu cầu của các nhà đầu tư trong suốt thời gian đầu tư kinh doanh tại đây. Đây sẽ là một dự án mở đầu cho một hướng đi mang tính chiến lược của tổ hợp Sonadezi nói chung và Sonadezi Châu Đức nói riêng.

Phúc lợi

- Thu nhập trung bình từ 10 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tiền thưởng các ngày lễ, tết trong năm)

- Tham gia đầy đủ các khoản bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Nhà nước

- Được cấp phát đồng phục, đi du lịch hằng năm - Môi trường làm việc thân thiện

- Được tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

- Trang bị Bảo hộ lao động tùy theo tính chất công việc

- Địa điểm làm việc: Chi nhánh Văn phòng KCN Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tà

u - Có xe đưa đón từ Biên Hòa, Đồng Nai

 Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

Văn hóa

Nhận thức được vai trò quan trọng của Quý khách hàng cùng với tầm nhìn chiến lược và năng lực mạnh mẽ của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các nhà đầu tư: một khu công nghiệp với hạ tầng đồng bộ, dịch vụ hoàn hảo; một môi trường đầu tư tiềm năng với vị trí là trung tâm giao thương ra thế giới của khu vực Đông Nam Bộ; một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh và gặt hái thành công tại khu công nghiệp - đô thị - sân Golf Châu Đức. Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn và chào mừng tất cả Quý khách hàng đến với khu công nghiệp - đô thị - sân Golf Châu Đức – “cửa ngõ vào Thương Mại Thế Giới” của Việt Nam.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập