banner công ty cp danh ý châu
logo công ty cp danh ý châu

Công ty CP Danh Ý Châu

0 đánh giá

Công ty CP Danh Ý Châu đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Số lượng nhân viên

50 - 500

Địa chỉ công ty

Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Lương Danh Danh

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Danh Ý Châu được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 với lĩnh vực kinh doanh chính là : nhập khẩu và phân phồi các sản phẩm phụ kiện ô tô được sản xuất bằng công nghệ tiên phong do nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan,…

Công ty Danh Ý Châu nhận được sự tín nhiệm của nhà sản xuất sản phẩm điện tử hiệu E-Lead tại Thái Lan chuyên về hệ thống cung cấp, quản lý thông tin, giải trí trên xe ô tô nhằm giúp người điểu khiển xe, cũng như hành khách trên xe được an toàn và thoải mái trên từng cung đường di chuyển: như đầu DVD, camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp, hệ thống định vị dẫn đường thông minh tích hợp sẵn bản đồ Vietmap thế hệ mới nhất cùng với những tính năng vượt trội khác.

 

Trên quan điểm phục vụ khách hàng tốt nhất và kinh doanh có trách nhiệm, chúng tôi còn thực hiện các chính sách hậu mãi khách hàng theo một cách vượt trội hơn. Cụ thể như, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ lắp đặt sản phẩm điện tử hiệu E-Lead được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng nếu do lỗi lắp đặt hoặc lỗi sản phẩm của nhà sản xuất.

 

Để làm phong phú hơn dòng sản phẩm phân phối, chúng tôi cung cấp thêm dòng sản phẩm chăm sóc xe mang thương hiệu Soft99 của Nhật Bản. Chúng tôi tin chắc rằng với những sản phẩm của Soft99 , chiếc xe thân yêu của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất với vẻ ngoài luôn bóng loáng như mới.

 

Trên hết chúng tôi luôn hướng suy nghĩ của mình nhắm đến quyền lợi khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi cao nhất để khách hàng được hài lòng nhất. Do đó, chúng tôi chọn phân phối tất cả sản phẩm và dịch vụ thông qua hệ thống đại lý xe chính hãng có uy tín và tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho khách hàng như: Lexus Trung Tâm Sài Gòn ( Quận 1), Toyota  Hùng Vương ( Quận 6).. và các đại lý ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phúc lợi

Quyền lợi Lương từ 7- 10 Theo qui định nhà nước BHXH, BHYT & BHTN, xét tăng lương theo năng lực

- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết…

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập