banner công ty cp tm và dv chuyển phát nhanh tân sơn nhất (tasetco)
logo công ty cp tm và dv chuyển phát nhanh tân sơn nhất (tasetco)

Công ty CP TM và DV chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Phạm Hùng

Giới thiệu công ty

ông ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế.
Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.
Ngày 27/03/2008 TASETCO là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư theo văn bản số 472/GP-BTTTT.

asetco nỗ lực xây dựng và  phát triển hệ thống hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong nước. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Từng bước mở rộng mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh  quốc tế chuyên tuyến tại HongKong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Frankfurte… Trở thành công ty hàng đầu VN trong lĩnh vực chuyển phát nhanh

Phúc lợi

- Lương 7 triệu( Thỏa thuận theo năng lực) và các chế độ phúc lợi khác.

- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, đoàn kết, cơ hội thăng tiến cao.

- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

- Mức lương tương xứng với năng lực làm việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước.

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHTN, BHXH…)

- Được thăm quan nghỉ mát hằng năm; sinh nhật theo tháng; hưởng phúc lợi các ngày lễ; tết....theo hoạt động kinh doanh của Công ty.

Văn hóa

TẦM NHÌN

Với triết lý “Hành động thay lời nói”, “Chất lượng làm nên thương hiệu” chiến lược phát triển dài hạn của Tasetco là khẳng định thương hiệu bằng việc không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong suốt 14 năm xây dựng và phát triển, Tasetco quyết tâm trở thành công ty tiên phong, đóng góp một phần cho sự phát triển chung của ngành bưu chính, là đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng. 

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng hành cậy của Quý khách hàng, thông qua những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Số 40 Đường Vũ Phạm Hàm - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Số lượng nhân viên

100 - 499

Công ty CP TM và DV chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco) đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập