banner công ty cổ phẩn thiết bị xây dựng gia phan
logo công ty cổ phẩn thiết bị xây dựng gia phan

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN

0 đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ XÂY DỰNG GIA PHAN đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giám đốc Nguyễn Hữu Quang. Thế mạnh làm nên thương hiệu GIA PHAN chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, nhằm đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến... xây dựng nên một GIA PHAN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Thiết Bị xây dựng GIA PHAN được thành lập với định hướng sẽ là công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn & cung cấp máy móc thiết bị trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Toàn bộ máy móc trang thiết bị của GIA PHAN đều được chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật khắt khe. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước tiên tiến (Đức, Mỹ, Anh...)

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GIA PHAN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Phúc lợi

- Được hưởng lương ngày lễ, Tết theo chính sách của công ty

- Mỗi năm du lịch 1 lần

- Được tham gia BHYT-BHXH

- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến trong công việc

Văn hóa

Với phương châm “Thành công của bạn là tự hào của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến – kết nối nhu cầu – bền vững giá trị”, GIA PHAN đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Tòa nhà Gia Thy, 158-158A Đào Duy Anh, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Min

Số lượng nhân viên

100 - 500
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập